Được ra đời từ năm 1997, tới thời điểm này Viễn Thông A đã trở nên tân tiến mạng lưới Trung Tâm smartphone – laptop và Trung vai trung phong Sửa Chữa bảo hành rộng khắp cả nước.

*

Viễn Thông A Điện Biên phủ – Đà Nẵng

Đến cùng với Viễn Thông A, quý khách sẽ gồm có trải nghiệm tuyệt vời và hoàn hảo nhất bởi những cam đoan của Viễn Thông A so với khách hàng:

1. Khẳng định về giá chỉ bán rất tốt của bọn chúng tôi:

100% sản phẩm của Viễn Thông A là sản phẩm chính hang cùng được xuất kho với giá thành tuyên chiến đối đầu nhất cùng cơ chế hậu mãi thống duy nhất trên toàn hệ thống.

2. Cam đoan về sản phẩm đa dạng:

Viễn Thông A luôn nhiều mẫu mã hóa thành phầm công nghệ: điện thoại di động, laptop, máy vi tính bảng, và các mặt hàng linh phụ khiếu nại kèm theo. Chúng tôi cam kết tất cả các thành phầm được phân phối trong hệ thống siêu thị Viễn Thông A trên việt nam được nhập khẩu, gắn ráp chính hãng của những thương hiệu lừng danh trong và ngoài nước như: Nokia, Microsoft, Samsung, HTC, LG, Sony, HP, Apple….

3. Khẳng định về dịch vụ thương mại toàn diện:

Với mong ước là người bạn tin tưởng của khách hàng hàng, Viễn Thông A cam kết đem đến cho quý khách những dịch vụ tuyệt vời với unique phục vụ tốt theo đúng thông điệp doanh nghiệp muốn gửi đến người sử dụng “SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CỦA BẠN”. Các dịch vụ tiến thưởng tại Viễn Thông A: Đổi trả hàng miễn phí, bảo hành 24 giờ, chăm sóc khách hàng 24/7, Dẫn đầu xu thế Smartphone.

Những dịch vụ thương mại gia tăng công ty chúng tôi mang lại cho quý khách hàng bao gồm:

– công tác thẻ thành viên Viễn Thông A (Viễn Thông A Club Cards) dành cho khách hàng nhiều tiện ích và tiết kiệm ngân sách hơn không chỉ là tại hệ thống Viễn Thông A ngoài ra tại rộng 100 công ty đối tác lớn bên trên toàn quốc.– Cụm thương mại dịch vụ Giá trị gia tăng bao gồm dịch vụ trang trí năng lượng điện thoại, cung ứng và cài đặt các game, nhạc bạn dạng quyền cho những thiết bị technology di động.

4. Dẫn đầu xu thế Smartphone

Tiên phong với khác biệt, trung tâm điện thoại thông minh Viễn Thông A là khu vực khách hàng dễ chịu khám phá và trải nghiệm các chú dế thông minh trên thị phần công nghệ. Đặc biệt, tại đây, Viễn Thông A liên tục tổ chức hầu hết buổi chạm mặt gỡ, giao lưu, hiệp thương về hồ hết tính năng smartphone giữa siêng gia số 1 các hãng điện thoại cảm ứng thông minh di động lừng danh như HTC, Nokia, Microoft, Samsung, LG, Sony, Blackberry…

*

*

*

Chương trình khách hàng Thành Viên Viễn Thông A đem đến nhiều ưu tiên và tác dụng cho quý khách thông qua những chương trình nhỏ: Tích điểm thay đổi tiền, tích điểm đổi quà, sản phẩm ưu đãi, tiến thưởng tặng bất thần và nhân đôi tiện ích tại rộng 100 công ty đối tác lớn trên toàn quốc.