Tác giả của những câu thơ "Trên trời mây trắng như bông/ Ở dưới cánh đồng,bông trắng như mây" - nhà thơ Ngô Văn Phú đã qua đời ngày 24/10 do tuổi cao sức yếu.

Xuất hiện với vai trò ca sĩ khách mời trong concert của Calum Scott, ca sĩ gen Z Hoàng Duyên gây ấn tượng với chiếc áo dài. Cô tặng "Vua Ballad" nón lá và bánh tráng Tây Ninh.

Sơn Tùng diện vest bảnh bao, lịch sự thăm trường THPT Lê Quý Đôn (Thái Bình) từng theo học và được thầy cô và đông đảo học sinh chào đón.

Cô gái được phát hiện đã tử vong trên giường, bên dưới là vũng máu, trên đầu có tổn thương giống như bị bắn.
Công an tỉnh Vĩnh Phúc đang điều tra vụ nổ súng tại TP Phúc Yên khiến một người nguy kịch vào chiều 24/10.
Công an đã khởi tố vụ án “Xâm phạm thi thể, mồ mả, hài cốt”, bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với kẻ đào trộm hài cốt, ép tiền chuộc ở Thái Bình.
Tối 24/10, Công an TP Bắc Ninh (tỉnh Bắc Ninh) nhận tin báo của người dân về việc xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng trên đường Nguyễn Gia Thiều, TP Bắc Ninh khiến 2 người tử vong.
Căn hộ ở tầng 9 tòa chung cư CT13B, Khu đô thị Nam Thăng Long (Tây Hồ, Hà Nội) bốc cháy dữ dội, Cảnh sát PCCC đã hướng dẫn thoát nạn cho 12 người ở cùng tầng với căn hộ này.
Cựu Bộ trưởng Tài chính Rishi Sunak chiều 24/10 (giờ London) đã có bài phát biểu đầu tiên trên cương vị mới trước nhiều nghị sĩ đảng Bảo thủ.
Cơ cấu, tổ chức bộ máy mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo giảm Vụ Thi đua - Khen thưởng, Học viện Quản lý giáo dục và Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP.HCM.
Từ mùa giải 2023, giá bản quyền V-League tăng gấp hơn 20 lần, đạt con số kỷ lục lên tới gần 50 tỷ đồng/năm.
Công an quận 5, TP.HCM cho biết, vừa phối hợp cùng phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP.HCM triệt phá băng nhóm cướp giật nguy hiểm, từng thực hiện nhiều vụ trên địa bàn.
Lo ngại bị fan Quỷ đỏ phản ứng nếu đầu quân cho CLB đối thủ ở Ngoại hạng Anh, Cristiano Ronaldo đang tìm đường trở lại Italia để khoác áo Napoli.
Số tiền mà chủ xe phải bỏ ra để thay pin lên tới gần 30.000 USD, đắt ngang một chiếc ô tô đời mới và đắt gấp nhiều lần giá trị thực của xe.
Nhận thấy có nhiều người cao tuổi quan tâm đến sản phẩm bồi bổ sức khỏe nên nhóm đối tượng nảy sinh kế hoạch lừa đảo, chiếm đoạt tài sản những nạn nhân thiếu hiểu biết.
Tối 24/10, một tàu cá của ngư dân đang neo đậu tại kênh Bến Đình, phường 5, TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) bốc cháy dữ dội, ngọn lửa phát ra cao hơn chục mét.
Sau khi đối thủ Penny Mordaunt rút lui, cựu Bộ trưởng Tài chính Rishi Sunak đã đủ điều kiện trở thành lãnh đạo đảng Bảo thủ và sẽ là Thủ tướng Anh.
Giá vàng trong nước hôm nay (24/10) quay đầu giảm mạnh cùng giá vàng thế giới sau khi tăng nhanh trong phiên giao dịch cuối tuần trước.
Khởi nghiệp không nhất thiết phải bắt đầu từ những thứ lớn lao, cần nhiều kinh nghiệm hay nguồn vốn lớn mà quan trọng nhất là ý tưởng mới, độc đáo.
Chủ quán karaoke đã cho nhân viên vay hơn 400 triệu đồng với lãi suất 10% một tháng, thu lợi bất chính hơn 100 triệu đồng.
Cục Quản lý thị trường TP.HCM vừa tạm giữ 3.482 đơn vị sản phẩm là mỹ phẩm, thực phẩm chức năng xuất xứ Hàn Quốc không có hóa đơn chứng từ.
Phát hiện công trình không phù hợp về chức năng sử dụng đất và tầng cao công trình, Bộ Xây dựng đề nghị UBND tỉnh Bình Thuận không thực hiện cấp giấy phép xây dựng, dừng việc thi công xây dựng công trình để xác định quy mô, chức năng sử dụng đất.
Đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam cho biết, các đoàn khách đi Hàn Quốc thông qua công ty du lịch và bay thẳng đến sân bay Yangyang vẫn được áp dụng chính sách miễn visa.