Đồ đùa khám răng cá sấu CY.2205 cho nhỏ xíu những phút giây thư giãn giải trí thú vị

Đồ nghịch khám răng cá sấu CY.2205 là bộ đồ nghịch cho nhỏ nhắn 3 tuổi trở lên siêu thú vị thử thách lòng gan góc của chúng ta qua những cái răng ma thuật đầy túng thiếu ẩn. Đây là mặt hàng chơi khá giải trí mỗi khi bạn tụ tập anh em với “phần thưởng” là mọi cú gặm đầy “đau đớn" của chú ý cá sấu xứng đáng yêu. Sản phẩm đang được phần đông các thân phụ mẹ, chúng ta trẻ cùng các bé nhỏ lựa chọn.

*

Đặc điểm thiết yếu đồ nghịch khám răng cá sấu CY.2205

Sản phẩm đồ chơi cho trẻ 3 tuổi này được làm bằng cấu tạo từ chất nhựa cao cấp, đảm bảo bình an tuyệt đối tức thì cả khi chúng ta không như mong muốn bị cá sấu "cắn".

*

Đồ đùa cho bé nhỏ hình thù chú cá sấu ngộ nghĩnh, đáng yêu với hàm răng to, trơn loáng.

*

Đây là một trong những trò nghịch tuy đơn giản dễ dàng nhưng lại mang tính chất giải trí khôn xiết cao, đem lại tiếng cười thoải mái cho bạn bên mái ấm gia đình và bạn bè.

Hơn nữa trò nghịch này đang dần rất thịnh hành trong người trẻ tuổi hiện nay, khi mà lại nó đang rất được đông đảo chúng ta trẻ săn tìm bởi sự hấp dẫn, vui nhộn cơ mà trò nghịch này mang lại.

Sản phẩm thiết kế cân xứng với bé bỏng từ 3 tuổi trở lên

*

Thông tin cụ thể sản phẩm

Chất liệu: nhựa cao cấp

Kích thước: 15 x 8 x 9 (cm)

Màu sắc: Xanh lá

Trọng lượng: 300 gram

*

Hướng dẫn giải pháp chơi:

Bạn mở miệng to của bé cá sấu vật dụng chơi cho nó há rộng lớn ra.

Đến đợt bấm răng cá sấu của mình, các bạn dùng ngón tay để nhận xuống một dòng răng bất kỳ của bé cá sấu.

Nếu không có gì xảy ra, thì bạn được an toàn! sau đó đến lượt của fan chơi tiếp theo.

Nếu cá sấu thốt nhiên ngậm sập mồm lại và cắn lấy bạn, bạn sẽ bị nhiều loại khỏi game show ngay lập tức.

Những người sót lại sẽ liên tiếp chơi cho tới khi cuối cùng chỉ với một bạn duy nhất, người này sẽ là fan giành chiến thắng chung cuộc.

Trò chơi mang tính tập thể vui nhộn

Đây là trò nghịch rất đối kháng giản, dễ chơi, nhanh và vui, cũng chính vì thế nhưng thích phù hợp với nhóm đông người, càng đông thì trò nghịch càng trở bắt buộc vui nhộn hơn. Với sản phẩm này, chúng ta có thể tạo phải một buổi tiệc rộn ràng với phần đông tràng cười ngả nghiêng, phần đa giờ phút mà bạn và anh em sẽ nhớ mãi như một kỷ niệm đẹp.