Đại diện Việt Nam Nguyễn Thúc Thùy Tiên hiện là người mặc bikini đẹp nhất tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 do khán giả bình chọn.

Cách đây ít giờ, trang fanpage chính thức của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế đã đăng tải video đại diện Việt Nam Nguyễn Thúc Thùy Tiên gửi lời cảm ơn tới những khán giả yêu mến đã bình chọn để cô có thể đạt danh hiệu người mặc bikini đẹp nhất cuộc thi.

Lệ Quyên, Minh Hằng có xứng đáng làm giám khảo hoa hậu?
Cuộc họp báo Miss World Việt Nam 2022 - Hoa hậu thế giới Việt Nam 2022 không "nóng" chuyện thí sinh mà dàn giám khảo ngồi ghế nóng bị mang ra so sánh.
Lê Khánh Chi - em gái cựu cầu thủ Công Vinh – đăng ký dự thi "Người đẹp Du lịch ASEAN+" nhằm quảng bá SEA Games 31 tổ chức tại Việt Nam.
Body bốc lửa của dàn thí sinh Hoa hậu thế giới Việt Nam
Miss World Vietnam 2022 - Hoa hậu thế giới Việt Nam bất ngờ tung bộ ảnh bikini của Top 64 thí sinh trước thềm chung khảo toàn quốc.
Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2019 Đào Hà định hình phong cách chững chạc nhưng không kém phần quyến rũ trong mỗi shoot ảnh thời trang.
Nữ tiếp viên trưởng lọt Top 70 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là ai?
Nguyễn Thị Ngọc Tuyết (SBD 145) là gương mặt nổi bật trong Top 70 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam không chỉ vì vẻ ngoài sắc sảo, body nóng bỏng mà còn đến từ câu chuyện bản thân được cô chia sẻ.
Thái Nhã Vân đăng quang Hoa hậu Văn hóa Thế giới 2022
Bộ sưu tập xuân hè Santino 2022 - vẻ đẹp chạm đến cảm xúc
Mở màn cho thời trang xuân hè 2022, Santino đã trình làng bộ sưu tập mới Road to Heaven đong đầy cảm xúc với những gam màu của tình yêu và tuổi trẻ.
Khúc Mạnh Quân đặt riêng trang phục cho Huyền Lizzie vì eo quá nhỏ
Stylist Khúc Mạnh Quân cho biết, Huyền Lizzie có vòng eo rất thon gọn, chỉ khoảng 58 cm nhờ luyện tập chăm chỉ. Vì vậy, các mẫu thiết kế theo size chung thường bị rộng so với vòng eo của cô.
Jun Vũ nóng bỏng đồ bơi da báo, Bảo Anh hầm hố áo lưới
Lê Âu Ngân Anh ấn tượng khi trở lại diễn thời trang
Đây là lần tái ngộ khán giả sau khi người đẹp tập trung vào công việc giảng dạy của mình tại một trường đại học.
Cùng diện chung váy áo công sở, Diệp Bảo Ngọc và Thuý Diễm đều nổi bật, thần thái thu hút người đối diện.
Tối 9/4, Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam đã chính thức mở màn với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong vai trò vedette như Xuân Lan và con gái, Thúy Diễm và con trai, Hương Giang,..
Trương Phương Nga - nữ sinh 16 tuổi chính thức là gương mặt đại diện Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Teen United Nations được tổ chức tại Ấn Độ vào tháng 5/2022.