Tổng đài Vietcombank là kênh chăm sóc khách hàng được tiềm kiếm nhiều nhất của ngân hàng Vietcombank, đặc biệt là đối với các trường hợp khách hàng không có thời gian để đến trực tiếp chi nhánh, văn phòng giao dịch.

Bạn đang xem: Chăm sóc khách hàng vietcombank hà nội

Vậy số điện thoại Hotline Vietcombank là bao nhiêu ? Khi nào nên sử dụng kênh tổng đài Vietcombank. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng bạn tìm hiểu về những thông tin này nhé.

Xem thêm: Tải Sách Giáo Viên Lớp 1 Tập 1 Chân Trời Sáng Tạo, Bộ Sách Cánh Diều

Mục Lục

2 Số Tổng đài Vietcombank3 Hotline CKHS Vietcombank tại các tỉnh thành5 Chức năng của Số điện thoại CSKH ngân hàng Vietcombank

Giới thiệu Hotline Vietcombank 24/24

Là ngân hàng có thị phần khách hàng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam, không quá khó hiểu khi mỗi ngày hệ thống chăm sóc khách hàng Vietcombank phải tiếp nhận hàng nghìn ý kiến phản hồi, thắc mắc về dịch vụ của khách hàng trên khắp các tỉnh thành.

Hệ thống tổng đài Vietcombank 24/24 được thành lập và đi vào hoạt động nhằm đáp ứng nhanh nhất các yêu cầu của khách hàng, một phần để giảm tải cho các chi nhánh – văn phòng giao dịch.

Tra cứu hotline chi nhánh Vietcombank

Chức năng của Số điện thoại CSKH ngân hàng Vietcombank

Hỗ trợ khách hàng các dịch vụ sau :

Tra cứu thông tin

Số dư tài khoản khách hàng và chi tiết 05 giao dịch gần nhất. Trường hợp muốn tra cứu nhiều hơn khách hàng có thể đăng ký dịch vụ internet banking Vietcombank hoặc đến trực tiếp quầy giao dịch.Tổng số dư tiền gửi tiết kiệm, tổng số dư tiền vay.Hạn mức thẻ tín dụng của khách hàngDư nợ thẻ tín dụng và thời hạn thanh toán trong kỳ sao kêTra cứu khoản vay tiền mặt trả góp tại Vietcombank

Thực hiện các dịch vụ khẩn cấp

Ngừng sử dụng dịch vụ VCB-iB