Quỹ đầu tư ngoại nói cổ phiếu Việt Nam "cực rẻ"

PYN Fund Management Ltd, công ty quản lý quỹ Phần Lan có kinh nghiệm 23 năm ở châu Á, cho rằng định giá chứng khoán Việt Nam rất hấp dẫn khi P/E dự phóng chưa đến 11.

Bộ Tài chính: Đã sẵn sàng phương án nhân sự tại Ủy ban chứng khoán

Thứ trưởng Nguyễn Đức Chi cho biết sai phạm của một số lãnh đạo Ủy ban chứng khoán chỉ mang tính cá nhân và Bộ luôn có phương án đảm bảo công tác nhân sự.

Cổ phiếu "họ" FLC ngược dòng thị trường chứng khoán

VN-Index tăng phiên thứ hai liên tiếp nhờ động lực chính là các mã vốn hoá nhỏ, nhưng tất cả cổ phiếu liên quan đến FLC lại ngược dòng khi cùng giảm trên 1,5%.

Khối ngoại và tự doanh đang gom cổ phiếu nào?

Bộ phận tự doanh các công ty chứng khoán mua ròng hơn 150 tỷ đồng trong ngày 17/5, còn khối ngoại liên tục gom hàng cổ phiếu bluechip, đặc biệt là nhóm ngân hàng.

Chứng khoán tăng mạnh nhất hai năm

425 cổ phiếu đóng cửa trong sắc xanh giúp VN-Index tăng hơn 56 điểm, đánh dấu phiên tăng mạnh nhất kể từ tháng 4/2020.

HoSE công bố số liệu tự doanh công ty chứng khoán từ chiều nay

Sở giao dịch chứng khoán TP HCM sẽ công bố thông tin giao dịch tự doanh từ chiều nay, còn Sở Hà Nội sẽ công bố trước ngày 23/5.

HoSE lãi kỷ lục hơn 2.500 tỷ đồng

Dòng tiền của nhà đầu tư trong nước ồ ạt đổ vào thị trường chứng khoán giúp doanh thu và lợi nhuận năm ngoái của HoSE tăng trưởng ba chữ số.

Sắp có giải pháp ngăn cổ đông nội bộ "bán chui" cổ phiếu

Bộ Tài chính vừa chỉ đạo Ủy ban chứng khoán và các cơ quan nghiên cứu, triển khai giải pháp hỗ trợ thị trường chứng khoán ổn định.

Chứng khoán giảm phiên thứ ba liên tiếp

VN-Index buổi sáng tăng 33 điểm nhưng sau đó thu hẹp biên độ, đảo chiều mất 11 điểm lúc đóng cửa và nối dài chuỗi giảm sang phiên thứ ba.

Dragon Capital bán ra gần 3 triệu cổ phiếu Ngân hàng Quân đội

Dragon Capital bán hơn 2,8 triệu cổ phiếu MBB và không còn là cổ đông lớn.

SSIAM nhận giải thưởng quốc tế về phát triển kinh doanh

SSIAM được AsianInvestor vinh danh công ty phát triển kinh doanh tốt nhất châu Á Thái Bình Dương nhờ những nỗ lực, linh hoạt trong chiến lược...

Nhà đầu tư nước ngoài gom cổ phiếu

Khối ngoại mua ròng 1.700 tỷ đồng, mạnh nhất trong vòng ba tuần qua, giữa lúc thị trường chứng khoán liên tục giảm sâu.

Sắp công bố số liệu tự doanh của công ty chứng khoán

Ủy ban chứng khoán sẽ công bố thông tin giao dịch tự doanh, điều chỉnh giá thanh toán cuối cùng của hợp đồng tương lai VN30 để ổn định thị trường sau các phiên lao dốc.

Chứng khoán lại đỏ lửa

436 cổ phiếu đóng cửa dưới tham chiếu, trong đó gần phân nửa chạm sàn, khiến VN-Index giảm 56 điểm và mất mốc tâm lý 1.200 điểm.

Chứng khoán bị bán tháo

VN-Index chốt ngày 12/5 - phiên giao dịch mà lượng hàng bắt đáy từ đầu tuần đã về tài khoản - giảm hơn 62 điểm (gần 5%), với hơn 160 mã trên HoSE giảm sàn.

Cổ phiếu bất động sản đồng loạt tăng trần

Chứng khoán tăng phiên thứ hai với VN-Index vượt ngưỡng 1.300 điểm nhờ nhóm bất động sản "nổi sóng", tuy nhiên thanh khoản sàn HoSE giảm.

Việt Nam có hơn 5 triệu tài khoản chứng khoán

VN-Index giảm mạnh nhưng thị trường vẫn đón hơn 230.000 tài khoản cá nhân mới trong một tháng, đưa tổng số tài khoản lần đầu vượt mốc 5 triệu.

Chứng khoán đảo chiều tăng 24 điểm

Từ mức giảm 36 điểm trong phiên sáng, VN-Index dần thu hẹp biên độ và đảo chiều tăng 24 điểm nhờ dòng tiền giải ngân vào các mã vốn hoá lớn.

Hai yếu tố tạo điểm nhấn cho talkshow tài chính "Bí mật đồng tiền"

Giá trị thông tin và cách truyền tải mới mẻ giúp talkshow "Bí mật đồng tiền" duy trì sức hút với người xem.

HoSE đang thử nghiệm giao dịch chứng khoán theo lô lẻ

Sở giao dịch chứng khoán TP HCM vừa yêu cầu các công ty chứng khoán thành viên thử nghiệm giao dịch lô lẻ, từ ngày 9 đến 20/5.

Chứng khoán giảm gần 60 điểm

Hơn 220 cổ phiếu giảm hết biên độ khiến VN-Index mất gần 60 điểm trong phiên đầu tuần, đóng cửa tại vùng giá thấp nhất chín tháng qua.

Không công ty bất động sản nào phát hành trái phiếu trong tháng 4

Tháng 4, sau khi Thủ tướng yêu cầu Bộ Tài chính giám sát chặt chẽ hoạt động phát hành trái phiếu, không có đợt huy động vốn nào của doanh nghiệp bất động sản.

Chứng khoán tuần này ra sao?

Nhiều nhóm phân tích khuyến nghị nhà đầu tư đứng ngoài và quan sát thị trường, hạn chế giải ngân bởi VN-Index nhiều khả năng xuyên thủng 1.300 điểm trong tuần này.

SSI | Ông Nguyễn Duy Hưng: Tôi không kinh doanh cổ phiếu SSI

Chủ tịch SSI khẳng định không kinh doanh, mua bán kiếm lợi từ cổ phiếu SSI của chính ông, mà giá cổ phiếu là do thị trường định đoạt.

Chứng khoán lại bị bán tháo

VN-Index thu hẹp biên độ tăng nhờ dòng tiền bắt đáy trong phiên chiều, nhưng sau đó lại đảo chiều mất hơn 31 điểm – xuống vùng giá thấp nhất trong hai tuần.

L14 | Cổ phiếu đắt nhất HNX giảm 51% trong một tháng

L14 - cổ phiếu từng có giá gần 500.000 đồng - hôm nay chạm sàn, chỉ còn 153.600 đồng, giảm nửa trong một tháng và mất “danh hiệu” đắt nhất HNX.

Chứng khoán "xanh vỏ, đỏ lòng"

VN-Index chốt phiên trong sắc xanh với lực kéo của nhóm bluechip, trong khi phần còn lại của thị trường chiếm áp đảo là sắc đỏ.