Đôi khi bạn muốn lưu lại một bức ảnh đẹp về anh hùng hoặc đơn giản là chụp ảnh màn hình trận chiến Game trực tuyến Liên minh huyền thoại để khoe bạn bè của bạn. Nhưng bạn cứ tìm mãi mà không biết phải làm thế nào. Đăng bên dưới Game Việt Hóa sẽ hướng dẫn bạn cách chụp ảnh màn hình LOL đơn giản và nhanh nhất. Hãy cùng tìm hiểu!

Hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình LOL

Liên Minh Huyền Thoại có cách lấy ảnh chụp màn hình khá đơn giản. Người chơi có thể ghi lại bất kỳ khoảnh khắc nào mong muốn khi chơi game. Đó có thể là ảnh về người hùng hay chiến tích … Sở hữu ảnh có cú Penta Kill tốt Quadrakill Nó thực sự tuyệt vời, phải không. Hoặc hình ảnh bạn đang làm nông. Vì vậy, hãy cố gắng “bắt” những khoảnh khắc ấn tượng này nhé!

Chụp màn hình LOL với phím F12

Trong Liên Minh Huyền Thoại, nhà phát hành đã tích hợp phím F12 Để giúp các Anh hùng lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất của mình. Để thực hiện việc này, chỉ cần làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đến ảnh chụp màn hình LOL bạn nhấn phím F12.

Bạn đang xem: Chụp màn hình liên minh

Xem thêm: Phổ Điểm Các Khối Thi Đại Học 2019, Phổ Điểm Các Khối Xét Tuyển Đại Học Năm 2019

Lưu ý chỉ nhấn phím F12, không nhấn phím F1 đã sẵn sàng F2.Bước 2: Mở thư mục Game trên máy tính của bạn. Chọn để vào Dữ liệu game sau đó cuộn đến mục Ứng dụng. Tiếp tục chọn LOLVN Game và bấm vào Ảnh chụp màn hình để có được hình ảnh. Như vậy, bạn đã làm ảnh chụp màn hình LOL xong rôi.

Để khắc phục điều này, game thủ chỉ cần mở Liên Minh Huyền Thoại rồi nhấn nút Esc. Tiếp tục chọn ảnh, chọn chế độ không viền. Sau đó, bạn nhấn nút đồng ý hoàn tất. Giờ đây, bạn có thể chụp ảnh màn hình mà không lo bị lỗi.

Liên Minh Huyền Thoại có lẽ là cái tên không thể thiếu trong danh sách Game trực tuyến nhiều người chơi hôm nay. Đây là nơi quy tụ của những game thủ tài năng, đẳng cấp với tốc độ lên level và Farm đối thủ thuộc dạng “khủng”. Để lưu lại những khoảnh khắc ấn tượng trong game đừng bỏ qua thông tin cách chụp ảnh màn hình LOL sau đó Game Việt Hóa Xin vui lòng! Chúc bạn may mắn và có những giờ chơi game vui vẻ nhất!