Các chuyên gia thể hình cho biết, tùy thuộc vào mức cân nặng và độ cao của từng fan mà số đo 3 vòng chuẩn sẽ khác nhau.

Bạn đang xem: Bài tập tăng vòng 3 cho nữ tại nhà

Trong đó, vòng 3 được coi như là bộ phận mà chị em muốn nâng cấp nhất nhằm mục tiêu tăng sự quyến rũ cho phiên bản thân. Vậy, những bài tập tăng vòng 3 nào đang rất được quan tâm nhất hiện tại nay?


Bài viết sau đây của hocketoanthue.edu.vn sẽ chia sẻ các bài tập tăng vòng 3 cấp tốc chóng. Các bạn có thể thực hiện hầu hết động tác này ngay tại nhà để sở hữu thân hình lý tưởng nhé!


1. Bài bác tập bước tới bục giúp tăng vòng 3 hiệu quả

*
Bài tập bước đi bục góp tăng vòng ba hiệu quả

Bài tập bước tới bục bởi một dòng ghế mang lại công dụng rất giỏi cho bài toán tăng kích thước phòng 3. Tuy nhiên, trước khi triển khai bạn nên chọn chiếc ghế vững vàng, không trơn trượt cùng chúng được thiết kế ở độ dài vừa bắt buộc nhằm bảo đảm an toàn. Đầu tiên, mẹ đứng trước bục/ghế và đặt chân trái lên ở trung tâm vật thể. 

Tiếp theo, nhấn cẳng chân trái để đứng hẳn trực tiếp lên bục, phần đầu gối thổi lên tạo thành một góc vuông 90 độ. Cuối cùng, bạn hạ tín đồ bước lại xuống sàn, chân nhẹ nhàng va đất rồi đổi chân để thực hiện lại động tác. Bạn cũng có thể tiến hành tái diễn bài tập khoảng chừng 20 lần từng ngày. 

2. Bài xích tập squat nâng vòng ba hiệu quả

*
Bài tập squat nâng vòng ba hiệu quả

Bài tập Squat hay nói một cách khác là bài tập gánh tạ có công dụng tăng sức khỏe và làm cho săn chắc vùng mông, đùi. Nếu cần sử dụng thêm tạ, động tác này còn tác động đến cả phần bắp tay. Để thực hiện, bà bầu đứng chân mở, mũi cẳng bàn chân hơi hướng ra ngoài. Phần cánh tay giữ thẳng, lòng bàn tay phía xuống bên dưới và tất cả cầm cả tạ tay. 

Bước tiếp theo, chúng ta hạ bạn xuống làm thế nào để cho phần đầu gối ở ngay trên đôi mắt cá, ống quyển và đùi tạo thành thành góc 90 độ. Còn cánh tay nâng lên ngang vai, ở bên trên và tuy nhiên song cùng với đùi. Trong tư thế này, bạn duỗi thẳng chân, nâng bạn rồi hạ nhị tay đồng thời để kết thúc động tác. 

3. Bài bác tập Squat cơ bạn dạng kết thích hợp đá chân

*
Bài tập Squat cơ bản kết thích hợp đá chân

Bài tập Squat cơ bản kết hợp đá chân có tác dụng loại bỏ gấp rút phần mỡ chảy xệ thừa sinh sống mông, đùi. Dựa vào đó, vòng mông của mẹ sẽ càng ngày săn dĩ nhiên và căng tròn hơn sau thời điểm tập luyện. 

Đầu tiên, bạn đứng chân mở rộng bằng vai, nhị bàn chân song song cùng nhau và gắng tay lại, duy trì ở trước khung người nhằm chế tạo sự thăng bằng.Khuỵu gối, hạ hông xuống làm sao cho phần đùi tuy nhiên song cùng với sản, trọng lượng cơ thể được dồn về gót chân. Chúng ta vùng lên trong tứ thế trực tiếp chân hoàn toàn rồi đá chân trái sang mặt và siết mông lại.Thu chân rộng bởi vai với về tư thế squat.

