Hiện nay, thị trường bất động sản toàn quốc đang phát triển theo hướng ổn định. Các sản phẩm bất động sản được đa dạng hóa và đầu tư kỹ lưỡng hơn. Bắt kịp xu thế đó, các công ty môi giới mở ra ngày càng nhiều, nguồn nhân lực từ các ngành khác chuyển sang làm môi giới bất động sản cũng tăng lên rõ rệt. Vậy những công ty môi giới bất động sản uy tín nhất hiện nay là những công ty nào? hocketoanthue.edu.vn đã tổng hợp Top 5+ công ty môi giới bất động sản Đống Đa tại Hà Nội theo các báo cáo uy tín. Nếu bạn đang quan tâm đến các công ty môi giới bất động sản, thì đừng bỏ lỡ bài viết này nhé.

1. Top 5+ công ty môi giới bất động sản Đống Đa, Hà Nội hiện nay

1.1 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN GOLDLAND VIỆT NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN GOLDLAND VIỆT NAM

Am hiểu về thị trường bất động sản với nền tảng dày dặn kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên được tuyển dụng, thi tuyển và đào tạo bài bản đầy đủ kiến thức về thị trường bất động sản nói chung và chuyên sâu từng dự án nói riêng. GoldLand luôn luôn đưa tiêu chí sự thỏa mãn của khách hàng lên hàng đầu, nhiệt huyết máu lửa cùng lòng tận tâm với công việc.

Khi khách hàng quan tâm, cần tư vấn hoặc đã mua dự án từ GoldLand luôn luôn chăm sóc khách hang và quan tâm khách hàng từ những điều nhỏ nhất để luôn đảm bảo rằng Khách hàng nhận được thông tin tư vấn chính xác và đầy đủ nhất từ Goldland là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Hơn thế nữa GoldLand muốn nhận được sự quan tâm, gắn kết tới khách hàng và nhiều hơn thế nữa.

Ngay cả khi quý khách không lựa chọn dự án do GoldLand phân phối, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng, cảm ơn Khách hang đã lắng nghe và chia sẻ, liên hệ tới Sàn bất động sản GoldLand.

Lĩnh vực hoạt động:

Giới thiệu tư vấn các loại hình bất động sảnTư vấn, hỗ trợ pháp lý liên quan đến BDSMua bán – ký gửi nhà đấtTư vấn nhà đất – Xem quy hoạchĐo vẽ – xin GPXDHỗ trợ vay vốn ngân hàng

Với tiêu chí luôn đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ và hoạt động của tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp. Đảm bảo tính ổn định cho công việc của quý khách hàng, giảm thiểu khâu trung gian và giá thành cho thuê. Vì vậy,công ty chúng tôi chính là chủ sở hữu, trực tiếp đầu tư xây dựng, quản lý và cho thuê các tòa nhà văn phòng của mình.

Lĩnh vực hoạt động:

Tư vấn địa điểm, giải pháp kinh doanh.Tư vấn luật nhà thuê, luật đầu tư bất động sản cho thuê.Tư vấn và thực hiện hợp thức hóa nhà ở, đất ởThẩm định giá bất động sản (có chứng chỉ thư)Tư vấn và thực hiện thủ tục khai nhận thừa kế di sảngmail.comVăn phòng giao dịch: Số 18, ngõ 11, Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

1.3 LAND CITY

LAND CITY

Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực môi giới bất động sản thổ cư và bán dự án bất động sản khắp cả nước. Chúng tôi có lượng khách hàng đông đảo và sự ủng hộ đồng lòng toàn thể ban lãnh đạo cũng như các thành viên của Land City

Triết lý kinh doanh: Tậm tâm – Tốc độ

Là công ty chuyên về môi giới bất động sản về bán và cho thuê căn hộ, với đội ngũ lãnh đạo và một hệ thống nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình và chuyên nghiệp, chúng tôi luôn hy vọng sự nỗ lực và không ngừng phấn đấu của mình sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng, thõa mãn và cả những giá trị gia tăng trong tương lai của chính bất động sản đó.

Lĩnh vực hoạt động:

Giới thiệu tư vấn các loại hình bất động sảnTư vấn, hỗ trợ pháp lý liên quan đến BDSTư vấn và thực hiện thủ tục khai nhận thừa kế di sản.Tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng, sửa chữa nhà, biệt thự, công trìnhĐo đạc lập bản vẽ nhà – đất .
CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THACO

Lĩnh vực hoạt động:

Tư vấn địa điểm, giải pháp kinh doanh – retail.Tư vấn luật nhà thuê, luật đầu tư bất động sản cho thuêQuản lý cho thuê trọn gói các loại bất động sảnCung cấp giải pháp đầu tư giá trị bất động sảngmail.comVăn phòng giao dịch: 165 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

1.5 CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN BIG HOME LAND

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN BIG HOME LAND

Tại Sài Gòn Metro Land với sự tận tâm, nhiệt huyết của ban giám đốc, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo chuyên sâu những sản phẩm bất động sản mà Sài Gòn Metro Land đã giao dịch được đánh giá là có chất lượng tốt nhất trên thị trường, đáp ứng được nhu cầu và mong muốn khác nhau của khách hàng.

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến những sản phẩm bất động sản chất lượng, dịch vụ và chính sách bán hàng tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu an cư lạc nghiệp và nhu cầu đầu cơ sinh lời của quý khách hàng, khách hàng sẽ hài lòng khi tin tưởng và đến với Sài Gòn Metro Land.

Tư vấn địa điểm, giải pháp kinh doanhQuản lý cho thuê trọn gói các loại bất động sảnCung cấp giải pháp đầu tư giá trị bất động sản.bighome.landVăn phòng giao dịch: Tầng 14, Tòa nhà Viet Tower Số 01 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

hocketoanthue.edu.vn vừa tổng hợp cho bạn danh sách Top 5+ công ty môi giới bất động sản UY TÍN tại Đống Đa, Hà Nội hiện nay rồi. Mỗi công ty với con đường đi riêng, sự phát triển và thành công riêng nhưng đều hướng đến mục tiêu là sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Bạn có nhu cầu đến các dự án bất động sản, có tham khảo những điều hocketoanthue.edu.vn chia sẻ trên. Hoặc để đầy đủ thông tin hơn, hãy kết nối trực tiếp đến những công ty môi giới bất động sản đó theo số điện thoại, website hoặc địa chỉ mà hocketoanthue.edu.vn đã chia sẻ.

Sau cùng, cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết hôm nay và đừng quên ghé hocketoanthue.edu.vn mỗi ngày để cập nhật những thông tin bất động sản mới nhất nhé.