Mỗi khi bạn có nhu cầu chia sẻ một video màn hình hoặc lưu lại những chỉ dẫn thực hiện thao tác làm việc nào đó với gửi đến bạn bè, vẫn có tuấn kiệt quay screen iPhone cực kì tiện lợi của iOS. Không chỉ là có một cách để lưu lại màn hình iPhone mà chúng ta có thể thực hiện vấn đề đó theo vô số cách khác nhau. Phần nhiều hướng dẫn rõ ràng sau đây để giúp đỡ ích cho bạn, cùng khám phá nhé.


Quay màn hình iPhone là gì? 4 cách quay đoạn clip màn hình iPhone

Quay màn hình hiển thị iPhone là tác dụng được nhà tạo ra Apple bổ sung vào những dòng điện thoại của mình bằng cách tích vừa lòng trên hệ điều hành. Tính từ lúc phiên phiên bản iOS 11 trở đi, hệ điều hành sẽ có được tính năng Record màn hình, được cho phép người cần sử dụng dễ dàng lưu lại quá trình thao tác trên iPhone và share đến hồ hết người.


*
Hướng dẫn giải pháp quay screen iPhone đơn giản

Nếu bạn không biết cách sử dụng tài năng này, hoặc muốn tò mò thêm những phương pháp khác nhằm ghi màn hình hiển thị iPhone, thì với 4 giải pháp quay screen iPhone được share một cách chi tiết sau đây vẫn là những tin tức hữu ích nhất mang đến bạn.

1. Phương pháp quay màn hình iPhone trên game ios 11, ios 12

Xuất hiện thứ nhất trên phiên bản iOS 11 và liên tiếp được cải tiến ở ios 12, nhân tài quay màn hình hiển thị iPhone thực sự đưa về những phầm mềm đáng mong mỏi đợi cho người dùng. Với những bạn đang sử dụng phiên phiên bản hệ quản lý điều hành cũ, mà rõ ràng ở phía trên là phiên bản iOS 11, 12 thì bạn có thể làm theo phía dẫn quay màn hình iPhone sau đây.

Bước 1: Mở phần Cài đặt > chọn Trung tâm kiểm soát > lựa chọn tiếp Tùy chỉnh điều khiển

Bước 2: trong mục Điều khiển khác, các bạn hãy tìm cái Ghi màn hình > liên tiếp nhấn vệt “+” màu xanh lá cây để thêm chức năng này vào Trung vai trung phong điều khiển.


*
Cách cách để kích hoạt chức năng Ghi màn hình ở iPhone

Sau bước này, chúng ta có thể kiểm tra lại công dụng Ghi màn hình vẫn được địa chỉ cửa hàng hay chưa bằng cách kéo lên phần Bao gồm của Trung trung khu điều khiển. Nếu đang được tiếp tế thành công, hào kiệt Ghi màn hình hiển thị sẽ lộ diện ở đây, cùng phía trước gồm dấu “-” màu sắc đỏ.

Bước 3: Mở Trung chổ chính giữa điều khiển

– cùng với iPhone hoặc iPad tất cả nút Home: Kéo màn hình hiển thị từ bên dưới lên nhằm mở Trung trọng tâm điều khiển

– với iPhone hoặc iPad tất cả Face ID: Kéo màn hình hiển thị từ góc trên bên buộc phải xuống để mở.

Bước 4: tìm kiếm nút Ghi màn hìnhnhấn vào > bên trên nút vẫn hiển thị đếm ngược trong 3 giây trước lúc quay màn hình iPhone


*
Tìm với nhấn vào hình tượng Ghi screen trong Trung trọng tâm điều khiển

Khi nút Quay màn hình chuyển sang màu đỏ tức là màn hình đang được ghi lại

Bước 5: lúc muốn xong quay màn hình, bạn chỉ việc mở lại Trung trung khu điều khiển > thừa nhận lại vào biểu tượng Ghi màn hình


*
Nhấn tiếp vào hình tượng Ghi màn hình hiển thị để dừng quá trình quay

Sau đó, quy trình ghi quay màn hình iPhone sẽ tạm dừng và video được auto lưu vào mục Ảnh.

Khi sẽ hoàn tất quá trình quay screen trên iPhone, bạn cũng có thể chia sẻ thành quả đến mọi bạn như một file đoạn phim thông thường.

Đây là bí quyết quay màn hình apple iphone dành cho đều thiết bị chạy hệ quản lý iOS 11, 12, cực kì đơn giản với tiện lợi.

