Tính đến thời điểm hiện tại, Quang Hải đã có 27 lần ra sân cho Đội tuyển quốc gia Việt Nam và sở hữu cho mình 8 bàn thắng.

Bạn đang xem: Bàn thắng của quang hải

Quang Hải lần đầu tiên được ra sân trong màu áo đội tuyển quốc gia khi anh vào sân thay tiền vệ Lương Xuân Trường thi đấu với đội tuyển Jordan ở vòng loại Asian Cup 2019 vào tháng 6/2017.

Dưới thời huấn luyện viên tạm quyền Mai Đức Chung, Quang Hải đã có bàn thắng đầu tiên cho đội tuyển quốc gia trong sự nghiệp khi anh đánh đầu ấn định chiến thắng 2–1 cho đội tuyển Việt Nam trước Campuchia trên sân khách cũng tại trận đấu thuộc khuôn khổ vòng loại Asian Cup.

Nguyễn Quang Hải được huấn luyện viên Park Hang-seo triệu tập để tham dự AFF Suzuki Cup 2018. Đây là giải đấu vô cùng thành công đối với anh khi anh cùng đội tuyển Việt Nam lên ngôi vô địch và anh được nhận giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu.

Xem thêm: Cửa Hàng Bán Thức Ăn Cho Cá Gần Nhất, Bán Cám Viên Cho Cá

Trả lời Hủy

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Ronaldo và Messi là những cầu thủ duy nhất đã ghi hơn 100 bàn thắng ở Champions League và giành được ít nhất 5 giải thưởng Quả bóng vàng.

Slam Vàng, hay Grand Slam Vàng, là đoạt cả bốn giải Grand Slam cộng với huy chương vàng môn quần vợt Thế vận hội trong vòng 1 năm dương lịch.

hocketoanthue.edu.vn là chuyên trang hàng đầu về thể thao, bóng đá, quần vợt,… hứa hẹn đem đến cho các tín đồ thể thao các ấn phẩm độc đáo và thú vị nhất.