Trong quá trình sử dụng AutoCAD nhiều khi những bạn nhấn nhầm vào nút gì đó tạo ra thanh công cụ bị biến mất và không thể thao tác được những hiệu quả trên đó. Đây là một yếu tố mà thật nhiều người gặp phải chứ không phải riêng mình bạn, nên những bạn đừng lo lắng vì chuyện gì cũng sẽ sở hữu được cách giải quyết. Trong nội dung bài viết này, Thủ thuật ứng dụng sẽ hướng dẫn những bạn cách hiện thanh công cụ trong cad khi bị mất.

Bạn đang xem: Hiện thanh công cụ trong cad 2018

1. Cách hiện thanh công cụ trong CAD khi bị ẩn

Trong quá trình thao tác nhiều người sử dụng có thói quen ẩn thanh công cụ đi để đã có được nhiều diện tích hiển thị nhưng nhiều khi lại quên mất rằng chính tay mình ẩn chúng đi hay làm mất thanh công cụ trong cad. Vậy làm thế nào để mở thanh công cụ trong cad lại? Chắc hẳn không ít người đã từng ít nhất một lần lên google để search “Cách lấy thanh công cụ trong cad?” Hoặc “Cách hiện thanh công cụ trong cad?”

Tuy nhiên trong bài viết của chúng tôi, sẽ cung cấp cho các bạn đầy đủ thông tin các bước hướng dẫn để bạn khỏi mắc công tìm kiếm. Để mở lại chúng, các bạn chọn biểu tượng mũi tên xuống trên thanh tùy chọn mạng lưới hệ thống là sẽ mở lại được.

Sau khi ấn vào, các công cụ lại hiển thị lại một cách bình thường như lúc mới cài đặt AutoCAD. Như vậy, bạn đã bật thanh công cụ trong cad lại rồi đấy!

Nếu như không phải những thanh công cụ bị biến mất do bạn ẩn đi thì những bạn thiết lập lại giao diện thao tác của mình một cách rất đơn thuần.

Bước 1: những bạn Click vào vị trí bất kì và nhập lênh op. tiếp sau đó, những bạn nhấn Enter để mở.

Bước 2: Cửa sổ Option sẽ xuất hiện, những bạn chọn thẻ Profiles và nhấn Reset để khởi động lại giao diện thao tác. Cuối cùng, những bạn nhấn ApplyOK để hoàn tất.

3. Cách hiển thị thanh công cụ trong CAD bằng file Backup có sẵn

Nhà sản xuất AutoCAD rất hiểu ý người sử dụng, họ cung ứng sẵn một file để người tiêu dùng rất có thể phục hồi được giao diện sử dụng về khởi đầu giống như lúc mới cài đặt AutoCAD. những bạn hãy sử dụng file Backup này để mở lại thanh công cụ.

Bước 1: những bạn Click vào vị trí bất kì và nhập lênh menu. tiếp sau đó, những bạn nhấn Enter để mở.

Xem thêm: 15 Ứng Dụng Điều Khiển Ipad Từ Xa Bằng Iphone Ipad, Điều Khiển Nhà Của Bạn Từ Xa Bằng Iphone

Bước 2: tiếp sau đó, những bạn tìm tới file acad.CUIX và chọn nó. Cuối cung, những bạn nhấn Open để mở file Backup này. Lúc này, AutoCAD sẽ tải lại toàn bộ giao diện mạng lưới hệ thống mặc định như lúc những bạn mới cài ứng dụng. thời hạn để tài lại toàn bộ mạng lưới hệ thống rất nhanh, chỉ mất khoảng chừng 10 giây và toàn bộ tài liệu của những các bạn sẽ còn nguyên chứ không hề bị mất.

4. Cách hiện thanh công cụ trong CAD bằng công cụ của hãng sản xuất

Khi tất cả chúng ta cài đặt AutoCAD thì hãng cũng khôn khéo cài thêm những ứng dụng phụ để tương hỗ tất cả chúng ta trong những trường hợp cấp bách. Vậy chúng ta hãy sử dụng chúng để hiển thị thanh công cụ trong CAD một cách nhanh nhất có thể.

Lưu ý: Thoát ứng dụng AutoCAD trước lúc thao tác để tránh bị lỗi.

Bước 1: những bạn mở MenuStart và nhập lệnh Reset Settings to Default và nhấn Enter để mở.

Bước 2: tiếp sau đó, mạng lưới hệ thống sẽ tự động hóa thiếp lại AutoCAD của những bạn như lúc khởi đầu mới cài đặt. Thanh công cụ của những các bạn sẽ xuất hiện trở lại như khởi đầu.

Trong nội dung bài viết này, Thủ thuật ứng dụng đã hướng dẫn những bạn cách hiển thị thanh công cụ trong CAD khi bị mất. Chúc các bạn thành công xuất sắc!

Từ Khóa: Cách hiện thanh công cụ trong AutoCAD khi bị mất , Cách hiện thanh công cụ trong AutoCAD khi bị mất , Cách hiện thanh công cụ trong AutoCAD khi bị mất

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời Hủy

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.