Sau một thời gian dài chờ đợi thì mới đây, Xiaomi đã chính thức ra mắt chiếc flagship mới nhất của hãng là Mi 11 Ultra với rất nhiều cải tiến và nâng cấp so với thế hệ trước.

Vậy trên thực tế thì Xiaomi Mi 11 Ultra có những tính năng gì hấp dẫn để thu hút sự chú ý của người dùng? Hãy cùng hocketoanthue.edu.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Điện thoại xiaomi 11 ultra

Thiết kế và màn hình

Xiaomi Mi 11 Ultra ra mắt với tùy chọn màu là trắng gốm, đen và cả hai màu sắc trông rất thanh lịch và cao cấp. Ở mặt sau, điện thoại này gây ấn tượng với cụm camera sau khá lớn, được thiết kế gần như chiếm trọn nửa trên thân máy.

Giống như các tin đồn trước đây cho biết, mô-đun máy ảnh này sẽ chứa màn hình phụ nhỏ ở bên trong, giúp hiển thị các thông báo, mức pin, dự báo thời tiết,sức khỏe và các thông tin cần thiết khác. Ngoài ra còn có một chế độ tiết kiệm năng lượng cực thấp đặc biệt sử dụng màn hình nhỏ bé này để cung cấp cho bạn thời gian chờ bổ sung lên đến 55 giờ.

Tuy nhiên, Xiaomi nói rằng chức năng quan trọng nhất của màn hình phụ ở phía sau là cho phép chụp ảnh selfie độ phân giải cao từ camera sau của nó.

Ở mặt trước, Mi 11 Ultra được trang bị màn hình giống hệt model Mi 11 Pro, bao gồm tấm nền E4 AMOLED có kích thước 6.7 inch, được uốn cong tràn cạnh và hỗ trợ độ phân giải Quad-HD+ chất lượng cũng như tần số quét 120Hz. Màn hình này sẽ được bảo vệ bởi kính cường lực Gorilla Glass Victus như model Pro cũng như hỗ trợ Dolby Vision.

Chưa hết, Xiaomi Mi 11 Ultra còn đạt chứng nhận IP68 về khả năng kháng nước, chống bụi và bạn cũng nhận được loa âm thanh nổi Harmon Kardon trên chiếc điện thoại này.

Xem thêm: Cách Tăng Tốc Win 10 Chạy Chậm Sau Khi Update ? Sau Khi Update Win 10 Máy Chạy Chậm

Hiệu năng

Là dòng sản phẩm cao cấp nhất, Mi 11 Ultra cũng sẽ được trang bị con chip Snapdragon 888 mạnh mẽ, đi kèm dung lượng RAM 8GB/12GB/16GB LPDDR5, bộ nhớ lưu trữ 256GB/512GB UFS 3.1. Bạn cũng nhận được hỗ trợ nâng cao của Wi-Fi 6.

Ngoài ra, flagship này còn có viên pin dung lượng 5,000mAh, hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 67W cho phép sạc đầy 100% viên pin chỉ trong 37 phút.

Camera

Một trong những điểm khác biệt lớn nhất giữa Mi 11 Pro và Mi 11 Ultra là ở bộ phận camera của chúng. Giống với phiên bản Mi 10 Ultra tiền nhiệm, Mi 11 Ultra sở hữu cụm hệ thống camera “cực khủng” với thông số như sau:

Cảm biến chính 50MP, khẩu độ f/1.89, hỗ trợ lấy nét bằng hệ thống laser 64 điểm, OIS, sử dụng ống kính 8P, cảm biến Samsung GN2 với kích thước 1/1.12 inch

Ống kính tiềm vọng 48MP, f/4.1, tiêu cự quy đổi 120mm, hỗ trợ OIS, zoom quang học 5x, zoom kỹ thuật số 120x, sử dụng cảm biến Sony IMX586

Camera góc siêu rộng 48MP, f/2.2, tiêu cự 12mm, góc nhìn 128˚, sử dụng cảm biến Sony IMX586

Máy ảnh selfie 20MP, f/2.2

Tại sự kiện ra mắt, Xiaomi cho biết họ đã làm việc chăm chỉ trên các thuật toán Ultra Night Photo kết hợp với cảm biến 50MP lớn 1/1.5 inch để đảm bảo người dùng có được những bức ảnh chất lượng nhất với Mi 11 Ultra ngay cả khi trong điều kiện ánh sáng yếu. Trên thực tế, công ty đã trực tiếp so sánh máy ảnh của Mi 11 Ultra với máy ảnh compact Sony RX100 M7 để cho thấy chiếc flagship mới nhất của hãng chụp ảnh ấn tượng như thế nào.

Điều thú vị là Mi 11 Ultra có thể quay video 8K ở cả ba camera sau của nó. Và nhờ được trang bị phần cứng ấn tượng như vậy, chiếc flagship thế hệ mới của Xiaomi ghi được điểm số lên tới 143 điểm trong bài kiểm tra camera của DxOMark, trở thành điện thoại chụp ảnh tốt nhất hiện nay.

Giá bán

Được biết, Xiaomi Mi 11 Ultra sẽ lên kệ vào ngày 2/4 tới đây tại thị trường Trung Quốc với mức giá lần lượt là 5,599 yuan, 5,999 yuan và 6,999 yuan, tương đương 19.7 triệu, 21 triệu và 24.6 triệu đồng cho các tùy chọn bộ nhớ tương ứng là 8GB/256GB, 12GB/256GB và 16GB/512GB. Hiện tại chưa có thông tin về việc liệu Xiaomi có phân phối phiên bản Ultra tại thị trường quốc tế hay không.