Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Bạn thích sử dụng phím tắt để mở và thao tác mọi thứ trên Windows 7, Windows 8.1 hoặc Windows 10 và bạn đang cần tìm một thủ thuật giúp bạn có thể đặt phím tắt cho tất cả ứng dụng hoặc phần mềm đã được cài đặt trên máy tính. Nội dung mà mình chia sẻ dưới đây có thể hữu ích với bạn nếu muốn áp dụng thủ thuật này.

Bạn đang xem: Cách tạo new folder bằng phím tắt

Tác dụng của việc sử dụng phím tắt

Khi bạn đã quen với việc sử dụng phím tắt để làm việc thì có lẽ hiệu suất và thao tác làm việc của trên Windows cũng sẽ tốt và nhanh hơn rất nhiều. Và đồng thời, việc biết và sử dụng phím tắt thường xuyên cũng sẽ làm cho bạn trở nên “Pro” hơn trước các đồng nghiệp hay bạn bè của bạn. Thật tuyệt vời đúng không? Hãy bắt đầu tạo và sử dụng phim tắt đi nào!.

Để giúp bạn biết được nhiều phím tắt Windows, ở bài viết trước, mình cũng có một bài viết nói về chủ đề này, bạn có thể tham khảo các phím tắt cần biết trong bài viết này tại đây.

Xem thêm: Các Ngành Của Đại Học Hoa Sen 2021, Thông Tin Tuyển Sinh Đại Học Hoa Sen

Cách tạo phím tắt cho ứng dụng Windows

Trong hướng dẫn này, việc tạo phím tắt sẽ được phần ra 2 dạng những sẽ giống cách thao tác thực hiện.

Tạo phím tắt cho thư mục Windows

Để tạo phím tắt cho thư mục. Đầu tiên, bạn cần Tạo Shortcut cho thư mục vào Desktop. Bạn chọn chuột phải vào thư mục >> Send To >> Desktop như hướng dẫn trong hình.

Như vậy, với thủ thuật trên chắc có lẽ bạn đã biết được cách tạo phím tắt cho bất cứ phần mềm hoặc thư mục nào trên máy tính Windows rồi đúng không? Vậy bạn có thực hiện được thành công thủ thuật này hay không? Đừng quên chia sẻ với chúng tôi trong bình luận dưới đây nhé!