Xã hội ngày càng phát triển, vì vậy mà nhu cầu xây dựng các công trình hiện đại ngày càng tăng lên. Kéo theo đó là nhu cầu về nguồn nhân lực kỹ sư, quản lý dự án, công trình ngày càng tăng cao theo. Do đó, nếu bạn có đam mê, ước mơ với ngành Kỹ thuật xây dựng thì cũng không bao giờ lo thất nghiệp nhé!. Bài viết dưới đây TOP 10 VN sẽ chỉ ra TOP 8 các trường có ngành kỹ thuật xây dựng ở tphcm Tốt Nhất để các bạn tham khảo. Hy vọng là bạn sẽ có cho mình một sự lựa chọn phù hợp nhất với mình.

Bạn đang xem: Đại học xây dựng thành phố hồ chí minh

Top các trường có ngành kỹ thuật xây dựng ở tphcm

Đại học Bách Khoa – Đại học Quốc gia TPHCM là một ngôi trường đại học có bề dày lịch sử lâu đời nhất bởi trường đã tồn tại hơn 100 năm, là một các trường có ngành kỹ thuật xây dựng ở tphcm tốt nhất mà TOP 10 VN đánh giá ở vị trí đầu tiên. Khoa kỹ thuật xây dựng Đại Học Bách Khoa Tphcm là nơi quy tụ nhiều các cán bộ kỹ sư có tay nghề cao, trình độ chuyên môn nhiều năm kinh nghiệm đã trực tiếp tham gia tư vấn hàng nghìn công trình kiến trúc nổi tiếng tại nước ta.

Khi theo học ngành Xây dựng tại Đại học Bách Khoa – Đại học Quốc gia TPHCM, các bạn được đào tạo nghiêm ngặt để đáp ứng được tiêu chuẩn đầu ra của chương trình giáo dục tại nhà trường ban hành.

Xem thêm: Đh Y Khoa Phạm Ngọc Thạch Công Bố Điểm Chuẩn Đại Học Phạm Ngọc Thạch 2017, Tys

Đại học Công nghệ TPHCM

Bên cạnh việc cung cấp, dào tạo cho thế hệ trẻ lượng kiến thức chuyên ngành cần thiết trong lĩnh vực Xây dựng, đội ngũ giáo viên cũng sẽ đặc biệt chú trọng vào các giờ học thực hành để sinh viên hình dung được thực tế về các bước phải làm trong quá trình xây dựng công trình.

Sinh viên đến với Đại học Công nghệ TP.HCM là sẽ nắm chắc trong tay những hành trang ngầu đời, quý giá về các kỹ năng giao tiếp, nhạy bén, tư duy logic, khả năng lập luận vấn đề, đọc hiểu các văn bản, biểu đồ quy hoạch và một tâm thế tự tin khi bước vào trường đời.

Trên đây là Top 8 các trường có ngành kỹ thuật xây dựng tốt nhất ở Tphcm. Hy vọng trong mùa tuyển sinh năm nay các bạn sẽ lựa chọn được ngôi trường ưng ý nhất.