Brad Pitt cùng Jennifer Aniston từng được xem như là cặp vợ chồng "tài dung nhan vẹn toàn" đình đám nhất nhì lịch sử Hollywood. Vày lẽ, hai bạn trẻ không chỉ sở hữu nhan sắc "vạn người mê" ngoại giả nổi tiếng trải qua mỗi thành quả họ từng tham gia.

Tuy nhiên, hai bạn này cũng để lại tiếc nuối lớn trong thâm tâm công chúng khi sau vài ba năm kết hôn thì cặp đôi quyết định ly hôn. Thời khắc đó, Angelina Jolie được coi là "tiểu tam" phá hoại gia đình Brad Pitt và Jennifer Aniston. Sau đó không lâu thì Brad Pitt tuyên tía ở bên Angelina Jolie. Điều đó càng khiến công chúng khẳng định chuyện Brad Pitt phải lòng Angelina Jolie đề nghị mới chia tay Jennifer Aniston là thật.


*

Chung sống và có với nhau vài phương diện con, Brad Pitt cùng Angelina Jolie tuyên tía ly hôn. Cho tới năm 2020, nhiều tin đồn về bài toán Brad Pitt và vk cũ Jennifer Aniston tái vừa lòng được viral trên mạng xóm hội. Từ đó tới nay, đôi bạn trẻ không hề gồm một câu trả lời đúng chuẩn cho vấn đề này.

Brad Pitt và Jennifer Aniston nhận con nuôi?

Vừa qua có thông tin nói rằng Brad Pitt và vk cũ Jennifer Aniston đang trong quy trình nhận nuôi một bé nhỏ gái. Một mối cung cấp tin đến biết: "Họ đang đàm luận về câu hỏi mang thai cơ mà lựa chọn thực tế hơn cả là dìm nuôi một đứa trẻ, thêm vào đó kế hoạch này sẽ được thông tin cho các con của Brad Pitt.Shiloh - bạn con ruột của Brad Pitt và Angelina Jolie, cô bé nhỏ là người hào hứng nhất khi biết tin sắp có thêm em gái. Mặc dù đã gồm 5 anh chị em tuy thế Shiloh vẫn rất là vui khi biết bạn dạng thân sắp có thêm em. Cô nhỏ bé thậm chí vẫn cùng ba đi mua đồ cho những người em tương lai. Nguồn tin này còn nói thêm Brad Pitt và Jennifer Aniston đã đặt tên nhỏ là Georgia theo thương hiệu tài tử George Clooney. Đây là bạn bạn nhiều năm của cặp đôi, George Clooney được mang đến là người góp phần quan trọng trong việc đưa Brad Pitt cùng Jennifer Aniston quay trở về với nhau.


*

Một tài khoản Instagram siêng "tám chuyện" người khét tiếng mang thương hiệu Deuxmoi còn bật mí thêm rằng, thời điểm đó, Brad Pitt cũng đang ở khu vực đó nhằm quay cho bộ phim truyền hình mới "Bullet Train". Nam giới tài tử đang tới khu hậu trường của "The Morning Show" nhằm thăm Jennifer Aniston.

Nhưng hóa ra người lũ ông kia không phải Brad Pitt cơ mà là người bạn trai bí hiểm mới của Jennifer Aniston. Phụ nữ diễn viên yêu thích tới mức mong chờ cuộc hôn nhân gia đình hạnh phúc lần trang bị 3 vẫn tới sau khoản thời gian đổ vỡ lẽ với Brad Pitt và diễn viên Justin Theroux.

Với những tin đồn không dứt nghỉ về bài toán tái hợp thuộc Brad Pitt, Jennifer Aniston vẫn nghĩ ra một loạt số đông quy tắc để đảm bảo an toàn người đàn ông mới của đời mình. Theo rất nhiều nguồn tin, đông đảo quy tắc này bao hàm việc cô với Brad Pitt sẽ biện pháp xa nhau hơn một chút. Brad Pitt sẽ không được call cho Jennifer Aniston khi cô vẫn ở bên các bạn trai mới.


*

"Jennifer Aniston chấp thuận rằng đông đảo ranh giới giữa cô cùng Brad Pitt đang phai mờ theo năm tháng nhưng lúc này cô sẽ nghiêm ngặt hơn nhằm người bọn ông của chính mình không bị tổn thương", mối cung cấp tin này tiết lộ.

Không có chuyện tái hợp

Năm 2020, nhiều tin đồn xác định rằng cặp người tình xưa đã bao gồm một người con chung. Trước đó, Brad Pitt với Jennifer Aniston cũng trở thành đồn cho tới Italy để tận thưởng một chuyến du lịch giành cho hai người. Tuy nhiên, theo tương đối nhiều chứng cứ được tích lũy thì vấn đề Jennifer Aniston cùng Brad Pitt trở về với nhau là trọn vẹn không đúng. Cả hai đang giữ mối quan hệ bạn bè bằng những nỗ lực cố gắng không tưởng sau cuộc ly hôn từ thời điểm cách đó 16 năm.


Cả nhị giờ vẫn có cuộc sống thường ngày riêng với đang khôn cùng hạnh phúc. 1 năm trôi qua kể từ thời điểm tin đồn nổ ra và chắc chắn rằng là không có việc nhận nhỏ nuôi với cả việc tái đúng theo cũng vậy. Tất nhiên không tồn tại chuyện đôi bạn trẻ nhận bé nuôi để cô bé nhỏ Shiloh gồm thêm em. Bởi lẽ, bé nhỏ Shiloh đã gồm 5 người cả nhà em bên cạnh.


Việc tái vừa lòng của hai bạn trẻ vẫn luôn là điều muốn ngóng của rất nhiều người nhưng nó vẫn chẳng khi nào xảy ra, chớ để hầu như tin báo lá cải này tấn công lừa.