Resident Evil 5 Việt Hoá

Resident Evil 5 Việt Hoá là trò chơi điện tử thuộc thể loại hành động kinh dị do hãng Capcom phát triển và phát hành cho hệ máy PC, Xbox 360 và Microsoft Windows. Game được việt hoá bởi Game Tiếng Việt

Tập đoàn đa quốc gia về dược phẩm và nghiên cứu virus độc ác của nó đã bị phá hủy. Nhưng bóng ma của chủ nghĩa khủng bố sinh học đe dọa thế giới một lần nữa. Sau sự cố ở thành phố Raccoon, Chris Redfield tiếp tục chiến đấu với tai họa của vũ khí sinh học. Trở thành thành viên của BSAA (Liên minh đánh giá an ninh khủng bố sinh học), Chris được gửi đến châu Phi để điều tra một tác nhân sinh học bí ẩn biến người dân địa phương thành những sinh vật nguy hiểm. Với sự giúp đỡ của người đồng đội hấp dẫn của cô, Sheva Alomar, họ phải khám phá ra sự thật ẩn giấu trong trái tim của lục địa đen …

Đặc sắc Resident Evil 5 Tiếng Việt

Giải quyết một nhiệm vụ đầy rùng rợn như Chris Redfield hoặc Sheva Alomar, một đặc vụ Tây Phi của BSAATận dụng chế độ co-op trực tuyến hai người chơi mới để tăng gấp đôi hiệu quả của đội bạn khi đối mặt với một giống ác mớiSử dụng vũ khí mới để tự vệ khi phải đối mặt với lũ kẻ thù nhanh hơn, thông minh hơnKhám phá khung cảnh sa mạc xa xôi của Kijuju với môi trường trò chơi chi tiết, phát triển caoTrải nghiệm đồ họa và hiệu ứng đột phá được cung cấp bởi phiên bản nâng cao của công cụ MT Framework độc quyền của CapcomYếu tố chơi trò chơi hợp tác mới tập trung vào thực tế của nhiệm vụ hai tác nhân, nêu bật những cách mà Redfield và Alomar phải làm việc cùng nhau để sống sót bất ngờ, trong khi vẫn cho phép họ tách ra và làm việc một mình.Một phiên bản tiên tiến của công cụ trò chơi MT Framework độc quyền của Capcom mang lại hiệu ứng và đồ họa đột phá cho Kijuju, môi trường phát triển cao nơi diễn ra trò chơi này.Bạn sẽ phải đối mặt với những kẻ thù mới với phản xạ nhanh hơn và AI được cải thiện, được thiết kế để trở nên nguy hiểm khi chúng ở trong nhóm và để giữ các bậc thầy Resident Evil trên ngón chân của chúng.Và hệ thống kho lưu trữ được chọn nhanh, cập nhật cho phép quản lý khoảng không quảng cáo theo thời gian thực, cũng như cho phép các nhân vật giao dịch các mặt hàng và cho phép bạn đặt một mặt hàng trên bảng chỉ đường để truy cập tức thì. Thêm tất cả điều này vào một cốt truyện chi tiết, chạm vào ý nghĩa của mười năm qua đối với Redfield và nhạc phim tầm cỡ Hollywood, và rõ ràng phần mới nhất trong loạt phim này thực sự thể hiện tất cả các yếu tố cốt lõi của trò chơi kinh dị.

Cấu hình Resident Evil 5 Việt Ngữ

Download Tải Game Resident Evil 5 Việt Hoá

Resident.Evil.5.Gold.Edition-PLAZA

Fshare