Lee Jong Suk, Yoo Seung Ho,... Lọt đứng đầu 15 mỹ nam giới xứ kim chi đẹp trai nhất vày người ái mộ bình lựa chọn được công bố bởi Kpopmap.


6 cặp sao hàng đầu làng giải trí Hàn Quốc khiến netizen tiếc nuối nuối vị chưa bao giờ bén duyên trên màn ảnh


Mới trên đây trang thông tin khá lừng danh Kpopmap đã công bố danh sách top 15 nam diễn viên nước hàn đẹp trai nhất. Danh sách này dựa trên số phiếu bình chọn của tín đồ hâm mộ, đánh giá dựa theo tiêu chuẩn cá thể của mỗi người. Bảng xếp hạng bao gồm 37 phái nam diễn viên, người mẫu chân dài đình đám nhất bây giờ để dân cư mạng hoàn toàn có thể bỏ phiếu cho nghệ sĩ nhưng mình cảm giác họ là siêu mẫu trai nhất. Được biết cuộc đánh giá được mở tiếp tục và người hâm mộ trên toàn vậy giới rất có thể tham gia quăng quật phiếu. 

Trong mon 10 này, nam nghệ sĩ giữ địa điểm ngôi vương vào bảng xếp thứ hạng là Lee Jong Suk với tổng cộng 75,659 lượt bình chọn. Tự khi trình làng đến ni Lee Jong Suk luôn khiến người ngưỡng mộ tự hào lúc vừa có bản thiết kế điển trai hấp dẫn vừa có tài năng năng xuất chúng, có thể đảm đương rất nhiều vai diễn. Bên cạnh đó Lee Jong Suk cũng chính là nam thần cài lượng fan hâm mộ trong nước và quốc tế hùng hậu, luôn ủng hộ anh chàng trên hầu như mặt trận. Vày vậy chàng trai xứng xứng đáng với vật dụng hạng tối đa trong top 15 mỹ nam đẹp mắt trai duy nhất Kbiz. 


*

Vị trí Á quân trực thuộc về nam giới diễn viên trẻ tài năng Kim Min Jae cùng với 45,111 lượt bình chọn. Hiện thời anh được biết đến như một diễn viên tân binh. Không ít người tỏ ra bất ngờ khi tân binh sinh năm 1996 lại hoàn toàn có thể "vượt mặt" các tiền bối khác để sở hữu ngôi vị cao trong bảng xếp hạng. Anh chàng sở hữu khuôn mặt học sinh nhưng lại mang thân hình bố mẹ khiến fan nữ không khỏi "trầm trồ". Hơn thế nữa nữa chàng trai liên tiếp ghi dấu ấn trong nhiều bộ phim hấp dẫn, mức độ hút siêu hạng đã giúp Kim Min Jae đến gần hơn với khán giả.


*

Đứng lắp thêm 3 trong danh sách là nam diễn viên rất gần gũi với khán giả Việt Yoo Seung Ho. Với tổng số 42,322 lượt bình chọn, "em trai quốc dân" đang không làm người ái mộ khi đứng ở vật dụng hạng khá cao trong vị trí cao nhất 15. Yoo Seung Ho cơ hội nào cũng được người dân nước hàn nhìn nhận bằng một góc nhìn tích cực và khôn cùng yêu thương. Anh chàng có mẫu mã điển trai, nụ cười ấm áp là lợi thế, mặt khác diễn xuất "đỉnh của chóp" cũng góp anh trở nên nổi tiếng rầm rộ. 


*

Hãy thuộc xem list Top 15 nam giới diễn viên hàn quốc được đánh giá là đẹp trai nhất dưới đây: