Để biết được mua lụa vạn phúc hà đông ở đâu? Sau đây công ty chúng tôi sẽ nhắc nhở cho các bạn một số showroom tin cậy lúc tới làng lụa Vạn Phúc sở hữu sắm.


Làng lụa Vạn Phúc đang cải tiến và phát triển theo từng ngày với nhịp sống vui mắt náo nhiệt của những khách du ngoạn đến tham quan du lịch và cài bán. Lúc đến tham quan và trải nghiệm truyền thống lâu đời thì không thể thiếu những món quà từ Lụa để dành riêng tặng anh em và fan thân. Sau đây, cửa hàng chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn một số địa chỉ tin cậy lúc tới làng lụa Vạn Phúc mua sắm.


Trung tâm bảo đảm và cách tân và phát triển lụa unique cao


+ 2 hàng nhà

+ Khu hỗ trợ với tổng cộng 22 gian hàng.

*

Việc kiến thiết Trung tâm marketing sản phẩm lụa truyền thống Vạn Phúc quality cao, xây dựng quầy hàng đạt chuẩn chỉnh theo phía văn minh dịch vụ thương mại sẽ thỏa mãn nhu cầu được yêu cầu thăm quan, sắm sửa của tất cả các khác nước ngoài khi cho Vạn Phúc.

Hiện tại, Trung tâm marketing lụa dự án vạn phúc hà đông đã ngừng với cơ sở khang trang, sạch đẹp, không khí hài hoà có tính thẩm mỹ cao, tạo điểm nổi bật trong khu trung trung tâm của phường. Nơi đây có:

+ 6 quầy bán hàng kinh doanh vật lưu niệm.

+ 14 quầy bán hàng kinh doanh sản phẩm lụa truyền thống chất lượng cao.

Việc desgin và ra đời Trung tâm sale lụa dự án vạn phúc đã trình bày quyết chổ chính giữa của cung cấp uỷ, thiết yếu quyền, các hộ tiếp tế và nhân dân địa phương. Họ cùng cả nhà chung tay, hiến đâng bảo tồn và phát triển bền vững nghề dệt cổ truyền, gây ra phường Vạn phúc đổi mới một xóm nghề truyền thống du lịch tiêu biểu, thanh lịch và thân thiện.

Vạn Phúc Silk

Vạn Phúc là 1 doanh nghiệp tư nhân siêng sản xuất, sắm sửa và bán lẻ các các loại lụa tơ tằm rất chất lượng hiện nay. Phần đa sợi tơ tằm tại đây được chọn lọc giỏi nhất, mang dệt, nhuộm màu,…. Cũng bởi sự cầu kỳ, cảnh giác đến từng quy trình đã hỗ trợ cho Vạn Phúc Silk bao gồm một vẻ đẹp mắt sang trọng, tinh tế và sắc sảo và phong cách. Dự án vạn phúc hà đông Silk tiềm ẩn những văn hóa truyền thống thanh cao, lịch thiệp với công năng nhẹ, êm ấm vào mùa đông và nóng sốt vào mùa hè. Điều kia đã khiến cho Lụa Vạn Phúc đã từng bước khẳng định mình trên tuyến đường giữ gìn nghề lụa truyền thống lịch sử của Vạn Phúc.

*

gmail.com

Phúc Hùng Silk

Từ một cửa hàng nhỏ tuổi trên con đường Hàng gai từ trong thời hạn 1980, bây giờ Phúc Hùng Silk sẽ mở 10 shop khắp việt nam chuyên phân phối những sản phẩm tơ lụa, quần áo thời thượng dành cho cả nam lẫn nữ.

*

Đi shopping ở bất cứ cửa hàng nào của Phúc Hùng Silk, các bạn sẽ luôn nhận thấy một dãy các sản phẩm dễ nhìn và ấn tượng, hay được biến đổi bởi các thành phầm mới. Một dãy hàng hơn 400 các loại sản phẩm không giống nhau sẽ được trưng bày sinh hoạt mỗi cửa ngõ hàng. Bạn cũng có thể dễ dàng search thấy các loại sản phẩm như áo ngủ, khăn choàng, nơ, giày hay túi xách. Bao gồm sản phẩm giành cho trẻ em, quý ông, quý bà của phần lớn lứa tuổi và gần như kích cỡ.

+ Kiot 5, khu vực trung tâm sale lụa rất chất lượng Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội.

+ Số 5, ngõ 29/75, Phố Lụa, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

gmail.com

Phương Linh Silk

Mới bắt đầu Phương Linh Silk chỉ là một cửa hàng bé dại 30m2 mang tính chất chất ra mắt sản phẩm buôn bản nghề Vạn Phúc nhưng thôi. Trải qua 11 năm tạo và vạc triển, bây giờ cơ sở đã bao gồm thêm các cộng tác mới nhằm mục đích phát triển phong phú và đa dạng các thành phầm làng nghề. Trong đó, gồm một xưởng may có 15 nhân công chuyên may tối ưu các thành phầm từ lụa nhằm đáp ứng nhu mong của khách hàng.

*

Hệ thống bán sản phẩm của Phương Linh Silk cũng được mở rộng lớn thêm 1 siêu thị có diện tích 70m2 được xây mới trên địa bàn phố lụa. Điều đó, phần làm sao đã đáp ứng được sức mua của khá nhiều khách hàng trong và ko kể nước. ở bên cạnh đó, ngoài các nhân công phân phối tại xưởng thì cơ sở còn tồn tại 8 nhân viên làm chủ và trực tiếp cung cấp hàng. Các mặt hàng tại Phương Linh Silk có bắt đầu xuất xứ và quality rõ ràng, đội hình nhân viên phục vụ nhiệt tình, cẩn thận và chu đáo.

+ Số 17 – Phố Lụa dự án vạn phúc – Hà Đông

+ Số 2 – Ngõ 31 – Phố Lụa dự án vạn phúc – Hà Đông

+ Trung tâm marketing Lụa chất lượng cao

+ Số 12 chợ Lụa dự án vạn phúc hà đông – Hà Đông

gmail.com

Lời kết

Với những gợi nhắc về những địa chỉ phân phối lụa tơ tằm vạn phúc hà đông Hà Đông bên trên đây, ý muốn rằng các bạn sẽ chọn được địa chỉ cửa hàng uy tín để mua được thành phầm lụa ái mộ nhé.