LG v10 thực sự vô cùng hot vị được trang bị cấu hình khủng tương tự như trang bị cấu hình khủng, nhưng trước khi ra quyết định gom tiền để chiếm được 1 cái LG v10, bạn hãy tham khảo những lý do dưới đây để xem liệu gồm đáng để tải một thành phầm với phần lớn lỗi này không.

 

1. Lỗi nhẵn mờ, ám vàng

Liệu các bạn có cảm thấy khó tính khi chiếc smartphone bạn đang dùng cứ bị hiện những icon lên trên screen sau một thời hạn sử dụng hay cả cái màn hình hiển thị ám rubi chỉ vào một tối sau khi bạn ngủ dậy. Nếu như bạn sẵn sàng mua một loại LG v10 thì hãy sẵn sàng tâm lý để tiếp nhận những lỗi trên, đó là lỗi mà đa số những chiếc LG V10 sau một thời gian sử dụng.

 

*

 

2. Lỗi hở sáng screen phụ

Tuy được trang bị hai màn hình độc đáo và khác biệt và được giới công nghệ đánh giá bán cao, nhưng màn hình hiển thị của LG v10 lại bị suất hiện thêm một lỗi nữa đó đó là hiện tượng hở sáng screen ở điểm nối tiếp giữa màn hình hiển thị chính và màn hình phụ. Có vẻ như như vì chưng công cuộc chạy đua technology với những hãng mập như Samsung hay táo apple mà LG chưa nghiên cứu và phân tích kĩ về technology màn hình mới này. Điểm dễ nhận ra nhất ở màn hình LG V10 bị hở sáng đó chính là khi chúng ta vào trong bóng tối thì vẫn thấy từng dải tia nắng ở phía màn hình phụ tỏa ra, bao gồm cả máy thiết yếu hãng hay xách tay phần đông bị lỗi này. Chỉ là tình trạng nặng nhẹ của mỗi thứ là không giống nhau, tuy vậy vẫn khiến cho người sử dụng khá là rất khó chịu.

 

*

 

3. Lỗi sạc pin sạc ko đầy

Đây cũng là một trong những lỗi mà không hề ít máy chạm mặt phải, và cũng rất được rất nhiều người tiêu dùng phàn nàn. Nghĩa là máy khi sạc pin rất cực nhọc đầy cơ mà chỉ tạm dừng ở mức tầm 70%, 80% hay những 90%. Lỗi này vơi thì rất có thể do phần mềm máy báo sạc ảo còn nặng trĩu thì rất có thể do pin. Do vậy nếu bao gồm mua các bạn cũng nên chú ý tới vấn đề này.

 

*

 

4. Lỗi thốt nhiên tử

Nếu giống như những lỗi trên bạn vẫn vẫn hoàn toàn có thể khắc phục với chịu trút tiền ra để download chiếc LG v10 thì cùng với lỗi này thì chiếc điện thoại của các bạn sẽ trở thành "cục gạch" đúng nghĩa. Lỗi bỗng dưng tử này đang xuất hiện rất nhiều trên LG G4 với một vài chiếc LG G5, còn gần đây nhất chính là những dòng LG v10. Lỗi này đã làm được nhà sản xuất report chính thức và giải pháp duy duy nhất để bạn cũng có thể sử dụng lại chiếc LG v10 đó là thế main, tất nhiên số tiền vắt main cũng không còn nhỏ.

 

*

 

Trên đó là những vì sao mà theo hocketoanthue.edu.vn chúng ta không nên chọn mua LG v10 khi mà trong cùng tầm giá có rất nhiều các thành phầm có unique cũng như hiệu năng tốt hơn, các chúng ta có thể tham khảo TẠI ĐÂY. Còn nếu bạn có thể bỏ qua phần nhiều lỗi bên trên và ý muốn trải nghiệm các cái hay của LG v10 thì cũng khá đáng để thử. Nếu khách hàng có vướng mắc hãy để lại bình luận ở bên dưới, hocketoanthue.edu.vn sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.