Các sinh viên một trường đại học Úc quyết định chụp bộ ảnh khỏa thân để đánh dấu kết thúc 5 năm đại học và gây quỹ giúp đỡ nông dân.

Sinh viên đại họcJames Cook chụp bộ ảnh khỏa thân trước khi tốt nghiệp

Theo Daily Mail, bộ lịch khi tốt nghiệp đã trở thành một truyền thống cho sinh viên ngành thú y tại đại học James Cook, Úc và khóa học năm nay cũng không ngoại lệ.

Khoảng 40 học sinh tham gia chụp ảnh khỏa thân. Họ chỉ sử dụng giày và mũ làm phụ kiện. Số tiền thu được sẽ được dành cho một tổ chức từ thiện địa phương và buổi lễ mừng tốt nghiệp.

"Chúng tôi đã theo dõi các khóa trước đều có một bộ lịch trước khi tốt nghiệp và mọi người thực sự vui vẻ khi làm điều đó. Vì vậy, chúng tôi không gặp khó khăn khi đưa ra quyết định thực hiện bộ lịch khỏa thân này.

Chúng tôi đều rất hào hứng. Tất cả đã quen biết trong gần 5 năm, gắn bó, tôn trọng lẫn nhau. Điều đó tạo nên không khí vui vẻ cho buổi chụp hình", Jessica Fleming, một sinh viên đại học James Cook cho biết.


Số tiền thu được từ bộ lịch sẽ được quyên góp để giúp đỡ nông dân Úc

Drought Angels, tổ chức từ thiện địa phương mà các sinh viên lựa chọn để quyên góp, thường giúp đỡ các nông dân Úc khi gặp khó khăn.

"Xuất thân từ một cộng đồng ở nông thôn Úc, nhiều sinh viên trong số chúng tôi đến từ các gia đình thuần nông hoặc khá thân thiết với nông dân. Vì vậy, chúng tôi muốn lựa chọn tổ chức từ thiện với ưu tiên chính là giúp đỡ nông dân Úc.

Dĩ nhiên, "chín người, mười ý", nhóm chúng tôi chia thành 2 luồng ý kiến. Một số thích về sức khỏe tinh thần của nông dân, trong khi số còn lại quan tâm về viện trợ thảm họa tự nhiên. Sau đó, chúng tôi tìm thấy Drought Angels, tổ chức quan tâm tới cả sức khỏe tinh thần và việc viện trợ thảm họa cho nông dân", nữ sinh Jessica, 25 tuổi, cho biết.


Theo Nguyễn Thái - Daily Mail(Dân Việt)
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung


Trả lời

CÁC BÀI MỚI HƠN


*
Bắt được sinh vật kỳ dị "đầu sư tử, đuôi rồng", họ hàng với cá mập niên đại 300 triệu năm

*
Ném 320 triệu đồng ra đường gây náo loạn, hôm sau hối hận muốn tìm lại

*
Vào viện thăm vợ đột quỵ, cụ ông U80 sờ soạng bệnh nhân bại não

*
Cô gái Nga chết ngay lập tức khi làm rơi điện thoại xuống bồn tắm

*
Mỹ: 3 thiếu niên mang súng vào nhà dân ăn trộm và kết cục chết chóc

CÁC BÀI CŨ HƠN


*
Trăn khổng lồ thiệt mạng trong cháy rừng ở Indonesia

*
Giật mình báo đen dạo bước trên mái nhà ở Pháp

*
Thiếu niên 16 tuổi bị đâm chết, người xung quanh thản nhiên lôi điện thoại quay phim, chụp ảnh

*
Anh: Hàng trăm người khỏa thân trong cái lạnh 18 độ ở Biển Bắc

*
Muốn biết lấy vợ già lợi hay hại nhiều hơn, hãy đọc bài viết của đạo diễn Lê Hoàng

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH: 1. Chính sách thanh toán - 2. Chính sách xử lý khiếu nại - 3. Chính sách vận chuyển và giao nhận - 4. Hướng dẫn đổi trả và hoàn tiền - 5. Chính sách bảo hành - 6. Chính sách bảo mật thông tin