Tranh vẽ hồ hoàn kiếm của hà nội thủ đô đẹp đơn giản dễ dàng nhất cùng với hình ảnh tháp Rùa, ước Thê Húc đề nghị thơ là tài liệu học tập cực tốt cho học sinh, trẻ con mầm non trở nên tân tiến tư duy…


*
*
*
*
*
*
*

Hồ Gươm gồm nước xanh trong. Hồ khôn cùng rộng, sinh sống giữa bao gồm tháp Rùa cổ kính, mặt kia còn tồn tại cầu Thê Húc được sơn red color còn ngấm đẫm mọi nét văn hóa của thủ đô hà nội xưa. Hồ gươm không chỉ nên nơi để fan dân nơi thủ đô di dạo, trò chuyện, mà chỗ đây còn là một địa điểm giành riêng cho những đơn vị nhiếp hình ảnh sưu tầm phần nhiều bức tranh cần thơ, trữ tình độc nhất vô nhị của Hà Nội. Hồ gươm ngày nay còn tồn tại nhiều chuyển động vui chơi, giải trí rất thú vị.

Bất kỳ du khách nào đến tp hà nội cũng cần thiết không ghẹ thăm hồ nước Gươm. Hồ đẹp tuyệt vời nhất lúc sáng sớm cùng chiều tối. Du khách có thể chiêm ngưỡng cảnh vật hồ cùng cảm nhận nét xin xắn mộc mạc, cổ kính nhưng hết sức trữ tình của nó. Ven hồ, gió thổi nhè nhẹ, từng nhỏ sóng nước lăn tăn đuổi theo chiều gió. Những bóng cây cổ thụ đắn đo có tự khi nào nghiêng mình đậy nắng cho khác nước ngoài thưởng lãm cảnh quan nơi đây. Những cái ghế đá rêu phong càng khiến cho cảnh hồ nước trở yêu cầu cổ kính.

Những bức tranh hồ gươm tuy giản đơn, nét color còn nguệch ngoạc, cơ mà lại khiến các bé nhỏ xây dựng được một tình thân Hà Nội, yêu quê hương và con người việt nam nhiều đến thế.

Ngoài ra, những thầy thầy giáo và bậc phụ huynh có thể cho bé tìm hiểu thêm tranh về mẹ hoặc vẽ tranh chưng Hồ…