450 câu hỏi thi liền kề hạch bằng lái xe xe A1, A2 Online được chúng tôi chia làm 10 phần tương ứng với 10 trang mặt dưới, mỗi phần có 45 câu (45 x 10 = 450 câu hỏi), bạn có thể sử dụng tính năng Menu truy cập nhanh ở dưới để thuận tiện di chuyển cho từng phần bạn muốn luyện thi nhé ! Với vẻ ngoài ĐÁP ÁN ẩn (chỉ hiện nay ra khi bạn kích vào) giúp bạn dễ dàng ôn thi kim chỉ nan lái xe xe hơi một cách nhanh chóng nhất.


Câu 1:
*

Câu 2:
*

Câu 3:
*

Câu 4:
*

Câu 5:
*

Câu 447:Phía trước gồm một xe sẽ lùi vào vị trí đỗ, xe nhỏ phía trước đang gửi sang làn đường bên trái, bạn xử lý ra sao trong trường thích hợp này ?
*

Câu 449:Phía trước tất cả một xe greed color đang thừa xe màu đá quý trên làn con đường của bạn, chúng ta xử lý ra sao trong trường đúng theo này ?
*

Câu 450:Xe thiết lập phía trước bao gồm tín hiệu xin chuyển làn đường, chúng ta xử lý như thế nào trong trường vừa lòng này ?
*

*

Sau khi chúng tôi xây dựng thành công 8 bộ đề thi gần cạnh hạch bằng lái xe máy Online, được trao xét rất tốt: hiệ tượng thi trực quan, dễ dàng làm… giống như thi thật tại các trung tâm gần kề hạch blx xe. Vì vậy chúng tôi thường xuyên xây dựng thêm -> 15 cỗ đề thi cạnh bên hạch bằng lái xe ô tô.

Vào thi thử nhé

Phần mượt luyện thi sát hạch giấy phép lái xe xe xe hơi được công ty Nhất Phong Travel chuyển động trên nghành cho thuê xe ô tô tại Đà Nẵng đầu tư & thi công với mục tiêu phi lợi nhuận, nhầm tạo nên một địa chỉ tin cậy cho phần đông ai mong muốn luyện thi kim chỉ nan để vượt qua kỳ thi gần cạnh hạch bằng lái xe xe ô tô B1, B2 một cách dễ dãi và thuận lợi nhất.

*

Với muốn muốn tạo thành một sản phẩm hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất thì không thể thiếu sự đóng góp chủ ý / nhấn xét của người sử dụng. Nó cũng là hễ lực giúp shop chúng tôi tiếp tục phạt huy với hoàn thiện phần mượt luyện thi gần kề hạch lái xe online phục vụ xã hội ngày một xuất sắc hơn.

Mọi người có thể dành một chút thời gian quý báo của bản thân mình (chưa đến một phút ) nêu cảm giác hoặc góp ý bằng một trong những 2 hiệ tượng dưới đây:

Đóng góp ý kiến giúp nâng cấp phần mềm trong ô Comment dưới !

Chúng tôi chân thành cảm ơn !

*


86 thoughts on “450 CÂU HỎI THI SÁT HẠCH LÁI xe cộ HẠNG B2, B1, C, D, E, F MỚI NHẤT”


nguyễn khỏe khoắn says:

phần mềm khôn xiết hữu ích, tiếc là chưa tồn tại mục nhấn lựa chọn vào cách thực hiện đúng như trong bài xích thi, mong muốn admin sớm hoàn thiện


trả lời
vuthilan says:

rất tốt, khôn cùng hữu ích


vấn đáp
Nguyễn Thị Phương says:

Rất hữu ích!


trả lời
Ngọ Lưc says:

phần mền hay, dẫu vậy nếu công ty có thể làm phần luyện thi theo phong cách mỗi cỗ đề là 30 câu, tự làm và chấm điểm thì tốt.


trả lời

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường phải được khắc ghi *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang website

giữ tên của tôi, email, và trang web trong trình ưng chuẩn này mang lại lần phản hồi kế tiếp của tôi.


THÔNG TIN LIÊN HỆ


Office Address


123 Nguyễn Thúy,TP. Đà NẵngĐại đưa ra Email


Working Time


Mon - Sun / 9:00 AM - 8:00 PM


Hợp tác cùng


Nhà xe du lịch, xe cá nhân...


ABOUT - NHẤT PHONG TRAVEL


Công ty cho mướn xe phượt Đà Nẵng uy tín

Chuyên dịch vụ thuê mướn xe du lịch, từ bỏ lái, cưới hỏi, mướn xe phù hợp đồng, thuê xe chạy dự án...


Chất lượng đẳng cấp, giá thành cạnh tranh

Cam kết 100% xe ô tô đời mới, giá mướn xe rẻ hơn thị trường 10 - 20% 


Đội ngũ lái xe chăm nghiệp

Ăn mặt kế hoạch sự, thông thạo đường xá, giao hàng chu đáo


VP - mướn xe Đà Lạt
VP - thuê xe Nghệ An
Dịch vụ thuê xeĐội xe du lịchĐội xe cộ phổ thôngTHUÊ xe pháo VIP ĐÀ NẴNGKhám phá Đà NẵngBảng giá bán xeTrung Trung BộBắc Trung BộNam Trung BộLuyện thi lái xeThi lái xe máyThi Lái xe ô tô

Bài viết liên quan