Phụ Đề: 30/30Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Hàn QuốcThể Loại: Phim Tình CảmĐạo Diễn: Choi Young HoonThời Lượng: 45 phút / tậpSố Tập: 30 TậpNăm: 2012View: 30873 lượt xemDiễn Viên: Chae Si Ra, Joo Ji-Hoon, Kang Yi Suk, Ji Chang-Wook, Kim Ji Hoon

Nội dung phim Đứa Con Rơi

Một cuộc chiến ngầm giữa cuộc sống vợ chồng - hình ảnh một người phụ nữ - người vợ xinh đẹp, quyền quý nhưng vô cùng thông minh và đầy mưu mô… người cha với nhiều toan tính nhưng vô cùng nhân hậu, tất cả sẽ có trong phim đứa con rơi còn có câu chuyện với nhiều oan trái trong tình cảm mẹ con của người phụ nữ xinh đẹp Young Ran (Chae Si Ra đóng) sống trong gia đình cao sang, quyền quý với người chồng Yoo Man Se là chủ tập đoàn nhạc cụ Boo Sung lớn nhất Hàn Quốc. Họ yêu thương nhau nhưng bên trong là sự chống chọi và xem như đấu trí ngầm giữa Young Ran và Man Se.

In Ha là con trai duy nhất của họ với thiên bẩm về âm nhạc khi còn nhỏ thế nhưng một ngày nọ khi Yoo Man Se mang Ji Ho - một đứa bé không rõ thân phận về sống chung trong gia đình và yêu cầu Young Ran yêu thương Ji Ho như con ruột. Cũng chính từ đây khởi đầu cho những trường đoạn yêu thương, hận thù và vô cùng oan trái giữa vợ - chồng, hai con trai Ji Ho - In Ha và mẹ con. 

*

*

*

*


Từ khóa: đứa con rơi, five fingers, VTVCAB7

Có Thể Bạn Cũng Muốn Xem


20/20
*

Hận Tình Phan Kim Liên (Mối Hận Kim Bình)
22/22
*

Đôi Cánh Thiên Thần
HD
*

Chú Chó Trung Thành 2
HD
*

Nữ Sát Thủ
20/20
*

Bóng Ma
49/49
Nước Mắt Hồng Nhan
16/16
Liên kết: Ăn, Yêu, Giết
13/13
Nô Lệ Tình Yêu
HD
Ác Phụ
10/10
Nanh Vuốt Phần 3
Phim Sắp Chiếu
Phim Lẻ Xem Nhiều
Phim Bộ Xem Nhiều
hocketoanthue.edu.vn.ccWebsite luôn cập nhập phim nhanh nhất với chất lượng cao cùng nhiều bộ phim hay và hấp dẫn đang đợi các bạn thưởng thức..

phimbo.me, xem phim,xem phim, xem phim moi

Disclaimer: This site hocketoanthue.edu.vn.cc does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.