Đội trưởng đến đối thoại với NPC Long Hổ Sứ để báo danh.

Bạn đang xem: Võ lâm truyền kỳ ii

Lưu ý: Các trường hợp tổ đội có ít hoặc nhiều hơn 3 thành viên sẽ không được tham gia đăng ký thi đấu.Một tổ đội có tối đa 1 nhân vật mặc trang bị Nguyên Soái.Khi báo danh thành công, đội trưởng sẽ nhận được 1 Cờ Báo Danh Nguyên Soái (Tinh Anh Lệnh Kỳ), thành viên nào trong tổ đội muốn đăng ký là Nguyên Soái thì phải tiến hành nộp vào danh sách nguyên soái tại NPC Long Hổ Sứ.Chỉ nhân vật nộp Cờ Báo Danh Nguyên Soái (Tinh Anh Lệnh Kỳ) mới có thể mang trang bị Nguyên Soái tại đấu trường, các thành viên còn lại sẽ bị xóa hết trang bị Nguyên Soái nếu có.Trường hợp tổ đội có nhiều nhân vật có quân hàm Nguyên Soái thì chỉ một nhân vật được mặc trang bị Soái, các thành viên còn lại không thể trang bị Soái nhưng vẫn có thể sử dụng hiệu Soái tại đấu trường bình thường.Lưu ý: Đội trưởng phải cân nhắc thật kỹ khi trao Cờ Nguyên Soái (Tinh Anh Lệnh Kỳ) cho thành viên trong tổ đội, khi đã nộp Cờ Nguyên Soái (Tinh Anh Lệnh Kỳ) sẽ không thể thay đổi nữa.Suốt giải đấu, mỗi tài khoản chỉ được đăng ký và tham gia trong 01 đội.Ban Tổ Chức sẽ sắp xếp bảng thi đấu của các đội dựa trên máy chủ mà tổ đội đăng ký thi đấu. Cụ thể như sau:BảngMáy chủ
APhục Hổ, Phá Long
BBạch Hổ, Tàng Long
CHoạ Hổ, Thiên Long
DLinh Bảo Sơn, Quán Hổ
Ban Tổ Chức sẽ ghi nhận tối đa 128 đội đăng ký thi đấu đầu tiên (gồm 64 Đội Miền Nam và 64 đội Miền Bắc) dựa trên thời gian hệ thống ghi nhận. Các đội đăng ký thi đấu sau sẽ không được ghi nhận và không được tham thi đấu.Kết quả đăng ký thành công sẽ được công bố trên trang chủ là kết quả chính thức (các thông báo trong trò chơi VLTK II chỉ mang tính chất tham khảo).Trong trường hợp số đội trong mỗi bảng không đủ (hoặc quá số lượng cho phép), Ban Tổ Chức sẽ tự động sắp xếp các đội vào các bảng phù hợp.Khuyến cáo các tài khoản nên là tài khoản chính chủ. Ban Tổ Chức chỉ giải quyết theo các thông tin cá nhân đã được đăng ký trong tài khoản. Khi có các trường hợp khiếu kiện và tranh chấp Ban Tổ Chức sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết các trường hợp trên.Ban Tố Chức chỉ liên hệ hoặc ghi nhận các thông báo cũng như thắc mắc của tổ đội thông qua số điện thoại mà đội trưởng tổ đội đăng ký trong tài khoản thông tin nhân vật.

Xem thêm: Are Crash Landing On You'S Son Ye Jin (@Hyunbin, Hyun Bin And Son Ye Jin

Mỗi cặp thi đấu sẽ tiến hành thi đấu liên tục 3 trận.

Giai đoạn thi đấu Vòng Loại:

Vòng loại Miền Bắc/Miền Nam: Dựa vào hệ thống đăng ký và sắp xếp của BTC, mỗi bảng tối đa có 8 đội thi đấu trực tiếp để chọn ra 1 đội mạnh nhất đi vào Vòng Chung Kết.Tùy vào số lượng thực tế các tổ đội đăng ký tham gia, BTC có quyền sắp xếp các bảng đấu sao cho phù hợp với tình hình thực tế số đội đăng ký.Các nhánh tổ đội Miền Bắc sẽ đi đấu với nhau Chọn ra 4 đội đầu bảng A, B, C, D của nhánh Miền Bắc để tham gia Vòng Chung Kết. Các nhánh tổ đội Miền Nam sẽ đi đấu với nhau: Chọn ra 4 đội đầu bảng A, B, C, D của nhánh Miền Nam để tham gia Vòng Chung Kết.

Ảnh minh họa sơ đồ thi đấu vòng loại

Giai đoạn Chung Kết:

Hình thức: Thi đấu Online.4 đội đầu bảng của nhánh Miền Bắc sẽ thi đấu với 4 đội đầu bảng Miền Nam theo hình thức Double Elimination để chọn ra đội Vô Địch.Đầu bảng A Miền Bắc sẽ gặp đầu bảng A Miền Nam.Đầu bảng B Miền Bắc sẽ gặp đầu bảng B Miền Nam.Đầu bảng C Miền Bắc sẽ gặp đầu bảng C Miền Nam.Đầu bảng D Miền Bắc sẽ gặp đầu bảng D Miền Nam.Điểm đặc biệt của quy tắc đấu Double Elimination: Các đội thua 1 lần vẫn còn cơ hội đấu thêm 1 trận nữa.Theo quy định của thể thức Double Elimination, tại trận chung kết 6.1, đội thắng 5.1 (thuộc nhánh thua) muốn Vô Địch thì phải thắng đối thủ (đội thắng 3.1) 2 lượt trận liên tiếp. Trong khi đó, đội thắng 3.1 do đang ở nhánh thắng nên chỉ cần chiến thắng 1 lần duy nhất.

Ảnh minh họa sơ đồ thi đấu - Click vào để xem rõ hơn