Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế có sứ mạng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao; nghiên cứu cơ bản và ứng dụng về khoa học tự nhiên, khoa học xã hội - nhân văn và kỹ thuật - công nghệ đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước.

Căn cứ Kế hoạch học tập môn học Giáo dục quốc phòng và an ninh năm học 2022-2023 giữa Trung tâm GDQP&AN - Đại học Huế với các Trường, Khoa, Phân hiệu thuộc Đại học Huế và các cơ sở giáo dục liên kết đào tạo, Trung tâm GDQP&AN thông báo cho sinh viên biết về việc nộp kinh phí môn học GDQPAN năm học 2022-2023 qua tài khoản ngân hàng cụ thể theo link đính kèm bên dưới.

Để xây dựng thời khoa biểu học kỳ 1 năm học 2022-2023, Khoa Giáo dục thể chất - Đại học Huế (KGDTC) thông báo cho sinh viên các trường đại học thành viên, Phân hiệu ĐH Huế tại Quảng Trị, Trường và các Khoa thuộc Đại học Huế đăng ký môn mọc Giáo dục Thể chất (GDTC) cụ thể theo link đính kèm bên dưới.

Hiệu trưởng yêu cầu Trưởng các Khoa liên quan thông báo đến các sinh viên để tham gia theo nội dung sau:

em Nguyễn Văn Phúc mã Sinh viên 21T1020207 và em Nguyễn Quang Huy mã Sinh viên 21T1020415 bổ sung số tài khoản cho nhà trường để chuyển tiền cho các em nhé.

các bạn có tên trong danh sách sau Cung cấp số tại khoản bị sai và số tài khoản của người khác nên Trương không thể chuyển trả lại học phí cho các bạn. Đề nghị các bạn bổ sung sớm qua link ở dưới. Cám ơn các bạn

Điều 1. Nay công nhận và cấp bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy đợt 2 (bổ sung) năm 2022 cho 58 (năm mươi tám) sinh viên (có danh sách kèm theo).

Phòng Đào tạo đại học và Công tác sinh viên thông báo cho các Khoa và sinh viên biết kết quả rà soát điều kiện tốt nghiệp chuyên môn, các chứng chỉ điệu kiện tốt nghiệp và điểm rèn luyện. Đề nghị sinh viên xem danh sách chi tiết đính kèm.

Nhà trường thông báo danh sách sinh viên được chọn tham gia các nội dung của Đại hội TDTT Đại học Huế lần thứ V năm 2022

Trường Đại học Khoa học thông báo đến giảng viên và sinh viên lịch thi kết thúc học phần học kỳ 3, năm học 2021-2022. Để biết thêm thông tin chi tiết, đề nghị giảng viên và sinh viên theo dõi thông qua Website Thông tin đào tạo đại học hoặc truy cập vào nội dung đính kèm sau đây:

Sinh viên có năng khiếu thể thao đăng ký các nội dung thi đấu (100m, nhảy xa, nhảy cao, đẩy tạ...) theo form đính kèm

Nhà trường thông báo đến giảng viên và sinh viên toàn trường được biết Thời khóa biểu chính thức học kỳ 3, năm học 2021-2022 theo link bên dưới

Căn cứ Kế hoạch tổ chức Kỳ thi đánh giá năng lực môn Vẽ mỹ thuật – Đợt 2, năm 2022, Nhà trường thông báo cho các đơn vị, giảng viên và sinh viên biết phòng học của một số lớp học phần thuộc học kỳ 3, năm học 2021-2022 có sự thay đổi như sau:

Phòng ĐTĐHCTSV thông báo đến sinh viên toàn trường về việc mở bổ sung lớp học phần, lần 1, học kỳ 1, năm học 2022-2023. Chi tiết cụ thể sinh viên xem tại nội dung đính kèm

Phòng Đào tạo đại học và Công tác sinh viên gửi đến Quý Thầy/Cô và sinh viên thời khóa biểu tạm thời và danh sách các học phần bị hủy đợt 1 - học kỳ 1, năm học 2022-2023

Nhà trường thông báo cho giảng viên và sinh viên biết một số lớp học phần được mở bổ sung trong học kỳ III, năm học 2021-2022, sinh viên lưu ý để có thể đăng ký các học phần nếu có nhu cầu.

Chi tiết thông báo sinh viên xem tại nội dung đính kèm sau