Những ước thủ thân thiết như Đoàn Văn Hậu, Nguyễn quang đãng Hải đến chúc mừng Bùi Tiến Dũng.


Thủ môn Bùi Tiến Dũng đã đưa vợ. Vk của anh là chân dài Ukraine Dianka Zakhidova.

Trong ngày vui của tập thể từng mặc áo U23 nước ta giành á quân U23 châu Á 2018, hậu vệ Đoàn Văn Hậu, trung phong Hà Đức Chinh, tiền vệ Nguyễn quang quẻ Hải xuất hiện tham dự.

*

Đám cưới của Bùi Tiến Dũng. Ảnh: Phan Công Khanh.

Bùi Tiến Dũng gần như muốn bảo mật thông tin này cho phút chót. Hình hình ảnh chỉ được tiết lộ khi đồng bọn của anh là Phan Công Khanh đăng trên social kèm hầu như lời chúc đẹp mắt đẽ.

Phan Công Khanh viết: "Happy Wedding ! Anh chúc nhị em và gia đình có một ngày vui thiệt trọn vẹn. Cuộc sống thường ngày sau này hoàn toàn có thể còn nhiều khó khăn, demo thách, tuy thế hãy cầm tay nhau vượt qua tất cả nhé, anh luôn luôn tin cùng chúc cho hai bạn trẻ hạnh phúc vẹn tròn".

*

Vợ ck Bùi Tiến Dũng chụp hình ảnh cùng cha mẹ và người đại diện. Ảnh: Phan Công Khanh.

Chú rể Tiến Dũng mặc cỗ vest màu nude cùng tông với váy đầm cưới của cô dâu. Khách mời mặc dress-code color trắng, đen. Đặc biệt, nhóm bạn thân của thủ môn đang mặc áo polo màu hồng. Đoàn Văn Hậu, Nguyễn quang Hải với Hà Đức Chinh rất nổi bật khi khác biệt trong đám cưới.

*

Hội đồng bọn đến chúc mừng thủ môn Bùi Tiến Dũng. Ảnh: Phan Công Khanh.

Bùi Tiến Dũng cùng Dianka công khai hẹn hò tháng 9/2020 nhân ngày sinh nhật lần thứ đôi mươi của cô. Trong 2 năm qua, thủ thành quê Thanh Hóa không hề ngại share khoảnh khắc đời thường cạnh bên người yêu thương nước ngoài. Cả hai có cuộc sống thường ngày riêng trước khi tiến tới hôn nhân.


HLV Polking bớt bóng như búa bửa vào lưới trống sinh hoạt buổi tập U23 Thái Lan Trong đa phần thời gian khởi cồn của U23 thailand chiều 21/5, huấn luyện và giảng dạy viên Polking phô diễn tài năng tâng với sút trơn vào lưới trống ở khoảng cách khá xa.

Quang Thịnh


bùi tiến dũng lấy vợ Bùi Tiến Dũng Nguyễn quang quẻ Hải Đoàn Văn Hậu Hà Đức Chinh bùi tiến dũng lấy vợ

Bùi Tiến Dũng

*

nhan sắc vóc con gái sinh năm 2003 của Owen

0

Con gái của người chủ sở hữu Quả bóng đá quý 2001 sắp tiến công showbiz Anh khi tham gia chương trình thực tiễn nổi tiếng Love Island.

*

Neymar ghi bàn giúp Brazil hạ Nhật bạn dạng

0

Tối 6/6, Neymar ghi bàn duy nhất giúp Brazil đánh bại Nhật bạn dạng ở trận giao hữu trên sảnh Olympic Tokyo.

*

Báo châu Á: "U23 việt nam chơi rất hấp dẫn nhưng chưa chiến hạ trận nào"

0 1 6

Truyền thông châu Á tiếp tục ngợi khen sự phát triển của bóng đá nước ta dưới thời dẫn dắt của các huấn luyện viên Hàn Quốc.