Giao thông 24hSự kiệnĐầu tư - Phát triểnĐiểm nóng giao thôngCameraGóc nhìnPháp luật giao thôngXe 360°
hocketoanthue.edu.vn - Xe máy va chạm xe bồn, nam tài xế tử vong thương tâm; tai nạn liên hoàn trên đèo Bảo Lộc, 4 người nhập viện, giao thông tê liệt... là những tin tai nạn mới nhất hôm nay (18/1).
Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn trên đèo Bảo Lộc.

Tai nạn liên hoàn trên đèo Bảo Lộc, 4 người nhập viện, giao thông tê liệt

Chiều 18/1, đại diện Ban ATGT tỉnh Lâm Đồng cho biết cơ quan chức năng địa phương này đang khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân một vụ tai nạn giao thông (TNGT) liên hoàn vừa xảy ra trên đèo Bảo Lộc khiến 4 người bị thương, giao thông tắc nghẽn.

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn trên xảy ra vào khoảng 12h30 ngày 17/1. Vào thời điểm trên, xe đầu kéo (chưa rõ BKS) do tài xế Hoàng Đình Quang (SN 1985, trú tai TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh) điều khiển, lưu thông trên đèo Bảo Lộc theo hướng từ Đà Lạt đi TP Hồ Chí Minh.

Khi xe đi đến Km105 quốc lộ 20, khúc cua gấp của đèo Bảo Lộc, đoạn qua địa phận xã Đại Lào, huyện Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng thì bất ngờ bị lật làm cho thùng xe văng trúng xe tải đông lạnh do tài xế Phan Chí Cường (SN 1996, trú tại huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng) điều khiển, đang di chuyển theo hướng ngược lại.

Tiếp đó, xe đầu kéo tiếp tục trượt dài về phía trước lao vào xe khách do tài xế Nguyễn Trí Tuấn (SN 1977, trú tại TP Thủ Đức) đang lưu thông phía sau xe tải đông lạnh. Chưa dừng lại, chiếc xe ben do tài xế Nguyễn Thế Sử (SN 1974, trú tại huyện Đạ Tẻh, tỉnh Lâm Đồng) điều khiển đang chạy phía sau không kịp xử lý đã tông vào xe khách. Lúc xảy ra tai nạn, trên xe khách có 33 người.

Vụ tai nạn liên hoàn khiến 2 tài xế và 2 hành khách bị thương, được đưa đến Bệnh viện II Lâm Đồng cấp cứu. Ca bin xe đầu kéo và toàn bộ chiếc xe tải đông lạnh bị dập nát; phần đầu và 1/2 thân xe khách phía bên tài cũng bị biến dạng. Giao thông trên đèo Bảo Lộc tê liệt ở cả 2 chiều.

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm ở Bình Dương.

Xe máy va chạm xe bồn, nam tài xế từ vong thương tâm

Chiều 18/1, tin từ Công an TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương cho biết vừa hoàn tất khám nghiệm hiện trường vụTNGTgiữa xe bồn và xe máy, xảy ra trên QL1K khiến 1 người tử vong tại chỗ.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 9h30 ngày 18/1, ông Lê Minh Dần (SN 1974, trú tại TP Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai) điều khiển xe máy BKS 60L7 - 7208, lưu thông trên quốc lộ 1K theo hướng từ TP Biên Hoà đi TP Hồ Chí Minh.

Khi xe đi đến đoạn qua núi Châu Thới, thuộc địa phận phường Tân Đông Hiệp, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương thì xảy ra va chạm với xe bồn trộn bê tông mang BKS 60C - 594.94 (chưa rõ danh tính người điều khiển) đang chạy cùng chiều bên trái.

Va chạm làm cho người đàn ông và chiếc xe máy bị kéo lên đi một đoạn, nạn nhân bị bánh xe bồn cán chết tại chỗ. Sau tai nạn, chiếc xe bồn chạy thêm khoảng 50m thì dừng lại.

Nhận thông tin, công an TP Dĩ An có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân vụ tai nạn, điều tiết giao thông. Được biết nạn nhân đang trên đường tới công trình làm việc thì gặp tai nạn.

Giải cứu thành công tài xế mắc kẹt trong ca bin xe tải lao xuống vực.

Xe tải mất lái lao xuống vực sâu, tài xế mắc kẹt trong ca bin

Chiều 18/1, đại diện Ban ATGT tỉnh Hà Tĩnh cho biết cơ quan chức năng địa phương này đang khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân một vụ TNGT liên quan đến trường hợp xe tải mất lái lao xuống vực sâu, vừa xảy ra trên địa bàn khiến 1 người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn trên xảy ra vào khoảng hơn 4h ngày 17/1 trên QL1, đoạn qua địa phận xã Kỳ Phong huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh. Vào thời điểm trên, xe tải BKS 37C - 289… do anh tài xế Nguyễn Trung K. (SN 1995, trú tại xã Kỳ Hải, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh) điều khiển, di chuyển trên QL1.

Khi xe đi đến địa phận thôn Tân Phong, xã Kỳ Phong, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh thì đột ngột mất lái đã lao xuống mương sâu bên vệ đường. Vụ tai nạn khiến phần phía trước đầu xe bị dập nát, tài xế bị thương nặng, mắc kẹt trong ca bin.

Nhận được thông tin về vụ tai nạn, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an tỉnh Hà Tĩnh đã ngay lập tức điều động 2 xe cứu nạn, cứu hộ và 15 cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường. Sau hơn 1 tiếng đồng hồ, lực lượng cứu hộ đã đưa được lái xe tải ra khỏi ca bin đi cấp cứu.