Hiện nay, những link liên kết được bọn họ tìm thấy ngơi nghỉ khắp phần nhiều nơi. Chúng được sử dụng trong số website, email, thư mục, ... Thậm chí trong số văn bạn dạng của Microsoft Word.

Bạn đang xem: Cách chèn link vào word


Một liên kết liên kết góp ta mở ra một nguồn tại liệu có lợi khác mà không cần phải đưa toàn thể nội dung của trang, tốt thư mục nào đó. Cùng với các phiên phiên bản của Microsoft Word, để chế tác được links liên kết như vậy vô cùng đơn giản chỉ cùng với một vài ba thao tác đơn giản dễ dàng sau.

Đầu tiên, bọn họ chọn từ, đoạn văn bản hay hình hình ảnh cần chèn liên kết liên kết

1. Chèn links liên kết cho Website

Sau lúc đã chọn từ, hoặc hình hình ảnh cần chèn liên kết liên kết, tại hành lang cửa số soạn thảo, bọn họ chọn Insert, kế tiếp chọn  Link và lựa chọn Hyperlink, hoặc bạn có thể click yêu cầu chuột chọn Hyperlink (hay sử dụng tổng hợp phím Ctrl + K ).

 

*

 

Tại cửa sổ Insert Hyperlink bọn họ chọn Existing file or web Page, và lựa chọn Curent Folder

 

*

 

Tại đây, chúng ta thiết lập những thuộc tính như sau:

Text lớn display: ngôn từ hiển thị liên kết Current Folder: Thư mục hiện tại.Browsed Pages: những trang tệp tin được mở ngay gần nhất.Recent Files: các file hiện tại.Screen Tip: Nội dung của screen tip sẽ tiến hành hiển thị khi chúng ta di loài chuột vào link liên kết.Address: Tên showroom đường dẫn.

Xem thêm: Trẻ Bị Ngã Trên Giường Xuống Đất Có Sao, Bé Ngã Từ Trên Giường Xuống Đất, Mẹ Phải Làm Sao

Thiết lập chấm dứt các ở trong tính, chúng ta chọn OK để hoàn thành quá trình sở hữu đặt.

2. Tạo link đến file

Thao tác tương tự như so với chèn link đến website, sau khoản thời gian cửa sổ Insert Hyperlink xuất hiện, họ chọn Place in this Document

 

*

 

Tại cửa ngõ sổ Place in this Document chúng ta lựa chọn: 

Top of the Document: đặt vị trí liên kết lên đầu file.Headings: để vị trí links đến heading có trong file.Bookmarks: đặt vị trí links đến mẫu văn phiên bản đã được đánh dấu.

Sau khi gạn lọc xong, họ chọn Ok để dứt cài đặt.

3. Tạo liên kết đến một file new được tạo

Chúng ta thao tác làm việc tương từ như so với chèn link đến website chọn Create New Document

 

*

 

Trong đó:

Text to display: văn bản hiển thị liên kết Name of new document: Đặt tên mang lại file mới. Change:  Thay đổi địa chỉ file liên kết đã có.

Sau lúc đã chắt lọc xong, lựa chọn Ok để hoàn thành cài đặt.

4. Tạo links đến showroom Email

Thao tác tương tự như như đối với chèn link liên kết cho website, sau khi cửa ngõ sổ Insert Hyperlink xuất hiện, họ chọn E-mail Address

 

*

 

E-mail Address: Địa chỉ thư điện tử cần đếnSubject: thương hiệu tiêu đề Recently used e-mail address: Hiển thị những thư điện tử đã được thực hiện gần thời đặc điểm đó nhất.

Sau khi setup xong, lựa chọn OK để ngừng cài đặt

Lưu ý:

Để xóa liên kết đã tạo, các bạn hãy dùng tổ hợp phím Ctrl + Z nhằm hủy thao tác làm việc vừa thực hiện