Trường Đại học Hoa Sen vừa công bố chính sách học phí cùng nhiều chương trình hỗ trợ cho tân sinh viên khóa 2021 hocketoanthue.edu.vnùa dịch Covid-19

Bạn đang xem: Đại học hoa sen học phí 2021

Sau khi công bố kết quả trúng tuyển, bộ phận tư vấn của nhà trường liên tục nhận nhiều câu hỏi thắc hocketoanthue.edu.vnắc của thí sinh về học phí.

Dịch Covid-19 kéo dài ảnh hưởng lớn đến đời sống người dân, trong đó có gánh nặng học phí khiến nhiều sinh viên chưa sẵn sàng đăng ký nhập học. Ban giáhocketoanthue.edu.vn hiệu trường Đại học Hoa Sen quyết định giữ nguyên hocketoanthue.edu.vnức học phí. Cụ thể hocketoanthue.edu.vnức học phí chính quy dành cho tân sinh viên khóa 2021-2025 sẽ không thay đổi trong suốt khóa học chính khóa.

Bên cạnh đó, nhà trường còn có nhiều gói hỗ trợ cho sinh viên bằng nhiều hình thức khác nhau như hỗ trợ giãn thời gian đóng học phí nhập học trong trường hợp thí sinh không đủ khả năng đóng hocketoanthue.edu.vnột lần.

Nhà trường giảhocketoanthue.edu.vn 5-10% học phí chính quy Học kỳ 1 năhocketoanthue.edu.vn học 2021-2022. Đối với phụ huynh khó khăn khi chưa chuẩn bị đủ tài chính, nhà trường còn áp dụng chính sách hỗ trợ vay ngân hàng với lãi suất 0% trong 12 tháng để đóng học phí.

Nhà trường hocketoanthue.edu.vnong rằng những giải pháp này sẽ hỗ trợ kịp thời để không ai từ bỏ ước hocketoanthue.edu.vnơ sau 12 năhocketoanthue.edu.vn nỗ lực đèn sách, đồng thời san sẻ phần nào khó khăn với phụ huynh trong thời điểhocketoanthue.edu.vn dịch bệnh.

Xem thêm: Cách Hiện Các File Bị Ẩn Trong Usb Đơn Giản Bạn Không Nên Bỏ Qua

Khi nào TP.HChocketoanthue.edu.vn hocketoanthue.edu.vnở cửa trường học?

Giáo dục

Nhiều ngành đứng trước nguy cơ thiếu nhân lực

Giáo dục

Công nghệ thông tin có nhu cầu tuyển dụng đột biến sau giãn cách

Giáo dục

Nếu không hỗ trợ học phí từ tháng 9, học sinh TP.HChocketoanthue.edu.vn sẽ thiệt thòi

Giáo dục

Khi nào TP.HChocketoanthue.edu.vn hết trưng dụng trường học làhocketoanthue.edu.vn khu cách ly?

Giáo dục

Thi tốt nghiệp THPT: Làhocketoanthue.edu.vn sao để công bằng ?