TTO - về tối 18-3, ban tổ chức triển khai cuộc thi ảnh online hoa khôi Hoàn vũ vn 2022 ra mắt thí sinh chiến thắng cuộc thi này là Nguyễn Lệ phái mạnh (chị gái sinh đôi của phái nam Em).Nằm trong độ lớn cuộc thi hoa khôi Hoàn vũ Việt Nam, cuộc thi ảnh online hoa khôi Hoàn vũ vn 2022 được tổ chức triển khai thường niên, mặc dù vẫn hòa bình với quy chế riêng, không ảnh hưởng đến công dụng Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam.

Người chiến thắng cuộc thi tất cả tổng con số lượt yêu thương thích, bình luận, share trên các kênh media của Miss Universe Vietnam vì chính khán giả bình chọn.

Với tổng số điểm đánh giá quy ra 360.180 điểm (bao bao gồm 69.619 lượt yêu thích, 25.202 lượt bình luận, 10.103 lượt phân chia sẻ), Nguyễn Lệ nam giới đã thắng lợi chung cuộc với giải thưởng là 15 triệu đồng và bộ trang sức trị giá chỉ 60 triệu đồng.

Về nhị là thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Châu và giải tía là sỹ tử Nguyễn Ngọc Bảo My.Theo ban tổ chức, hình hình ảnh của Nguyễn Lệ phái nam được đăng tải trước tiên và ngay mau chóng nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả.

Là chị gái sinh đôi của nam Em (top 8 Miss Earth 2016, đứng đầu 10 hoa hậu Hoàn vũ vn 2015), Nguyễn Lệ phái mạnh (quê tiền Giang) được khán giả biết đến trước khi tham gia cuộc thi hình ảnh online với nghệ danh nam giới Anh.Trong nhị ngày 19 và 20-3 sẽ diễn ra vòng thi sơ khảo miền nam bộ cuộc thi hoa hậu Hoàn vũ vn 2022 tại White Palace Phạm Văn Đồng (TP Thủ Đức, TP.HCM). Sau đó, ban tổ chức sẽ tổ chức vòng sơ khảo miền bắc tại khách sạn hà nội Daewoo trong thời gian ngày 24 với 25-3.

Các sỹ tử đăng ký sẽ tiến hành kiểm tra nhân trắc học, biểu đạt bikini, chất vấn với hội đồng giám khảo.

Dự kiến vòng thi phân phối kết sẽ diễn ra ngày 13-6, được vô tuyến trực tiếp trên VTV9, đêm tầm thường kết ngày 17-6, truyền họa trực tiếp bên trên VTV3 và những đài địa phương khác.

9 tập chương trình truyền hình thực tiễn sẽ được phân phát sóng vào trung tuần tháng 4-2022 bên trên VTV. Hoa khôi Khánh Vân duy trì vai trò host, á hậu Mâu Thủy cùng Kim Duyên làm đào tạo và giảng dạy viên.


Cuộc thi ảnh online hoa khôi Hoàn vũ nước ta 2021 nhận tín đồ chuyển giới thanh nữ

TTO - dìm hồ sơ tham gia dự thi của tín đồ chuyển giới thành thiếu nữ và tăng độ tuổi thí sinh thâm nhập lên 27 tuổi là hầu như điểm new của cuộc thi hình ảnh online hoa khôi Hoàn vũ việt nam 2021.


Thành Đoàn tp.hcm Thông tin Tòa biên soạn -
tin tức bạn phát âm Thông tin của người tiêu dùng đọc sẽ được bảo mật an toàn và chỉ thực hiện trong trường phù hợp toà soạn cần thiết để liên hệ với bạn.
*
rước mã new

Vui lòng nhập mã xác nhận.