Làm thế nào để chèn dấu Checkbox vào trong Word ? Vâng, nếu như bạn đang là học sinh, sinh viên hay là một nhân viên tiếp thị…. thì chắc hẳn không còn lạ gì với những đề bài mang tính chất trắc nghiệm, Checkbox.. phải không nào ?

Vậy làm thế nào để chèn được những dấu tích Checkbox như vậy vào file Word trong những bài kiểm tra hoặc những bảng khảo sát thị trường, kinh doan…. của công ty bạn. OK, tất cả các câu hỏi mà bạn đang thắc mắc bên trên sẽ có lời giản thích đáng ngay trong bài viết này.

Bạn đang xem: Cách vẽ ô vuông trong word 2010

Ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn cách chèn Checkbox và khoá nội dung File Word một cách cực kỳ đơn giản, để những người tham gia khảo sát trực tuyến chỉ có thể tích chọn hoặc bỏ chọn ô Check mà không thể căn thiệp sâu vào nội dung bài viết trên Word của chúng ta.

Ok vậy mình và các bạn cùng bắt đầu luôn nhé.

Xem thêm: Công Thức Tính Diện Tích Hình Vuông, Hình Chữ Nhật, Hình Tròn, Hình Tam Giác

1/ Hướng dẫn chèn dấu Checkbox vào file Word

+ Bước 1: Bạn mở trình soạn thảo văn bản Word của mình lên. Sau đó chọn File => click vào Options để vào phần cài đặt.

Trên Word 2007 thì các bạn nhấn vào biểu tượng Office Button (góc trên cùng bên trái của file Word) => sau đó chọn Word Options nhé.

Lời kết

OK, như vậy là mình vừa hướng dẫn rất chi tiết cho các bạn cách tạo Checkbox trong Word để tạo ô vuông đánh dấu tích trong Word rồi nhé. Ngoài ra, các vấn đề liên quan như khoá và mở khóa nội dung file chứa Checkbox trên Word cũng được mình trình bày rất cụ thể và rõ ràng rồi