Windows 7 Logon Background Changer là phần mềm mã nguồn mở miễn phí, đến phép thay đổi hình nền của screen đăng nhập Windows 7 (hay nói một cách khác là Welcome screen, Login screen xuất xắc LogonUI).

Đúng như cái tên thường gọi của mình, Windows 7 Logon Background Changer là tiện ích độc quyền cho những người dùng Win 7, bao hàm các phiên phiên bản Windows 7 trang chủ Basic, home Premium, Professional, Ultimate, Enterprise cùng Starter, bạn dạng 32-bit hoặc 64-bit. Không tính ra, Windows 7 Logon Background Changer cũng đều có thể chuyển động trên Windows hệ thống 2008 R2 mặc dù không được khích lệ sử dụng.

Bên cạnh đó, chương trình nhỏ dại gọn này cũng rất được phát triển dưới căn nguyên WPF - Windows Presentation Foundation. Rất có thể coi Windows 7 Logon Background Changer là phiên bản kỹ thuật thử nghiệm của WPF giành riêng cho những ai thân thiện tới lịch trình này. App yêu mong GPU cân xứng để chạy các hiệu ứng 3D mềm mịn và mượt mà hơn.


*

Thay đổi screen đăng nhập cùng với Windows 7 Logon Background Changer

Lưu ý là ứng dụng này không ráng đổi bất cứ file hệ thống nào, thậm chí là cũng không đòi hỏi quyền admin. Bạn chỉ việc dùng thông tin tài khoản admin 1 lần duy nhất để chạy tệp tin cmd đơn giản và dễ dàng nhằm tạo thành thư mục theo yêu ước và registry key để phân quyền. Sau đó, mọi bạn dùng máy tính có thể đổi khác màn hình singin Win 7, nói 1 cách đơn giản là hơn là thay đổi hình nền màn hình hiển thị login Win 7 thật dễ dàng dàng. Nếu như muốn biến đổi hình nền này, người dùng cần quyền admin (cài để trong phần Settings).

Windows 7 Logon Background Changer sẽ khởi tạo 1 vài file JPEG dựa vào hình hình ảnh bạn thiết đặt làm màn hình cho màn hình login của Windows 7, được cho phép cắt cùng chỉnh kích cỡ rồi bảo quản với quality nén giỏi nhất.

Hướng dẫn thiết đặt và thực hiện Windows 7 Logon Background Changer

Sau lúc kích hoạt, trên giao diện bao gồm của chương trình, chúng ta có thể chọn và xem trước những kiểu hình nền mặc định của screen đăng nhập Windows.


Nếu không muốn sử dụng các hình nền khoác định này, nhấn vào nút Choose a thư mục để lựa chọn thư mục cất hình hình ảnh mà bạn muốn dùng làm hình nền đăng nhập Windows.

Sau khi chọn lựa được hình nền ưng ý, nhấn vào nút Apply ở góc phải lịch trình và nhấn Yes để xác nhận sự núm đổi sinh hoạt hộp thoại tiếp theo.

Trong ngôi trường hợp thiên tài User tài khoản Control trên Windows 7 đang rất được sử dụng, nhấn Yes để xác nhận cầm cố đổi bên trên Windows. Chờ trong giây lát để sự ráng đổi diễn ra.

Cuối cùng, bạn có thể demo log off hệ thống để xem giao diện đăng nhập new trên Windows 7.


tải về
4,2 Mời bạn đánh giá!
Liên kết cài về

Link hocketoanthue.edu.vn chính thức:

Windows 7 Logon Background Changer 1.5.2 mua xuống

Liên quan, cụ thế


Có thể bạn quan tâm


Mới nhất
Đăng nhập trình làng Điều khoản bảo mật thông tin Hướng dẫn contact Facebook Twitter DMCA
Bản quyền © 2022 hocketoanthue.edu.vn . Giữ toàn quyền.Không được xào luộc hoặc thực hiện hoặc thành lập lại bất kỳ nội dung như thế nào thuộc hocketoanthue.edu.vn.