Có hào hứng trong việc mày mò về sự tồn tại của người dải ngân hà nên tôi xin giới thiệu một vài mang thuyết nhưng theo tôi là có công dụng xảy ra đến loài fan chúng ta.
*
sự thật về fan ngoài hành tinh?
Người ngoài hành tinh (ET) là câu chuyện chưa lúc nào bớt nóng trong số cuộc tranh luận tương quan đến sự sống ngoại trừ vũ trụ với tương đối nhiều lời đồn đoán xung quanh nó. Bằng phương pháp kết phù hợp những kỹ năng và kiến thức đã có về cuộc sống đời thường trên Trái đất và sự gọi biết về không khí bao la, những nhà sinh đồ học vũ trụ đã rút ra một trong những nhận định rất có thể khôn
Những bí ẩn vũ trụ khiến khoa học tập "bó tay"
Vẫn còn rất nhiều những bí ẩn về vũ trụ làm đau đầu những nhà thứ lý thiên văn: bên phía trong lỗ đen gồm gì, vật chất tối, sự hoàn thành của vũ trụ...
Những bằng chứng về sự tồn tại người dải ngân hà
Sự sống ngoài trái, fan ngoài hành tinh, thiết bị thể bay không xác định có mãi mãi không? Đây là chủ đề gây bất đồng quan điểm từ rất rất lâu của thế giới mà cho đến lúc này vẫn chưa có câu trả lời. Dưới đó là những vật chứng từ ngàn năm kia mà không ít người dân tin rằng có tương quan tới sinh vật xung quanh trái đất.
NASA phát hiện nay hành tinh gồm sự sống như trái đất
Cơ quan mặt hàng không dải ngân hà Mỹ (NASA) ngày 5/12 thông báo rằng chương trình không khí Kepler đã khẳng định một hành tinh phía bên trong vùng "có thể có sự sống".
buổi tối nay, NASA rất có thể sẽ công bố thông tin về việc sống thiên hà
Trong buổi ra mắt này, NASA sẽ thông báo những mày mò mới tuyệt nhất của kính viễn vọng Kepler trong quy trình thực hiện nhiệm vụ, và rất hoàn toàn có thể sẽ bật mý thông tin về tín đồ ngoài hành tinh
Một quan tiền chức cao cấp của NASA sẽ lần đầu tiên nói về "vùng 51" – căn cứ quân sự giỏi mật của Mỹ và bí ẩn người ngoài hành tinh.
Vũ trụ mênh mông ẩn chứa tương đối nhiều điều kỳ diệu với huyền bí. Nó vẫn là một đề tài hấp dẫn để con người tiếp tục tò mò và chinh phục.
Các nhà khoa học đo lường và tính toán và gần như chắc chắn là nhiều nền văn minh dải ngân hà đã cùng đang trường thọ trong ngoài hành tinh này.
Đúng 0h ngày 11/5 theo giờ đồng hồ Việt Nam, phòng ban hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) đang tiến hành công bố thông tin xác định về đầy đủ phát hiện tiên tiến nhất của họ trong vũ trụ, chiếm được từ kính thiên văn Kepler.
*
công nghệ mới
*
phần mềm hữu ích
*
Khoa học máy vi tính
*
phát minh sáng tạo khoa học
*
AI - Trí tuệ tự tạo
*
tìm hiểu khoa học tập
*
Sinh trang bị học
*
Khảo cổ học
*
Đại dương học tập
*
quả đât động đồ
*
Danh nhân thế giới
*
khoa học vũ trụ
*
1001 bí mật
*
Ngày tận thay
*
chinh phục sao Hỏa
*
Kỳ quan thế giới
*
Người thiên hà - UFO
*
Trắc nghiệm khoa học
*
lịch sử Khoa học quân sự chiến lược vì sao bệnh dịch và tin tức bệnh
*
Y học tập - sức khỏe
*
môi trường xung quanh
*
ung thư vi khuẩn Corona COVID-19 - Virut Vũ Hán
*
Ứng dụng công nghệ
*
Khoa học và Bạn phát âm
*
dự án công trình khoa học
*
mẩu chuyện khoa học tập
*
Sự kiện công nghệ
*
Thư viện ảnh
*
Góc vui nhộn
*
đoạn phim