Một lời anh không thích nói là một mai nhị ta không cách xa Em vẫn lưu giữ dẫu muôn vàn xa phương pháp Nỗi yêu thương sẽ nguôi time nào. Nhủ lòng mình yêu cầu quên để bước tiếp Một cuộc sống thường ngày bên em không tồn tại anh Thế mà lại sao thật nặng nề và em đang mỏi mệt Bước trên đường đời, một mình thiếu vắng anh. Làm sao em ru nổi phần đa đêm dài Làm làm thế nào cho con tim vẫn lạnh lùng Chỉ mong mỏi anh đừng nhằm tình rét giá… Hơ hơ hơ… Hãy sưởi nóng bằng ý nghĩ về em Hãy mang đến tình bản thân nụ hôn nồng say Hãy điện thoại tư vấn thầm tên nhau trong mơ. <ĐK:> Và em ý muốn hét lên cho thỏa nỗi nhớ Cho vơi đi gần như khát khao trong lòng Cho vơi đi tình thương như cháy bỏng Nỗi ghi nhớ anh nghẹn ngào ngập tràn trong tâm em. Và em hứa sẽ quên anh, anh chớ buồn Xóa hết đi tình thân xưa phỏng cháy Thiêu đốt em mỗi khi ướp lạnh về Với em tiếng này Có hồ hết điều quan trọng hơn cả sự lừa dối… Và yêu thương anh.


Đánh giá nội dung bài viết này
*
1 Phút Đọc
phân tách Sẽ ngay
Facebook Twitter Pinterest Messenger Messenger Telegram
*

Trà My


Tôi đã thao tác với tứ cách là một blogger vào 7 năm qua. Sau khi học ngành báo chí và thao tác làm việc cho những tờ báo, tôi đang tích lũy đủ kinh nghiệp và ban đầu sở hữu trang blog của riêng mình - www.hocketoanthue.edu.vn, nơi tập trung những tin tức nóng nhất, mới nhất từ Việt Nam.

Lời bài hát Đừng bất chấp Anh Nhé - Du Thiên, ACV


Phân biệt biện pháp dùng personally, in person


Lời bài hát Sao Em Vô Tình – Jack, Liam


Vũ chỉ hỏi 6 chữ về tình yêu mà lại Đen Vâu vấn đáp 7749 thông tin


2 tuần trước

Lời bài hát dứt Một Cuộc Tình – Cao nam giới Thành


Nữ ca sĩ tuyệt nhất tại vn có “antifan” cài đặt sạch vé minihocketoanthue.edu.vn


3 tuần trước

Lời bài xích hát yêu thương Không hụt hẫng – Huỳnh Tú


Lời bài hát phụ vương Va con gái – bé xíu Đào Bích Thảo


Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường yêu cầu được ghi lại *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang website


Xem test Đi
Close
Xem nhiều Nhất
Danh Mục
Về người sáng tác Nguyễn Trà My

Tôi đã thao tác làm việc với tư cách là 1 trong những blogger vào 7 năm qua. Sau thời điểm học ngành báo mạng và thao tác làm việc cho những tờ báo, tôi đã tích lũy đầy đủ kinh nghiệp và ban đầu sở hữu trang blog của riêng bản thân - www.hocketoanthue.edu.vn, nơi tập trung những tin tức lạnh nhất, tiên tiến nhất từ Việt Nam.
Về trang hocketoanthue.edu.vn

hocketoanthue.edu.vn - Kênh share thông tin giải trí,scandal, đợi hớt hocketoanthue.edu.vnbiz,sự kiện nóng,bí quyết làm đẹp và những kỹ năng hữu ích,kinh nghiệm hay.
Liên Hệ Quảng Cáo

Email