Đầu tiên cần nói rằng những ai đó đã từng chơi qua phiên phiên bản VLTK 1 huyền thoại trên PC thì chắc rằng sẽ không hề lạ lẫm gì với Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobilie.

Bạn đang xem: Cách chơi võ lâm truyền kỳ mobile

Còn đối với nhiều game thủ trước đó chưa từng chơi qua VLTK 1 ngơi nghỉ trên PC thì sẽ kinh ngạc với tựa trò chơi này. Bạn sẽ không tin được với hình ảnh và lối chơi đơn giản như thế mà đã một thời khuynh đảo thị phần game tại Việt Nam.

Mặc cho dù hình hình ảnh và chiêu trò của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 thiết bị di động được mang từ VLTK 1 tuy nhiên cách vận hành và lối chơi có sự cá biệt nên nhiều người chơi sẽ cảm giác bỡ ngỡ.

*

Kỹ năng vào VLTK 1 Mobile

Bộ kỹ năng của nhân vật sẽ có được một chiêu 9X tấn công thường liên tiếp và bố chiêu còn lại thường thì sẽ là một trong chiêu buff hỗ trợ và 2 chiêu tấn công. Bảng năng lực bạn phải nâng tấn công thường 9X trước, tăng cung cấp bị động, tiếp theo nâng 2 chiêu tấn công và sau cùng tăng chiêu hỗ trợ.

*

Khi đổi hệ chưởng sang trọng đao hoặc ngược lại thì vũ lúc cũng tự biến hóa theo luôn.

Tiềm Năng vào VLTK 1 Mobile

Các các bạn cứ tăng theo ý của bản thân mình đừng lo gì cả do trước cấp độ 40 bạn được dễ chịu và thoải mái reset điểm yêu cầu tha hồ nước test.

Lực tay cơ bạn dạng trong VLTK 1 sản phẩm điện thoại là 100%. Đánh hay tầm 1/2 lực tay mỗi phát. Còn lúc xuất chiêu thì tầm khoảng 60% cho 150% tùy thuộc vào phái, theo này mà tính là hiểu rằng dame của nhân vật.

Trang bị trong VLTK 1 Mobile

Trong VLTK 1 di động trang bị ko yêu mong kích mẫu ẩn mà mặc định sẽ sở hữu từ 1 mang đến 6 dòng tùy thuộc vào độ thảng hoặc của trang bị, sau bao gồm cả chế đồ vật hoàng kim.

Với đa số trang bị giỏi vũ khí có dòng hút sức khỏe thì nó bao gồm tác dụng cho tất cả nội công lẫn nước ngoài công.

*

Ở VLTK 1 Mobile bạn có thể thoải mái phun chiêu nhưng không hại hết nội lực, năng lượng.

*

Trang bị vào VLTK 1 mobile có các cấp bậc khác nhau, càng lên rất cao thì chỉ số càng mạnh. Càng lên cao cấp thì vấn đề thay trang bị là điều bình thường.

Mẹo kiếm vật dụng Cam xịn sò lúc new chơi: Ở trọng trách kích nội ngoại ngũ hành, yêu cầu mặc đúng đồ dùng theo hệ tử vi ngũ hành để những trang bị tương xứng với nhau. Khi hoàn thành các bạn sẽ được máy xịn sò.

Cách ngừng nhiệm vụ hơi dễ. Các bạn đến gặp mặt chủ tiệm trang sức quý ở Tương Dương Biện Kinh để mua những trang bị bao gồm sẵn đúng hệ nhằm mặc lên trên người để dứt nhiệm vụ, tiếp nối bán đi là được.

Các máy khóa sẽ không giao dịch dàn xếp được. Vì vậy nên phát âm kỹ tin tức trang bị trước khi bán.

