Giá thuê chung cư ở Quận 1: 7 triệu/thángGiá thuê căn hộ chung cư ở Quận 2: 9.2 triệu/thángGiá thuê căn hộ chung cư ở Quận 3: 6.5 triệu/thángGiá thuê căn hộ cao cấp ở Quận 4: 12 triệu/thángGiá thuê nhà ở ở Quận 5: 9 triệu/thángGiá thuê căn hộ chung cư cao cấp ở Quận 6: 8 triệu/thángGiá thuê chung cư ở Quận 7: 6.5 triệu/thángGiá thuê căn hộ chung cư cao cấp ở Quận 8: 7 triệu/thángGiá thuê căn hộ cao cấp ở Quận 9: 6.5 triệu/thángGiá thuê căn hộ chung cư cao cấp ở Quận 10: 7 triệu/thángGiá thuê căn hộ ở Quận 11: 7.5 triệu/thángGiá thuê căn hộ chung cư ở Quận 12: 7 triệu/tháng
Giá thuê căn hộ cao cấp ở Quận Phú Nhuận: 9 triệu/thángGiá thuê nhà ở ở Quận Tân Bình: 8 triệu/thángGiá thuê căn hộ cao cấp ở Quận Bình Thạnh: 6 triệu/thángGiá thuê căn hộ cao cấp ở Quận Tân Phú: 9 triệu/thángGiá thuê căn hộ cao cấp ở Quận Thủ Đức: 6.5 triệu/thángGiá thuê căn hộ chung cư ở Quận đụn Vấp: 7 triệu/thángGiá thuê nhà ở ở Quận Bình Tân: 6.3 triệu/thángGiá thuê căn hộ ở Huyện bên Bè: 12 triệu/thángGiá thuê nhà ở ở thị trấn Bình Chánh: 9.5 triệu/tháng

* Số liệu được update mới tuyệt nhất tháng 11/2021 dựa vào lượng tin đăng trên Chợ giỏi Nhà


*


*


Hiện tại, thị trường BĐS đã sắp như không thể kiểu chốt lời trường đoản cú "đầu cơ lướt sóng căn hộ", nuốm vào kia lợi suất dịch vụ thuê mướn căn hộ cao đang tạo nên một phân khúc thị trường căn hộ dịch vụ cho thuê vô thuộc sôi động. Thậm chí cả sinh viên, người tiêu dùng mà trước đó đa số chỉ thuê phòng trọ giá rẻ thì nay cũng thuê căn hộ cao cấp chung cư Đà Nẵng giá rẻ nhằm sinh hoạt. Dù là thêm những những dự án công trình căn hộ căn hộ chung cư cao cấp được mở bán nhưng tình hình chung vẫn chính là cung không đủ cầu.

Bên cạnh đó, thị trường thuê căn hộ đang được tìm kiếm ngày một nhiều, vì mô hình này đáp ứng được các yêu ước của những mái ấm gia đình trẻ, sinh viên sống ghép hay người trẻ tuổi mới lập nghiệp với chi tiêu thuê ổn, dao động từ 5 triệu - 13 triệu/ tháng với diện tích s từ 20 - 50m2.

Giá thuê căn hộ tp.hồ chí minh tháng 11/2021

Có không ít yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê 1 căn hộ căn hộ cao cấp ở Tp hồ Chí Minh. Dưới đó là các nhân tố sẽ ảnh hưởng đến giá thuê mướn chung cư:

- địa điểm của căn hộ chung cư chung cư Tp hồ nước Chí Minh: địa chỉ là yếu tố quyết định đến 1/2 giá trị của bất tỉnh sản. Ở những khoanh vùng trung tâm, giá mướn bất rượu cồn sản sẽ có được chênh lệch khá bự với khu vực ngoài trung thành tâm phố.

- diện tích căn hộ Tp hồ Chí Minh: diện tích s càng to thì giá thuê căn hộ chung cư cao cấp Tp hồ nước Chí Minh đã cao. Cung cấp đó, nếu địa điểm căn hộ dịch vụ cho thuê nằm ở hầu hết tầng nằm ở vị trí khoảng thân tòa nhà vẫn cao hơn.

- tầm nhìn: nhiều dân cư chọn mướn căn hộ xem xét khoảng không gian từ căn hộ rất có thể nhìn thấy. Với hồ hết căn hộ có thể nhìn ra cây xanh, hồ nước, công viên,... đã tạo xúc cảm thoải mái, nhoáng mát cho những người sử dụng. Những nhà ở có tầm nhìn đẹp sẽ có mức giá thuê cao hơn so với đầy đủ vị trí khác.

- phầm mềm đa dạng, liên kết với căn hộ: những căn hộ làm việc gần các tiện ích dịch vụ thương mại và ngay gần với các tuyến mặt đường nội khu đã là nhân tố tốt tác động đến giá thuê chung cư Tp hồ Chí Minh.

Những xem xét khi thuê căn hộ chung cư chung cư Tp hồ nước Chí Minh

Có không ít điểm các bạn cần chú ý để thuê nhà ở chung cư Tp hồ Chí Minh một cách vừa ý nhất, thuộc Chợ xuất sắc điểm lại hồ hết yếu tố đặc biệt nhưng tuyệt bị thải trừ khi đi thuê:

✅ Cần chăm chú đến phía nhà, hướng hành lang cửa số để bảo đảm an toàn không gian sống được dễ chịu nhất. đề nghị đến kiểm tra căn hộ vào những thời điểm không giống hocketoanthue.edu.vnu để luôn tiện theo dõi được triệu chứng giao thông, hướng nắng, phía gió,...

✅ Kiểm tra hệ thống điện, nước, hệ thống phòng cháy chữa trị cháy, ...

✅ bình chọn kỹ thích hợp đồng: xác minh quân nhà, tiền đặt cọc, chi phí thuê, chi tiêu khác (điện, nước, internet, cáp quang,...), thời hạn ngừng hợp đồng (có được hoàn thành sớm không, báo trước bao nhiêu ngày, thời gian hoàn tiền cọc,...), quyền hạn sử dụng phầm mềm nội thất, bao gồm chữ ký chứng thực 2 mặt và của người làm chứng.