2. Giải pháp quay màn hình iPhone trên quả táo 13, 14, 15

Vậy còn đối với những bạn thực hiện điện thoại setup hệ điều hành iOS 13 về bên sau, làm nuốm nào nhằm quay screen iPhone? vấn đề sẽ được giải quyết và xử lý một cách mau lẹ khi bạn follow mọi bước đơn giản dễ dàng sau đây:

Bước 1: Mở Cài đặt và chọn Trung trung khu điều khiển

Bước 2: lúc kéo xuống dưới, các bạn sẽ thấy vào mục Điều khiển khác sẽ sở hữu được tính năng Ghi màn hình > nhấp vào dấu “+” màu xanh lá cây phía trước nhằm thêm nhân tài này vào Trung trung tâm điều khiển.


*
Thêm kĩ năng Ghi màn hình hiển thị vào Trung trọng tâm điểu khiển

Sau bước này, bạn có thể kiểm tra lại kĩ năng đã được theo vào Trung tâm điều khiển và tinh chỉnh chưa bằng cách kiểm tra mục Điều khiển được bao gồm.

Bước 3: Quay màn hình hiển thị iPhone:

Ở cách này, chúng ta có thể thực hiện tựa như như bí quyết quay screen iPhone ở các thiết bị chạy hệ quản lý iOS 11, 12 với các thao tác:

Vuốt screen để mở Trung trung khu điều khiển

> thừa nhận vào biểu tượng Ghi màn hình

*
Tìm biểu tượng Ghi screen trong Bảng điều khiển

> màn hình hiển thị sẽ được đánh dấu khi nút đưa sang màu đỏ sau khoản thời gian đếm ngược 3 giây


*
Khi màn hình hiển thị đang được quay, hình tượng sẽ hiện màu đỏ

Bước 4: Dừng quy trình quay màn hình

Khi muốn ngừng việc ghi screen iPhone, bạn có thể mở Trung tâm tinh chỉnh và thừa nhận lại vào nút Ghi màn hình một lần nữa. Hoặc đối với những tín đồ sử dụng apple iphone X trở về sau, chúng ta có thể ấn vào nút hiển thị thời gian màu đỏ phía góc trái screen để dừng quy trình quay.

Sau khi kết việc quá trình quay màn hình iPhone, video sẽ được xuất ra và lưu vào folder Ảnh. Chúng ta có thể tìm lại đoạn phim tại phía trên và share đến nhiều người khác hoặc đăng thiết lập trên mạng internet một cách tùy ý.

3. Cách quay màn hình apple iphone có tiếng

Trong quá trình sử dụng, đôi lúc sẽ phát sinh trường hợp bạn có nhu cầu quay lại video màn hình và gồm thêm âm thanh, hôm nay thì biện pháp quay screen và ghi âm iPhone sẽ giúp đỡ bạn làm được điều đó.

Đầu tiên, bạn sẽ thực hiện lại công việc record screen iPhone đã share bên trên. Tùy nằm trong vào hệ điều hành của máy mà bạn sẽ thực hiện nay theo quá trình phù hợp.

Nhắc lại một số trong những bước cơ bạn dạng để quay màn hình iPhone:

Mở Cài đặt > lựa chọn Trung trọng tâm điều khiển > Thêm anh tài Ghi màn hình vào Trung tâm tinh chỉnh > Mở Bảng điều khiển

Ngay bước này, bạn sẽ Nhấn với giữ hình tượng Ghi màn hình xuất hiện thêm trong Bảng điều khiển. Sau đó, giao diện thông báo sẽ hiện tại lên với trên đó có nút Micro > thừa nhận để mở Micro > chọn Bắt đầu để triển khai thu âm khi quay màn hình.


*
Mở Micro để thực hiện ghi âm cho video clip quay screen iPhone

Tượng từ như 2 biện pháp trên đã chia sẻ, máy đã tự đếm ngược 3 giây trước khi bắt đầu ghi hình.

Cách dừng quy trình quay màn hình hiển thị iPhone cũng giống với hầu hết gì đã phân chia sẻ, chúng ta cũng có thể nhấn vào nút Ghi màn hình một lần nữa để hoàn thành quá trình quay video.

