cho dù ca sĩ Vân quang quẻ Long đã tạ thế gần 3 tháng nhưng lại loạt lùm xùm tương quan đến mái ấm gia đình cố nghệ sĩ vẫn không dừng lại.


Sáng ngày 15/3, Linh Lan - vợ cố ca sĩ Vân quang quẻ Long gây chú ý khi có chia sẻ nhiều năm trên trang cá thể liên quan tiền đến việc nhận tiền quyên góp từ những đồng nghiệp của chồng. Được biết sau tang lễ của cố ca sĩ Vân quang quẻ Long, Tuấn Hưng, Phan Đình Tùng, Hồ Việt Trung,... Thuộc nhiều ca sĩ Vbiz đã tổ chức đêm nhạc tưởng nhớ cố nghệ sĩ cùng quyên góp được 236 triệu đồng cho những con của anh.


Thế nhưng bên trên trang cá nhân, Linh Lan thể hiện rõ thái độ bức xúc với các yêu cầu của ban tổ chức đêm nhạc: "Linh Lan ko cảm thấy được tôn trọng khi có sự đề nghị là chiều ni nếu đến điểm hẹn thì Linh Lan phải với theo giấy chứng minh quần chúng của mình cùng giấy khai sinh của con". Vợ cố ca sĩ Vân quang quẻ Long mang đến biết sẽ không đến buổi hẹn để nhận phần tiền của con gái Helen bởi vì cảm thấy không được tôn trọng, cô nhấn mạnh: "Của mang lại không bằng giải pháp cho". Ngoại trừ ra, Linh Lan khôn xiết bức xúc khi liên tục bị vu khống, bịa đặt, làm cho ảnh hưởng đến quan liêu hệ của cô cùng bố mẹ ruột ca sĩ Vân quang Long.Vợ cố NS Vân quang đãng Long khẳng định sẽ không đến buổi gặp gỡ cùng trao tiền quyên góp của các nghệ sĩ Vbiz vày cảm thấy không được ban tổ chức tôn trọng


Lan xin được phép thông báo đến các anh chị em nghệ sĩ đã có lòng xuống tận Sa Đéc để trao gửi phần tiền cho các con của anh Long theo sự quyên góp trong đêm tổ chức nhạc vừa qua vì các anh chị hết lòng yêu thương anh Vân quang Long.

Linh Lan và bé Helen sẽ không thể đến điểm hẹn chiều nay vì những lý vì như sau:

1. Mấy ngày vừa qua bé Helen bị nóng và không được khoẻ nên Linh Lan không muốn bế con đi xa sợ bé về sẽ cảm thêm.

2. Linh Lan không cảm thấy được tôn trọng khi có sự đề nghị là chiều ni nếu đến điểm hẹn thì Linh Lan phải mang theo giấy chứng minh nhân dân của mình và giấy khai sinh của con. Đây là một điều làm mang đến Linh Lan rất buồn như là mình phải đi xin xỏ và chứng minh một điều gì đó thì mới nhận được sự giúp đỡ.

Xin thưa là lòng tự trọng và danh dự của Linh Lan không mang lại phép mình làm điều đó. Tục ngữ Việt nam mình có câu "Nghèo mang lại sạch, rách đến thơm" và "Của mang đến không bằng cách cho".

3. Có rất nhiều thông tin không đúng sự thật về Linh Lan vào thời gian vừa qua, đã vu khống cho Linh Lan về việc hỗn láo với phụ thân mẹ anh Long và kêu gọi YouTube lên tiếng chửi rủa người lớn.

Đã có rất nhiều nick giả mạo tên của Linh Lan trên YouTube, Facebook và TikTok để đi bình luận dạo trên các trang cộng đồng mạng gây ra sự hiểu lầm cho Linh Lan với phụ thân mẹ anh Long. Tất cả bằng chứng thì Linh Lan sẽ trình bày ra rõ ràng trong những bài bác đăng sắp tới mang lại mọi người hiểu.

Mong mọi người đừng xuyên tạc và suy nghĩ không đúng về việc Linh Lan sẽ không xuất hiện chiều nay.Vào ngày 25/1, Tuấn Hưng cùng dàn sao Vbiz đã tổ chức đêm nhạc tưởng nhớ và quyên góp được 236 triệu đồng cho những con cố NS Vân quang Long
Vợ cố ca sĩ Vân quang Long mang lại biết sẽ sớm công khai các bằng chứng bị vu khống, tung tin không đúng lệch để minh oan


Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm
Theo luật pháp & độc giả

Copy link
link bài gốc Lấy liên kết
Chị gái Vân quang đãng Long livestream tố Linh Lan sinh sống 2 mặt, chiêu thức với bố mẹ chồng: "Em đo đắn thương Long"

xem theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon tháng 1 mon 2 mon 3 tháng bốn Tháng 5 mon 6 mon 7 mon 8 mon 9 tháng 10 mon 11 tháng 12 20222021202020192018 coi