TPO - Một căn hộ trên tầng 7 chung cao cấp ở phường Thảo Điền, quận 2, TPHCM bất ngờ bốc khói nghi ngút khiến cả trăm cư dân hốt hoảng tháo chạy xuống dưới thoát thân.

Bạn đang xem: Cháy chung cư quận 2

Căn hộ chung cư bốc cháy.

Theo thông tin ban đầu, trưa 16/4, người dân phát hiện khói đen bốc lên nghi ngút từ một căn hộ trên tầng 7, chung cư Hoàng Anh Riverview nằm trên đường Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, quận 2, TPHCM.

Nghe tiếng chuông báo cháy, hàng trăm cư dân trong các căn hộ hốt hoảng tháo chạy xuống dưới để thoát thân. Nhiều người bế trẻ em, đeo cả mặt nạ dưỡng khí vì sợ ngạt khói.

Người dân đeo mặt nạ tháo chạy khỏi chung cư.

Nhận tin báo, lực lượng PCCC điều động nhiều phương tiện cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường khống chế đám cháy. Nguyên nhân và thiệt hại của vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

Hà Nội bỏ quy định giấy đi đường, nới lỏng nhiều hoạt động từ 21/9

Phóng sự

Tộc người 'bí ẩn nhất thế giới', chuyện chưa kể

Sức khỏe

Hội đồng Đạo đức Y khoa về vắc xin gồm những ai?

Xã hội

Hà Nội: Người phụ nữ nghỉ làm 2 tháng, thỉnh thoảng đi chợ, xét nghiệm dương tính

Hà Nội tiếp tục duy trì 23 chốt cửa ngõ, quản lý người ra vào Thủ đô

Cháy chung cư 16 tầng giữa trung tâm TP Nha Trang

Cháy nhà hàng đặc sản ở trung tâm thành phố Cao Bằng

Cháy nhà trong đêm, mẹ cùng hai con nhỏ tử vong

Cháy nhà trọ 5 tầng ở Hà Nội, nhiều người thương vong

Cháy chung cư ở Hà Nội, cảnh sát dùng xe thang giải cứu cư dân

Phó Thủ tướng: Tránh đóng cửa toàn bộ nhà máy chỉ vì một ca F0
TPO - Theo Phó Thủ tướng Lê Văn Thành, các doanh nghiệp cần chủ động xây dựng phương án phục hồi sản xuất, bao gồm các giải pháp về kiểm soát F0; tránh tình trạng khi có F0 trong một phân xưởng mà phải dừng toàn bộ nhà máy với hàng chục phân xưởng.
Thủ tướng Úc Morrison chúc Tết Trung thu bằng tiếng Việt
TPO - “Chúc TếtTrung thu vui vẻ!” -Thủ tướng Úc Scott Morrison nói bằng tiếng Việt trong video gửi đi hôm nay để chúc mừng lễ hội trăng tròn của nhiều nền văn hoá và quốc gia.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Phần Mềm Kế Toán Misa Qua Mạng Bằng Video, Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Misa 2019

TPO - Quảng Bình ghi nhận4 người chết vì COVID-19, nhưng việc mai táng những người quá cố gặp rất nhiềukhó khăn dokhông đơn vịnào nhận làm dịch vụ mai táng.
cháy chung cư cháy cư dân thảo điền chung cư Hoàng anh Riverview cảnh sát pccc dập lửa hốt hoảng tháo chạy
Lễ đón Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc diễn ra tại Cung Cách mạng - Trụ sở Hội đồng Nhà nước Cuba, được tổ chức theo nghi thức cao nhất dành cho nguyên thủ quốc gia.
TPO - Phó Bí thư Thành uỷ Hà Nội Nguyễn Văn Phong cho biết, thành phố sẽ cố gắng tiêm phủ mũi 2 vắc xin COVID-19 cho người dân trên địa bàn vào đầu tháng 11, làm cơ sở xem xét cho học sinh trở lại trường học.
TPO - Theo Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi, thành phố đang có chính sách quan tâm, tùy theo nguyện vọng của gia đình, người thân sẽ bố trí chương trình đỡ đầu, tặng học bổng để các trẻ em mồ côi vì COVID-19 có điều kiện học tập, học nghề, không để cháu nào gặp khó khăn.
TPO - Hơn 520 nghìn hộ dân tại TPHCM đang nằm trong vùng đỏ của dịch COVID-19. Đểtách F0 ra khỏi cộng đồng, phân loại vùng nguy cơ và đánh giá hiệu quả các giải pháp phòng chống dịch, phương án xét nghiệm diện rộng tiếp tục được thực hiện đến hết tháng 9.
TPO - Liên tiếp nhiều ngày qua, hệ thống các trạm y tế rơi vào tình trạng quá tải shipper (người giao hàng) đi xét nghiệm. Để tháo gỡ vấn đề trên, Thành phố đã chỉ đạo Sở Công thương phối hợp với Sở Y tế mở rộng khung giờ và thực hiện xét nghiệm ở tất cả trạm y tế lưu động và trạm y tế cố định.
TPO - Cảm thương cảnhvợ chồng chị Hới ẵm con vừa sinh đi bộ giữa trời nắng về nhà,lực lượng CSGT Công an tỉnh Đắk Nông đã dùng xe đặc chủng chở 2 mẹ con sản phụ.
TPO - Chính phủ ban hành Nghị quyết về mua vắc xin phòng COVID-19 Abdala do Trung tâm kỹ thuật di truyền và công nghệ sinh học Cuba sản xuất.
TPO - Hôm nay (20/9), Bình Dương ghi nhận 1.410 ca mắc COVID-19, đây là ngày ghi nhận ít nhất trong suốt 2 tháng nay tại địa phương này. Đối với chùm ca F0 ghi nhận ở “vùng xanh” TP Thủ Dầu Một, địa phương đã thành lập một trạm y tế ngay khu vực để đảm bảo sức khỏe cho người dân.
TPO - Thành phố đã có kế hoạch chi tiết về gói hỗ trợ đợt 3 cho người dân. Dự kiến có hơn 7,3 triệu người sẽ nhận được hỗ trợ, mỗi người nhận được số tiền 1 triệu đồng.