Tiếp cận phụ nữ chưa bao giờ là dễ dàng, đặc biệt với những cô nàng xinh đẹp. Ngoài khả năng giao tiếp khéo léo, vẻ lịch thiệp, nhã nhặn... còn có rất nhiều điều các chàng cần để ý tới. Dưới đây là cách đưa ra để giúp các chàng thành công hơn khi làm quen với phái đẹp.

:

CÁCH TIẾP CẬN VÀ LÀM QUEN VỚI BẠN GÁI


*

1. Lần đầu hẹn gặp mặt không nên tặng quà, vì như thế sẽ làm nàng lúng túng. Cũng không nên tặng nguyên bó hoa hồng vì nàng sẽ nghĩ bạn màu mè quá mức. Nếu cần, chỉ cần bạn tặng nàng một cành hồng với một thái độ giả vờ ngượng nghịu, nàng sẽ rất thích.

2. Không nên tặng quà quá mắc tiền như dầu thơm, quần áo hiệu, nữ trang đắt tiền nếu mối quan hệ dưới 1 năm. Các chàng ngày nay hay chứng tỏ mình bằng cách tặng con gái đồ xa xỉ nhưng thực ra nếu một cô gái mà nhìn nhận chàng trai qua những món quà đó thì cô gái đó quả thực là người…rồi

Nếu vẫn lúng túng ko biết tặng quà gì thì nên chú ý đến các sở thích của cô ấy, như màu sắc, thói quen. Nếu nàng thích màu hồng, đừng ngại bổ sung vào bộ sưu tập của nàng những đồ vật màu hồng.

3. Lần hẹn đầu không ôm, không hôn, không động chạm gì khiến nàng khó xử.

4. Đi sang đường nhớ nắm tay nàng thật chặt :X

5. Đặt một nicknahocketoanthue.edu.vn cho nàng chỉ có hai người biết

6. Nếu đang trong thời gian cưa cẩm nàng, hãy chọn một giờ nhất định trong ngày thí dụ như 10PM để gọi điện hoặc nhắn tin, hoặc chat, ngày nào cũng làm như vậy vào giờ đó để giúp nàng nhớ thói quen này. Sau đó biến mất một vài ngày, nàng sẽ nhớ bạn đến phát điên cho mà xem, cách này hiệu quả lắm ^_^

7. Khi đi chơi chung với gia đình bạn bè, nếu phải ngồi xa nàng, đừng quên luôn hướng ánh mắt về phía nàng. Có thể cô ấy giả vờ như không biết nhưng cô ấy rất thích đấy.

8. Nếu phải đi hai xe, đừng nên đi song song trên đường, vừa nguy hiểm, dễ bị phân tâm, nên đi lùi sau xe nàng một chút, nàng sẽ thấy an tâm hơn vì có vệ sỹ đằng sau.

9. Không nên nói bậy, khạc nhổ, xả rác trước mắt nàng. (cả sau lưng nàng nữa)

10. Không hào hứng tham gia các câu chuyện “tế nhị” của đàn ông với tụi bạn khi có mặt nàng khiến nàng phải xấu hổ.

11. Không nên thô lỗ với trẻ con trước mặt nàng (cả sau lưng nàng luôn).

12. Không hành hạ chó mèo hoặc bày trò tai quái với động vật trước mặt nàng (cả sau lưng nàng nữa).

13. Nếu nàng có lỡ cư xử vụng về, đừng trách mắng nàng trước mặt mọi người, hãy nhìn nàng với ánh mắt âu yếm và giúp nàng khắc phục sự cố nhé!

14. Khi nàng nói tránh việc cắt ngang làm nàng cụt hứng.

15. Không có thái độ quá lố với nàng khi dẫn nàng về nhà chơi. Nếu nàng là một người tự trọng, nàng sẽ buồn về bạn lắm.

16. Thỉnh thoảng tậu một cái gì đó cặp đôi để hai người cùng xài. Cool quá =))

17. Hòa đồng với các bạn của nàng. Đi chơi chung đừng nên ngồi lì một chỗ không nói câu nào, hãy tham gia câu chuyện của họ.Mai mốt bị nàng giận còn có đồng minh chứ hehehe.

