Ở phiên bạn dạng iOS 14, táo bị cắn mang đến cho tất cả những người dùng không hề ít tính năng mới mẻ và hữu dụng. Trong đó, có thiên tài bật chế độ tiết kiệm sạc trên tiện ích ios một cách auto nhằm tăng tính cá thể hoá bên trên iPhone của mình. Nắm vì, đề nghị tự thực hiện bằng tay hàng ngày thì bây giờ chỉ với vài cài đặt nhỏ, chúng ta không đề xuất phải băn khoăn lo lắng vì tính giảm trí nhớ của mình.

Hướng dẫn tùy chỉnh thiết lập chế độ tiết kiệm ngân sách pin tự động trên iPhone

Bước 1: Đầu tiên, bạn phải khởi động ứng dụng Phím tắt trên iPhone của mình. Nếu chưa có, hãy download về theo links dưới đây:

- thiết lập Phím tắt trên AppStore

*

Bước 2: tiếp đến cần lựa chọn mục Tự đụng hoá > tạo nên mực tự động hóa hoá cá nhân

*

Bước 3: Sau đó, hãy kéo xuống dưới và chọn Mức pin. Ở trong cửa sổ Tự động hoá mới, bạn kéo thanh trượt để chọn Mức pin, bật chế độ tiết kiệm sạc pin tự động rồi thừa nhận Tiếp là được.

*

Bước 4: Ở vào phần Tác vụ, bạn nên lựa chọn Thêm tác vụ rồi nhập Đặt chế độ nguồn năng lượng điện thấp.

*

-Bây giờ, bạn tiếp tục chọn Tiếp cùng gạt nút tăt nhân tài Hỏi trước khi chạy.

*

Bước 5: Trong cách cuối cùng, bạn hãy chọn Không hỏi để iPhone tự động hóa phản ứng lúc mức sạc xuống tốt mà tín đồ dùng không nhất thiết phải làm gì cả. Bây giờ hệ thống đang có nhận biết riêng rồi thực hiện mà không cần thông qua làm việc thủ công.

*

Như vậy, chỉ cần thiết đặt tính năng trên, các bạn sẽ không rất cần được canh thời gian mức sạc pin xuống thấp nhằm bật chính sách tiết kiệm nữa. Dịp này, iPhone đã phát huy tính tự động của mình mà lại bạn không nhất thiết phải lo lắng.