Mạng xóm hội đang chia sẻ đoạn video ghi lại cảnh một đội nhóm người dân tiến công CSGT trên đường Nguyễn Văn Linh (H.Bình Chánh, TP.HCM), các người triệu tập theo dõi. Sau đó, những người này hối hả được mời về đồn giải quyết.


đội người vi phạm luật gọi fan nhà mang lại đánh CSGT

Từ về tối qua đến sáng hôm nay (2.12), những nhóm bên trên mạng xóm hội share đoạn clip ghi lại cảnh một đội nhóm người dân đánh CSGT nhưng người mặc dung nhan phục CSGT không phản ứng gì, chỉ tìm biện pháp đỡ phần lớn cú tấn công từ nhóm này. Thấy vậy, nhóm trên thường xuyên lôi kéo, xô xát CSGT cho tới khi có người giống cảnh sát hình sự can thiệp đưa nhóm này về đồn.

Theo câu chữ đoạn clip, sự việc xảy ra trên con đường Nguyễn Văn Linh, đoạn qua H.Bình Chánh, TP.HCM. Có tương đối nhiều người xung quanh chứng kiến nhóm fan này đánh CSGT. Một người đàn ông niên hung hãn dùng tay không tiến công tới tấp vào bạn CSGT, lúc này có thiếu nữ trung niên tìm biện pháp ôm người đó lại để can phòng nhưng bất thành.


Lát sau, 2 người phụ nữ cùng 2 người bầy ông cùng to tiếng hướng tới phía CSGT. Vấn đề chỉ ngừng khi có tín đồ giống cảnh sát hình sự mặc hay phục can thiệp, đưa nhóm này về đồn.

cộng đồng mạng đã rất bức xúc lúc chứng kiến tận mắt đoạn clip. Nhiều chủ ý cho rằng chưa biết đúng sai thế nào, dẫu vậy hành vi đánh người đang mặc nhan sắc phục CSGT bởi vậy là ko thể gật đầu được. Người dùng mạng xã hội cũng đoán rằng nhóm người hung hãn này hoàn toàn có thể phải hát bài bác "Xuân này nhỏ không về".

thông tin tài khoản Vũ Tino bình luận: "Xuân này nhỏ không về, đi ra ngoài đường thì hổ báo, giúp thấy lúc lên đồn cố nào". Facebook Minh Nguyễn nói: "Hóng video clip khởi tố vụ án chống bạn thi hành công vụ với đội này". Nickname Nguyễn Văn Thanh cũng đến rằng, câu chữ đoạn đoạn clip đã quá ví dụ nên cơ quan điều tra sẽ sớm "xử lý" gọn cả mái ấm gia đình này.

Bị thổi phạt, gọi tín đồ nhà ra tiến công CSGT?

Theo xác minh của PVThanh Niên, vấn đề trên xẩy ra vào chiều 1.12 trê tuyến phố Nguyễn Văn Linh (H.Bình Chánh, TP.HCM). 2 CSGT xuất hiện trong video clip là cán bộ của Trạm CSGT Tân Túc, thuộc Phòng CSGT đường đi bộ - đường sắt (PC08, Công an TP.HCM) đang làm cho nhiệm vụ.VIDEO: CSGT bị tiến công tới tấp ở Bình ChánhSự việc khiến cộng đồng mạng phẫn nộ

Ảnh giảm từ clip


cơ hội này, phát hiện nay 1 xe vật dụng đi ngược hướng ngang qua trước mặt, CSGT sẽ yêu mong dừng xe thông báo lỗi nhằm lập biên bản. 1 xe cộ cũng đi trái chiều thấy vậy ngừng xe lại bí quyết chốt CSGT, đi bộ đến cù camera và có những lời lẽ ko hay. Mặc dù được CSGT yêu mong ra chỗ khác nhằm CSGT làm việc với tín đồ bị thổi phạt tuy thế nhóm này vẫn thường xuyên to tiếng với gọi bạn nhà đến, nội dung tiếp theo diễn biến như bên trên đoạn clip.

Vụ câu hỏi "đánh CSGT" này ngay mau chóng đã được ban ngành cảnh sát khảo sát vào cuộc, liên tục xác minh để xử lý.Thanh Niênsẽ tiếp tục cập nhật thông tin cụ thể sự bài toán đến độc giả.