18. Thỉnh thoảng mang cái gì ngon ngon cho cô ấy mà không hẹn trước.

19. Đôi khi bạn đề nghị làm một điều gì đó mà cô ấy ngại nên từ chối (chẳng hạn chạy sang chơi với cô ấy giữa trưa nắng chang chang), cứ tiếp tục mà làm. Cô ấy nói vậy mà không phải vậy đâu á

20. Nếu nàng giận dỗi một cách vô lý, hãy để cho nàng mấy ngày yên tĩnh, không gọi điện, không gặp mặt, hay sms, Nàng sẽ hối hận. Mấy ngày sau bạn hãy quay trở lại…Chiều nàng quá nàng sẽ không biết trân trọng tình cảm của bạn.


6 cách đơn giản tiếp cận nàng

Không sợ bị từ chối

Lo sợ bị từ chối sẽ làm bạn mau chóng thất bại khi tới gần nàng. Trên thực tế, một người phụ nữ đẹp và lịch sự sẽ không vội vàng từ chối, xa lánh hay chế giễu khi bạn làm quen hoặc tỏ tình. "Đẹp trai không bằng chai mặt", vì vậy, đừng quá lo lắng, làm hỏng cơ hội tiếp cận của bạn trước khi nhận được phản ứng từ nàng.

Thực hành trước

Hãy coi việc làm quen như một bài học mà bạn phải ôn đi, ôn lại rất nhiều lần trước khi kiểm tra. Bạn thử tưởng tượng nơi mình sẽ nói chuyện cùng nàng, thực hành những điều cần nói và cũng thử hình dung lời đáp lại của nàng. Luyện tập thế này sẽ giúp bạn thêm phần tự tin hơn khi đối diện với nàng.

*

Đừng vội vàng xin số liên lạc

Ngay khi mới gặp, hành động xin số điện thoại dễ gây khó khăn cho chính bạn và thậm chí làm nàng khó chịu. Thay vì vậy, bạn có thể xin nick chat hoặc email để trao đổi. Nếu thành công xin được địa chỉ email hay nick chat của nàng, bạn sẽ dễ dàng xin số liên lạc hơn.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thử xin card của nàng. Cách làm này vừa lịch sự, tế nhị lại ít gặp rủi ro bị từ chối. Tuy nhiên, nếu nàng không sử dụng card, bạn có thể đưa cho nàng một cái bút và mảnh giấy nhỏ để nàng ghi địa chỉ, số điện thoại... Đồng thời, bạn cũng tự PR và gây ấn tượng với nàng bằng cách đưa card của mình.

Luôn trong tư thế sẵn sàng

2/3 số phụ nữ sẽ chẳng ngại ngần cho bạn địa chỉ email của mình nhưng vẫn còn một số thẳng thừng từ chối bằng câu nói “Tôi không đưa email cho người tôi không quen biết” hay “tôi chẳng biết anh là ai”… Khi điều này xảy ra, bạn có thể chuyển sang chủ đề khác để tiếp cận nàng. Còn nếu cảm thấy quá khó khăn, đừng ngại ngần chuyển đổi "mục tiêu".

Hành động mau lẹ

Khi đã có được địa chỉ email và nick chat của nàng, bạn cần hành động nhanh chóng gửi thư hay add nick, làm quen và trò chuyện cùng nàng. Tất nhiên, bạn cũng đừng tấn công liên tục dễ khiến nàng sợ hãi.

Để ý cách nói chuyện

Nhiều anh chàng quá hấp tấp nên dễ mắc phải sai lầm khi nói chuyện với phụ nữ. Họ vội vàng tìm hiểu chuyện riêng tư như công việc, gia thế, bạn trai… tạo áp lực, khiến phái yếu lúng túng và đôi lúc là cả khó chịu. Bạn nên tránh làm điều này.

Làm sao để tiếp cận nàng mà không hồihộp

*
T

Cách những anh chàng không cưa mà gái vẫn đổ