Cường hóa trong VLTK 1 Mobile

VLTK 1 Mobile sử dụng huyền tinh để cường hóa trang bị cũng giống như như cường hóa ở các game khác. Khi cường hóa để giúp trang bị tăng thêm chỉ số dựa theo chỉ số bao gồm sẵn của trang bị.

Và khi vắt trang bị khác thì hoàn toàn có thể chuyển cường điệu hóa từ đồ vật cũ sang sản phẩm mới. Vì vậy việc download huyền tinh và cường hóa trang bị trường đoản cú sớm vẫn tốt và không ngại bị mất gì cả.

Khảm Văn cương cứng trong VLTK 1 Mobile

Mỗi trang bị có 1 hoặc nhiều lỗ khảm đá tùy thuộc vào độ quý và hiếm và cao cấp của trang bị. Đá là đá ở trong tính rất có thể tăng tấn công, sinh lực, kháng... Đá cũng có rất nhiều cấp hoàn toàn có thể ghép lại với nhau để có được cấp cao hơn.

Bí kíp trong VLTK 1 Mobile

*

Bí kíp trong VLTK 1 Mobile có rất nhiều loại xịn có, cùi gồm và mỗi túng thiếu kíp có một kỹ năng riêng với nó là bị động và máy trực tiếp vào nhân vật. đội giá trị binh liền kề của bí mật làm tăng chỉ số tài năng giúp nhân vật to gan lớn mật hơn. Gồm 4 ô bí mật và nếu kĩ năng trùng nhau sẽ không có tác dụng. Tùy vào từng phái mà thực hiện bí kíp không giống nhau để đẩy mạnh được sức mạnh tối nhiều của nhân vật.

Yếu Quyết của túng thiếu Kíp giống như trang bị cho đồng hành và nó không có chức năng gì cho nhân vật mà lại nó chỉ tăng chỉ số binh ngay cạnh giúp túng kíp mạnh hơn và kỹ năng được tăng cấp thêm.

Hiện tại với từng hệ tử vi ngũ hành có 4 tài năng bí kíp, vào tổng 5 hệ là trăng tròn kỹ năng. đông đảo cuốn bí mật Tuyệt, Cực, Quý chỉ khác tên gọi và phẩm chất còn bộ tài năng vẫn vậy. Cùng với 4 ô năng lực bí gấp mà có tận 20 kỹ năng thì ta hãy lựa chọn như nạm nào để về tối ưu nhất?

Cuốn 1:Đây đang là cuốn có kỹ năngtăng tấn công cùng hệ. Ví dụ: Hệ Hỏa phải Liệt Nhật Vũ ko (có vào Thần chiếu kinh, Thuần dương công..), Hệ Thủy phải Huyền Băng Khí Quyết (có vào Thấu cốt đả huyệt, tách Mai Thủ…), các hệ Kim, Mộc, Thổ cũng có thể có Tuyệt kỹ dạng tương tự.

Mục đích: Giúp đảm bảo lượng cạnh bên thương tạo ra của nhân vật.

Cuốn 2:Nên chọn 1 cuốnkháng kỵ hệ. Với quan điểm hệ phái như thế nào chơi bí kíp hệ đó là sai, nếu đùa hệ Kim và cần sử dụng 4 cuốn bí kíp hệ Kim thì chắc chắn rằng hiệu quả sẽ không cao. Vậys thì cuốn phòng kỵ hệ là cuốn nào? Ta cứ vận dụng theo nguyên tắc ngũ hành: Hỏa khắc Kim, Kim tương khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ tự khắc Thủy, Thủy khác Hỏa. Cứ dựa vào đó mà ta chọn bí quyết có tài năng phù hợp

Ví dụ: Phái hệ Thổ thì cuốn thứ 2 là cuốn có năng lực kháng hệ Mộc là Lạc Diệp Bàn Căn. Những tài năng này luôn luôn có +1 phòng +2 sinh lực + 3 tỉ lệ sút thuộc tính bao gồm phái đó.

