Nhà xây dựng Tô Bắc từng bị xa lánh cô lập ép phải ra nước ngoài, sau bảy năm dùng thân phận người quản lý người mẫu mã kim bài xích hoa lệ về bên nước. Vì điều tra nguyên nhân nhưng mà dì Lan người thân trong gia đình duy nhất của cô ấy nhảy cầu tự sát, đánh Bắc cấp thiết không thu lại nhuệ khí, nguỵ trang thành bộ dạng vợ hiền tiếp cận người Lộ Nam ông xã năm đó đưa cô ra nước ngoài mà chưa bao giờ liên lạc hỏi thăm. Oan gia ngõ hẹp gặp nhau, cô phát hiện nay Lộ nam giới mất trí nhớ, đang quên đi cô, may là hai bạn vẫn còn bảo trì quan hệ vk chồng. Vì khảo sát rõ chân tướng, sơn Bắc lợi dụng ưu thế bạn dạng thân, si Lộ Nam, cần sử dụng mọi biện pháp đưa anh vào tròng. Cùng lúc đó, sơn Hàn, đứa con mà tô Bắc sinh sau khoản thời gian ra quốc tế cũng về bên nước, người nhỏ nhưng quỷ kế to cầm ý chỉnh Lộ Nam, trở nên tình địch trên tuyến đường theo đuổi bà xã của anh.Chúc các bạn xem phim vietsub, coi anime vietsub mừng cuống tại hocketoanthue.edu.vn

Bạn đã xem: Phim thủ đoạn và tình cảm tập 160 ngày 4/11 full hd :kirnal cùng bà urmila cuộc chiến tranh ngầm

Đánh giá chỉ Phim(6 đ/52 lượt)

2021


*

Thông Tin PhimTin TứcTrailerĐang Phát: Full 24/24 Tập VietSubNgôn Ngữ: VietSub

Tình Yêu và Âm Mưu (Plot Love 2021) bộ phim tâm lý, tình cảm vị Đàm Hữu Nghiệp đạo diễn sản xuất. Phim luân chuyển quanh hành trình của đánh Bắc làm riêng biệt chân tướng về cái chết của fan dì, cũng là người thân trong gia đình duy nhất của cô nhảy ước tự sát. Để tìm thấy hung thủ cô mặc kệ đóng đưa làm vk của kẻ vẫn giết dì bản thân hòng lợi dụng khi có sơ hở để lấy hắn vào tròng.

Review cấp tốc phim Tình Yêu và Âm Mưu

Nội dung phim

Tình Yêu và Âm Mưu đề cập về một nhà kiến tạo trẻ năng lực và máu nóng Tô Bắc. Mặc dù chỉ vày sai sót xứng đáng trách cơ mà cô bị ép phải ra nước ngoài, sau bảy năm dùng thân phận người cai quản người mẫu hàng đầu để quay trở lại nước. Giờ đây Tô Bắc đã biến hóa mọi đồ vật từ kinh nghiệm làm việc cho tới cách để ý đến khiến không ít người phải nể sợ cô. Mục tiêu thứ nhì của tô Bắc xoay trở về quê hương cũng đó là điều tra tại sao mà dì Lan người thân duy nhất của cô ấy nhảy mong tự sát. Tính từ lúc đây câu chuyện yêu đương Và Âm Mưu bắt đầu diễn ra.

Để bít giấu thân phận là cháu của dì Lan, tô Bắc đã đóng trả thành người vợ thánh thiện của Lộ Nam, người ông xã hợp pháp cơ mà trong trong cả bảy năm qua chưa khi nào liên lạc với cô lần nào. Gắng nhưng, đi từ bất thần này đến bất ngờ khác lúc cô phát hiện Lộ Nam đã hết trí ghi nhớ và không còn nhớ tô Bắc là ai. Mà lại may núm là hai tín đồ vẫn còn bảo trì mối quan lại hệ vợ chồng. Và liệu đánh Bắc có tìm ra được tại sao cái bị tiêu diệt của bạn dì giỏi không? Liệu thủ đoạn của cô có bị bại lộ hay không? Hãy cùng đón xem bộ phim truyền hình lâu năm tập trung quốc Tình Yêu và Âm Mưu trên Fullphim.net nhé!

Diễn viên thiết yếu phim Tình Yêu với Âm Mưu

Trần Phẩm Diên

Thái Tường Vũ

Thái Tường Vũ mua ngoại hình tuyệt hảo cùng nét mặt điển trai, anh gia nhập vào tập phim truyền hình đầu tiên năm năm trước và bao gồm thức bước vào làng giải trí trung quốc 1 năm sau đó. Mặc dù nhiên, do không bén duyên cùng với điện hình ảnh nên chàng trai sinh năm 1992 này chưa tồn tại cơ hội nhiều cho những tác phẩm lớn của những nhà đài phệ Trung Quốc. Đến với Tình Yêu và Âm Mưu (2021) lần này Thái Tường Vũ được nhận xét sẽ đẩy mạnh được sở trường cũng giống như có cơ hội trình diện cùng với khán giả chưa chắc chắn đến danh tiếng anh.

xem phim Tình Yêu với Âm Mưu vietsub, phim Plot Love engsub, xem Tình Yêu với Âm Mưu online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Plot Love ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, coi Tình Yêu cùng Âm Mưu tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Plot Love tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Tình Yêu và Âm Mưu tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Tình Yêu và Âm Mưu tap cuoi, Plot Love vietsub tron bo, Tình Yêu với Âm Mưu motphim, Tình Yêu với Âm Mưu phim14, Tình Yêu với Âm Mưu xemvtv, Tình Yêu với Âm Mưu youtube, Tình Yêu và Âm Mưu phimmoi, Tình Yêu cùng Âm Mưu bilutv, hdonline, phim3s, vungtv, khoaitv, dongphim, vtv16, vuviphim, vietsubtv, vtvgiaitri Tình Yêu và Âm Mưu full .com .net .tv .vn, Plot Love online, Tình Yêu và Âm Mưu Thuyết Minh, Tình Yêu với Âm Mưu Vietsub, Tình Yêu và Âm Mưu Lồng giờ