4. Biện pháp quay screen iPhone bằng áp dụng AirShou

Đối với phần lớn thiết bị không có sẵn chức năng quay màn hình, nhất là những dòng điện thoại iphone cũ, thì vẫn có cách để bạn đánh dấu màn hình iPhone. Trong những cách đơn giản và dễ dàng nhất là tìm đến những áp dụng Screen Record mà ứng dụng được đề cử nhiều nhất dành riêng cho iPhone là AirShou.

Để có thể dùng được vận dụng này, trước hết bạn cần cài đặt. Tuy nhiên, ứng dụng lại không tồn tại sẵn bên trên Appstore nên bạn cần tải file .ipa về máy để tiến hành cài đặt.

Để download và download đặt AirShou, các bạn cần làm theo những bước sau:

Bước 1: mua AirShou với Cydia Impactor về đồ vật tính


*
Ứng dụng AirShou

Bước 2: kết nối chiếc iPhone của chúng ta với máy tính thông qua cáp Lightning, kế tiếp bạn mở áp dụng Cydia Impactor lên. Liên tiếp kéo file AirShou.ipa vào vận dụng này


*
Kéo tệp tin AirShou.ipa vào Cydia Impactor

Bước 3: Đăng nhập tài khoản Apple ID của chúng ta và chọn OK > Ứng dụng sẽ tiến hành cài đặt trên iPhone


*
Đăng nhập táo bị cắn dở ID của bạn

Bước 4: có thể chấp nhận được cài ứng dụng bên phía ngoài trên iPhone bằng phương pháp truy cập vào Cài đặt > Cài để chung > Cấu hình hoặc Quản lý sản phẩm công nghệ và chọn Tin cậy/Trust để có thể chấp nhận được ứng dụng cài đặt.


*
Chọn tin cậy để có thể chấp nhận được máy thiết đặt ứng dụng ngoài

Sau những bước trên, bạn đã có thể setup thành công AirShou cho điện thoại thông minh của mình. Tiếp theo, hãy tiến hành những bước dưới đây để thực hiện quay screen iPhone bằng ứng dụng này.

Bước 1: Khởi đụng ứng dụng

Bước 2: nhấp vào Record > Ở phần Orientation chọn chế độ quay ngang giỏi quay dọc > Ở phần Resolution các bạn chọn độ sắc nét mong muốn


*
Các thao tác để bước đầu Record màn hình iPhone

Sau lúc đã chọn lọc xong, chúng ta nhấn Next Step


*
Sau lúc thiết lập, chọn Next Step

Bước 3: tảo lại màn hình hiển thị chủ và truy vấn vào Trung chổ chính giữa điều khiển bằng cách vuốt màn hình, trên mục Air Mirroring nên chọn lựa AirShou


*
Chọn AirShou

Ngay lập tức, screen của bạn sẽ được ghi lại

Bước 4: Để dừng quy trình quay màn hình iPhone, các bạn hãy nhấn Stop.


*
Nhấn Stop để dừng vấn đề quay màn hình

Bước 5: nếu như muốn lưu đoạn phim vào Camera Roll, chúng ta chọn hình tượng Video Manager ở góc phải trên màn hình > chọn tiếp file clip vừa quay > sàng lọc Save lớn Camera Roll.


*
Chọn Save lớn Camera Roll để giữ gìn video

Chỉ với vài bước đối kháng giản, các bạn đã thực hiện xong việc quay screen iPhone với vận dụng AirShou với lưu lại video clip để dễ dãi cho việc chia sẻ

5. Tổng kết

Những bí quyết quay màn hình iPhone được chia sẻ trên phía trên thật dễ dàng và dễ dàng thực hiện đúng không nào? cầm cố được những cách cơ bạn dạng là bạn đã sở hữu thể ghi lại màn hình giao hàng cho việc share thông tin, loài kiến thức, năng lực một bí quyết nhanh chóng.

Từ sau hệ quản lý iOS 11, mà nhất là hệ điều hành và quản lý iOS 15 mới trình làng gần đây, ngoài nhân tài ghi màn hình, apple còn tính hòa hợp thêm nhiều cải tiến và upgrade khác, đem lại nhiều trải nghiệm bắt đầu lạ cho người dùng. Cùng đón ngóng xem vào tương lai, điều bất ngờ gì sẽ được Apple tung ra đến công bọn chúng nhé.

Nếu yêu cầu tìm cài đặt các thành phầm đến từ táo mà nhất là iPhone 13 Series mới ra mắt, chúng ta cũng có thể đến ngay lập tức hệ thống siêu thị Di Động Việt hoặc liên hệ hotline 1800.6018 nhằm được tư vấn nhanh nhất.