Phụ Đề: 30/30Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Hàn QuốcThể Loại: Phim Tình CảmĐạo Diễn: Choi Young HoonThời Lượng: 45 phút / tậpSố Tập: 30 TậpNăm: 2012View: 30873 lượt xemDiễn Viên: Chae ham Ra, Joo Ji-Hoon, Kang Yi Suk, Ji Chang-Wook, Kim Ji Hoon

Nội dung phim Đứa con Rơi

Một trận đánh ngầm giữa cuộc sống vợ ông chồng - hình hình ảnh một người thanh nữ - người vợ xinh đẹp, quyền quý nhưng cực kì thông minh với đầy mưu mô… người cha với nhiều toan tính nhưng vô thuộc nhân hậu, tất cả sẽ sở hữu trong phim người con rơi còn có câu chuyện với rất nhiều oan trái vào tình cảm bà bầu con của người đàn bà xinh đẹp nhất Young Ran (Chae đắm say Ra đóng) sống trong gia đình cao sang, quyền quý với người ông xã Yoo Man Se là chủ tập đoàn lớn nhạc nạm Boo Sung lớn số 1 Hàn Quốc. Họ yêu yêu thương nhau nhưng phía bên trong là sự chống chọi và coi như đấu trí ngầm giữa Young Ran với Man Se.

In Ha là con trai duy nhất của họ với thiên tư về music khi còn nhỏ thế tuy nhiên một ngày nọ lúc Yoo Man Se có Ji Ho - một đứa bé xíu không rõ thân phận về sống phổ biến trong mái ấm gia đình và yêu ước Young Ran dịu dàng Ji Ho như nhỏ ruột. Cũng bao gồm từ đây mở đầu cho phần nhiều trường đoạn yêu thương, hận thù và khôn xiết oan trái giữa vk - chồng, hai con trai Ji Ho - In Ha và chị em con. 

*

*

*

*


Từ khóa: đứa con rơi, five fingers, VTVCAB7

Có Thể Bạn có muốn Xem


20/20
*

Hận Tình Phan Kim Liên (Mối Hận Kim Bình)
22/22
*

Đôi Cánh Thiên Thần
HD
*

Chú Chó trung thành với chủ 2
HD
*

Nữ gần kề Thủ
20/20
*

Bóng Ma
49/49
Nước đôi mắt Hồng Nhan
16/16
Liên kết: Ăn, Yêu, Giết
13/13
Nô Lệ Tình Yêu
HD
Ác Phụ
10/10
Nanh Vuốt Phần 3
Phim sắp Chiếu
Phim Lẻ coi Nhiều
Phim bộ Xem Nhiều
hocketoanthue.edu.vn.ccWebsite luôn luôn cập nhập phim nhanh nhất với rất chất lượng cùng nhiều bộ phim truyện hay và lôi kéo đang đợi chúng ta thưởng thức..

phimbo.me, xem phim,xem phim, xem phim moi

Disclaimer: This site hocketoanthue.edu.vn.cc does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.