Mục đích: hệ thống Ngũ hành trong game này rất quan trọng nên ai không muốn… tự dưng tử thì cần trang bị ngay.

Cuốn 3:Sẽ là một cuốnkháng thuộc hệ. Cuốn này còn có tuỳ chọn y như cuốn đồ vật 2, dẫu vậy thay bởi kháng kỵ hệ lại chọn kháng thuộc hệ.

Xem thêm: Phần Mềm Cắt Nhạc Chuông Trên Iphone Miễn Phí, Tốt Nhất Hiện Nay

Mục đích: chức năng khi thi đấu môn phái, ước ao giành thứ hạng cao tất nhiên luôn luôn phải có cuốn này.

Cuốn 4:Cuốn này thì tùy tín đồ chơi bao gồm cuốn nào ngon trước rồi thì thêm tăng Binh giáp, nhưng rất tốt nên chọn cuốn có khả năng có +1 tấn công, 2 phòng tất cả, +3 tỉ lệ giảm thuộc tính chủ yếu phái số lượng đông tuyệt nhất server. Cũng chính vì nội lực trong game này quá thừa, những môn phái sử dụng chiêu dễ chịu và thoải mái mà vẫn không bao giờ hết nội lực, vậy đề nghị các năng lực có tuỳ chọn tăng nội lực về tối đa không khuyến khích dùng.

*

Lời khuyên:Nếu bạn không phải đại gia thì tránh việc đi theo tuyến phố này, kẻo rủi ro té núi không trở lại được thì khó. Buộc phải đợi đấu giá bán bang thấy cuốn nào hợp lý thì tranh đấu.

Phi Phong vào VLTK 1 Mobile

Nó giống như như một vài game điện thoại khác hiện tại, đề nghị mua nhà cửa ở đấu giá đựng nâng cấp.

*

Các chuyển động trong VLTK 1 Mobile

Trong game sẽ sở hữu được các hoạt động như: cá thể - Tổ nhóm - Hạn giờ tương tự như như các game điện thoại khác

*

Phong Lăng Độ: tựa như VLTK 1, 3 phe đập nhau phe như thế nào giành thành công sẽ sống lại tiến công boss. Chúng ta có thể đổi phe trong thời điểm tạm thời bằng đá mua trên shop

Tống Kim: Là chiến trường quá rất gần gũi khi nói tới VLTK, 1 ngày hoàn toàn có thể đi được nhiều trận, dùng chiêu thư để tăng hạn mức.

Boss Dã Ngoại: 1 bạn dạng đồ tất cả 4 trùm cuối dã ngoại, săn quái vật để được thưởng vật dụng hiếm. Lúc vào bản đồ tất cả boss thì tự động hóa chuyển lịch sự đập nhau.

Boss cầm cố Giới: các thành viên trong bang vào tầm thường 1 đội, nhiều bang như vậy sẽ tranh nhau ai vẫn gây được rất nhiều sát thương tốt nhất lên boss. Khi boss chết hoặc hết giờ thì phần thưởng sẽ được phát nhờ vào điểm ngay cạnh thương của bang cùng cá nhân.

*

*

Dã Tẩu: có tất cả 30 trách nhiệm dã tẩu mỗi tuần, nên không cần phải gấp gáp. Còn nếu như không làm không còn sẽ cùng dồn lịch sự tuần tiếp đến tối nhiều lên 90 trách nhiệm 1 tuần.

Các trọng trách tổ team hàng ngày chúng ta tạo tổ nhóm với nhau và thuộc thực hiện.

Ngoài làm trọng trách để được rất nhiều EXP các bạn phải train và để được lên cung cấp nhanh. Còn không hoàn toàn có thể dùng Bạch Câu Hoàn.

Lửa Trại Dã Ngoại: Khi đánh Tinh Anh Xanh sẽ tạo nên ra lửa góp tăng EXP thêm từng 10 giây với tồn tại trong 1 khoảng thời gian nhất định.

