Sau thời gian dài đắm chìm trong sự “nổi tiếng”, ở đầu cuối cô dâu Thu Sao và ck trẻ đã quay trở về cuộc sống thường ngày thường ngày.


Đám cưới của cặp đôi bạn trẻ đã nhận thấy sự thân thương của đông đảocư dân mạng.

Sau đám cưới, nàng dâu 62 tuổi ra quyết định xăm lên ngực chữ “Hoa Cương” (tên chồng) đương nhiên họa tiết mẫu lông vũ bay bổng với ý nghĩa: Đây là vết ấn hoàn hảo nhất trong cuộc đời. Khi đó dư thảo luận tán xôn xao dù cho có tình yêu thương lớn như thế nào, chị Sao cũng tránh việc xăm ở lứa tuổi quá già vày sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Dù bị cộng đồng mạng “ném đá”, chị Thu Sao vẫn chưa chịu đựng dừng lại. Chị thường xuyên tiến hành sản phẩm loạt những cuộc thẩm mỹ tân trang nhan sắc nhằm xứng đôi với ông chồng trẻ. Chị đã đi được bơm mỡ tự thân để làn da căng mịn như gái song mươi, ném ra 200 triệu đ làm răng sứ,…

Sau kết hôn, chị Thu Sao đã từng đi tân trang nhan sắc.

Đặc biệt, từ lúc “nổi tiếng”, chị Thu Sao và ông chồng trẻ thường xuyên livestream bên trên Facebook để bán hàng hoặc truyền bá các thành phầm mỹ phẩm, mặc kệ sự phản nghịch đối của dân cư mạng.

Không thọ sau, tài khoản cá thể có hàng chục nghìn người theo dõi của chị ý Thu Sao thốt nhiên dưng… lặng lặng. Kế tiếp chị đang lên tiếng tiết lộ một người chúng ta chiếm giành Facebook của bản thân mình để trục lợi. Đồng thời nàng dâu 62 tuổi chấp thuận trước đó chị với người bạn này đã thỏa thuận thuê hacker chia sẻ livestream nhằm mục đích tăng rất đông người xem, quan sát và theo dõi để dễ dàng bán hàng online.*

Hình ảnh khi chị Sao lên mạng chia sẻ về đều chuyện đã xảy ra trong suốt thời hạn dài.

Kể từ ngày bộc bạch phần lớn chuyện, cư dân mạng không còn thấy sự mở ra của chị Thu Sao và ông xã trẻ Hoa cưng cửng trên mạng buôn bản hội. Đặc biệt, dân mạng khó có thể tìm ra tên Facebook Sao Mai (trang cá thể chính nhà của chị Thu Sao – PV). Nhiều người dân suy đoán sau khi Facebook bị đem mất, cô dâu 62 tuổi đãquyết định về "ở ẩn",không sống rầm rĩ như trước.

Tuy nhiên, ngay sát đây, Facebook bắt đầu của chị Thu Sao vẫn hoạt động. Lần này chị để tên thiệt kèm theo hình ảnh đại diện của hai vợ chồng. Trên trang cá nhân, chị Sao phần lớn không chia sẻ hình hình ảnh của mình với Hoa Cương. Nắm vào đó, chị xuất xắc đăng tải các đoạn đoạn clip vào phòng bếp nấu ăn, cả gia đình quây quần mặt mâm cơm,…

Những bữa ăn quây quần của chị ý Thu Sao bên con cháu.

Hình ảnh hiếm hoi nhưng mà chị Thu Sao đăng download lên Facebook mới.

Dường như sau bao “sóng gió”, chị Thu Sao đã nhận được ra quý hiếm cuộc sống: mái ấm gia đình là sản phẩm công nghệ tồn tại duy nhất, còn toàn bộ chỉ là hư vô. Chị đang cầm gắng bảo đảm an toàn chính tổ ấm nhỏ dại của bản thân và tận hưởng những mon ngày cẩn trọng bên ông xã trẻ.