Xem thêm: Vì Cuộc Đời Này Anh Không Tha Thứ, Anh Không Tha Thứ

Tiếp nối bạn thường xuyên đứng dậy, đá chân trái thanh lịch bên đối lập rồi lại thu về là chấm dứt động tác. 

4. Wall – Sit là bài bác tập tăng vòng 3 cấp tốc chóng

*
Wall – Sit là bài xích tập tăng vòng 3 nhanh chóng

Wall – Sit là 1 trong bài tập tăng vòng mông có bắt đầu từ Brazil. Đất nước này luôn nổi tiếng với những bông hồng nóng rộp như thiên thần Victoria’s Secret. Không những giúp cho số đo vòng 3 thêm phần nảy nở mà những động tác thực hiện còn hỗ trợ cho vòng eo không lịch kịch hơn. 

Với bài tập Wall – Sit các bạn hãy đứng nghiêng người, dựa lưng vào tường với hai tay ép gần kề tường. Sau đó, bọn họ từ từ bỏ hạ người xuống, lưng vẫn dựa tưởng để có điểm tựa. Phần đùi đặt tuy nhiên song với bề mặt sàn giống hệt như tư nạm ngồi trên không. Bạn bảo trì tư thế này trong khoảng 10 giây rồi thả lỏng bạn và tiến hành lặp lại. 

5. Bài bác tập tăng vòng ba – Bodyweight Squat

*
Bài tập tăng vòng 3 – Bodyweight Squat

Bodyweight Squat không chỉ nâng cấp số đo mang lại vòng 3 mà còn làm bắp đùi săn chắc hơn. Nếu còn muốn tăng hiệu quả thì bạn cũng có thể sử dụng thêm một quả tạ nhỏ. 

Ở bốn thế chuẩn bị, bạn mở hai chân rộng bởi vai, hai tay ôm quả tạ trước ngực với gập khuỷu tay lại thành góc vuông.Sau đó, họ co gối xuống, khụy gối, ưỡn ngực, mông chỉ dẫn sau. Từ bây giờ từ sườn lưng xuống eo với mông sẽ khởi tạo thành một con đường nghiêng nhẹ. Bạn không thay đổi tư thế trong khoảng 10 phút rồi về tứ thế chuẩn bị. Chăm chú giữ đùi song song với khía cạnh sàn, giữ lại thăng bởi và cơ bụng khi tiến hành động tác. 

6. Bài bác tập nâng mông – Glute Bridge

*
Bài tập nâng mông – Glute Bridge

Bài tập nâng mông tiến hành rất đơn giản và cân xứng với số đông cô thanh nữ lười vận động. Động tác này vẫn dồn lực lên phần eo cùng mông bắt buộc nếu kiên trì tập luyện bạn sẽ sở hữu vòng 2 hẹp gọn cũng giống như vòng 3 săn chắc chắn nhất. 

Trong bốn thế chuẩn chỉnh bị, bạn nằm ngửa lên khía cạnh sàn, nhị chân dang rộng cùng dang rộng bởi vai. Nhì tai sải dài sang hai bên và ép sát mặt sàn. Tiếp theo, chúng ta lấy cẳng bàn chân cùng với vai để triển khai điểm tựa, rồi hít thở sâu, hóp bụng. 

Sau đó, chúng ta dùng lực nâng mông với hông lên ko trung thế nào cho ngực, eo, mông sinh sản thành một mặt đường thẳng. Chị em giữ bốn thế này khoảng chừng 5 giây, thở dịu ra và trở về tứ thế chuẩn chỉnh bị. 

Có không ít bài bè phái dục sút cân được các chuyên viên thể hình phân tách sẻ. Mặc dù trên đây là những bài tập tăng vòng 3 cấp tốc chóng chúng ta có thể thực hiện nay ngay tại nhà. Chúng ta nên thực hiện thường xuyên và đảm bảo đúng kỹ thuật nhằm mục tiêu mang đến kết quả cao với giữ độ dẻo dai đến cơ thể.