Bạn tất cả dự định phượt Quảng Ninh vào kỳ nghỉ năm nay nhưng vẫn chưa chắc chắn nên đi đường nào, từ hà nội đi đến tp quảng ninh bao nhiêu km? hãy đọc ngay nội dung bài viết dưới phía trên để biết được tuyến phố ngắn duy nhất từ tp. Hà nội đến tỉnh quảng ninh nhé!

1. TỪ HÀ NỘI ĐẾN QUẢNG NINH BAO NHIÊU KM? ĐI THẾ NÀO?

Đã từ bỏ lâu, Quảng Ninh luôn luôn được coi là trọng điểm gớm tế, du lịch của vùng Đông Bắc Bộ. Với nhiều danh lam chiến hạ cảnh và các vị trí du lịch hấp dẫn, siêu nhiều khác nước ngoài thủ đô chắt lọc đến tỉnh quảng ninh để tham quan du lịch và nghỉ ngơi dưỡng, nhất là những ngày lễ nhiều ngày để có tương đối nhiều thời gian tò mò hết vẻ đẹp khu vực đây.

Có nhiều tuyến đường để đi từ tp hà nội đến Quảng Ninh. Mặc dù vì tính thành phố quảng ninh có diện tích lớn nên khoảng cách giữa các điểm du ngoạn là tương đối xa. Cụ thể như:

• thành phố hà nội – Cẩm Phả: 180km• hà nội – Hòn Gai: 151km• hà nội thủ đô – Đông Triều: 85km• tp hà nội – Móng Cái: 327km

Đặc biệt, khách du ngoạn đến với tỉnh quảng ninh sẽ không thể bỏ qua Hạ Long – trọng điểm du lịch tại quảng ninh đất mỏ và là một trong những trong 7 kỳ quan tiền thiên nhiên quả đât với vô vàn điểm ăn uống chơi, nghỉ dưỡng tuyệt vời. Các tuyến con đường từ thủ đô hà nội đến Hạ Long cũng tương đối đa dạng với chiều dài từ 130km cho 170km.

*

2. NHỮNG ĐIỂM ĐẾN PHẢI GHÉ THĂM TẠI QUẢNG NINH 

Khi nhưng việc dịch rời đã trở nên tiện lợi hơn, khách hàng du lịch hoàn toàn có thể dễ dàng dịch chuyển để thăm thú những điểm du lịch tại quảng ninh một phương pháp nhanh chóng. Một số trong những gợi ý cho chính mình về các vị trí tham quan lại như:

Vịnh Hạ Long

Nhắc đến tỉnh quảng ninh là nhắc đến Vịnh Hạ Long với sát 2000 hòn đảo nhỏ. Đây là địa danh có giá trị quan trọng về thẩm mỹ, văn hóa, sinh học, địa hóa học và kinh tế tài chính của tỉnh giấc Quảng Ninh. Đến với Quảng Ninh, chúng ta có thể tham quan nhiều hang động, đảo, bãi tắm tốt đẹp nhưng không chỗ nào có được.

Bãi CháyĐây là vị trí nằm gần kề bờ Vịnh Hạ Long với bãi tắm rộng lớn và bãi cát trải dài thêm hơn 500m. Vùng hải dương rất náo nhiệt độ với khung cảnh fan dân và khách phượt đến phía trên tắm mát, nghỉ ngơi vào sáng sớm với chiều tà.

Đảo Tuần ChâuNăm ở phía Tây Nam thành phố Hạ Long, hòn đảo với diện tích s gần 40km2 là điểm kết nối của vùng di sản thiên nhiên thế giới Hạ Long. Vùng khu đất này được thiên nhiên ban phú mang đến những phong cảnh tuyệt vời, khôn cùng thích hợp cho bạn dành quãng thời gian nghỉ ngơi tuyệt vời và hoàn hảo nhất tại nơi đây.

Mong là những tin tức trên đã trả lời câu hỏi tuyến đường thành phố hà nội Quảng Ninh bao km cho bạn và cung ứng thêm nhiều thông tin bổ ích khác cho hành trình dài đầy thú vị sắp tới của bạn!