*

Nếu uống Tiên Thảo Lộ giá 1 vàng sẽ tiến hành tăng 3 phút tạo thêm EXP. Càng đa số người uống sẽ tăng thêm EXP càng nhiều.

Khi train ra những lửa thì căn Tu Luyện Châu x10 EXP. Mặc dù EXP trong Tu Luyện Châu sẽ có 1 lượng cố định theo cấp cho độ. Nếu đánh quái lấy đủ EXP thì sẽ không thể x10 EXP nữa, trường hợp quá thời hạn không rước đủ EXP của Tu Luyện Châu thì cũng hết tác dụng x10.

Các gói hấp thụ trong VLTK 1 Mobile

Nếu bạn có nhu cầu nạp tiền để đầu tư chi tiêu cho nhân vật của chính mình thì các bạn nên nạp những quỹ trưởng thành,thẻ tuần, thẻ tháng. Kế tiếp nạp Kim Phiêu với 98 Kim Phiếu thay đổi được 198 KNB và 1 tuần có thể đổi được 30 lần bắt buộc ngang với việc nạp x2 KNB lần đầu. Bên cạnh đó Kim Phiếu hoàn toàn có thể giao dịch được và có nhiều công dụng hơn KNB.

Thẻ Tuần và Thẻ Tháng

Giá phải chăng nhưng đem lại nhiều lợi tức. Hoàn toàn có thể xem đấy là gói nạp quốc dân.

Giá của Thẻ Tuần là 50k và Thẻ mon là 100k, tổng cống phẩm nhận được đang rơi vào tầm khoảng 7000 KNB, cao hơn nữa gấp 10 lần so với hấp thụ thông thường.

*

Đặc biệt hơn thế nữa với Thẻ tháng ngoài bài toán nhận KNB hằng ngày thì còn được tăng điểm may mắn khi luyện công, tăng tỉ trọng rơi trang bị hiếm áp dụng lên cả phiên bản thân và đồng đội.

Gói Đầu Tư

Tương tự như Thẻ Tuần tốt Thẻ Tháng tác dụng từ Gói Đầu tư cũng rất lớn tổng nhận được khoảng tầm 7000 KNB.

KNB của Gói Đầu tư được trao theo từng cấp độ của nhân vật. Bởi thế nên cứ lên cấp cho là tất cả KNB thực hiện giúp bảo trì cân bằng việc sử KNB một cách chính xác và chủ yếu xác.

Nếu nhân vật đã ở cấp độ cao mà download Gói Đầu bốn thì đã nhận luôn luôn phần thường ở các mốc cấp độ thấp trước đó. Để nhận thưởng vào mục an sinh kiểm tra cùng nhận thưởng ở những mốc lever nhân vật.

Các loại nạp khác

Nạp lần đầu đã x2 KNB, bạn cũng có thể cân kể việc đầu tư chi tiêu các gói nạp theo tài năng của mình.

Các gói Ngân Phiếu vẫn ít ưu đãi hơn tuy vậy chúng hoàn toàn có thể trao thay đổi trực tiếp mua bán trang bị với người chơi khác. Các thương nhân thường có không ít Ngân Phiếu để chi tiêu mua đi phân phối lại những vật phẩm mà họ cảm thấy lời.

Khi nhân trang bị đạt lever nhật định, khối hệ thống sẽ xuất hiện Hiệp Lộ Dẫn. Chỉ cần tham gia và xong các nhiệm vụ sẽ được nhận thưởng theo những mốc.

Có thể tăng cấp Hiệp Lộ Dẫn lên mức cao cấp với 980 Ngân Phiếu để nhận được đa phần thưởng cao cấp hơn, quý giá hơn tương đương với 5500 Ngân Phiếu.

Nếu các bạn là người mới hãy tham khảo clip để hiểu thêm về cách chơi dành mang lại tân thủ: