Cuốn “Sổ tay giáo dục đào tạo gia đình” này được biên soạn nhằm trợ giúp những bậc bố mẹ có bé ở lứa tuổi từ sơ sinh đến khi vào học tiểu học, trung học các đại lý trong việc khắc sâu sợi dây tình cảm giữa phụ huynh với con cái và giáo dục nên gần như con người dân có tâm hồn phong phú.

*

Cuốn sổ tay này viết về đầy đủ điều tương quan tới giáo dục mái ấm gia đình và nuôi dậy con mà cửa hàng chúng tôi mong mong mỏi từng mái ấm gia đình suy ngẫm cùng thực hiện. Mong muốn rằng các bậc cha mẹ hãy đọc cùng coi đây như thể căn cứ trong câu hỏi nuôi dạy dỗ con. Kế bên ra, cửa hàng chúng tôi cũng mong những người dân ở bên các bậc cha mẹ như ông, bà và đông đảo những tín đồ khác thuộc đọc cuốn sách này. Việc nuôi dạy trẻ khôn xiết vất vả, dẫu vậy cũng mang đến nhiều nụ cười và hạnh phúc lớn lao. Do vậy, trường hợp như cuốn sổ tay này góp được 1 phần nhỏ vào vấn đề đó thì thực sự là niềm hạnh phúc đối với chúng tôi.

(Bộ giáo dục, văn hóa, thể thao, công nghệ và technology Nhật Bản)

Lời ra mắt sổ tay giáo dục gia đình Nhật Bản

Hiện tại, giáo dục đang là “điểm nóng” ở khắp các diễn lũ trong và bên cạnh nước. Tuy nhiên, khi bàn bạc và tiến hành giáo dục, fan ta thường chỉ để ý tới giáo dục và đào tạo trường học tập và giáo dục xã hội mà quên khuấy giáo dục gia đình. Đấy đích thực là một sai lạc lớn!

Nếu quan sát nhận giáo dục đào tạo ở nghĩa rộng, mái ấm gia đình sẽ là ngôi trường đầu tiên và làm việc đó cha mẹ là hồ hết nhà giáo dục và đào tạo vỡ lòng tất cả sức tác động đầu tiên và lớn số 1 tới trẻ. Mặc mặc dù là giáo viên và đang phân tích về giáo dục, trong cái chảy lập cập của cuộc sống thường ngày, tôi cũng đã bỏ quên giáo dục đào tạo gia đình cho tới khi biết mình sẽ tiến hành đón đàn ông chào đời trên khu đất Nhật. Kể từ đó, vượt qua phạm vi nghiên cứu và phân tích của mình, tôi ban đầu tìm kiếm và đọc đa số sách về giáo dục mái ấm gia đình của bạn Nhật. Sự chạm mặt gỡ cùng với Sổ tay giáo dục mái ấm gia đình Nhật Bản, cuốn sách được bộ giáo dục, văn hóa, thể thao, công nghệ và technology Nhật bản biên biên soạn và cấp phép miễn chi phí tới từng hộ gia đình có nhu cầu, là sự chạm mặt gỡ đầy tình cờ và cũng đầy nhân duyên như thế.

Tôi sẽ đọc nó yêu thích suốt cha ngày trong trái tim trạng đầy hưng phấn. Cuốn sách đang “khai sáng” cho tôi không hề ít điều về giáo dục đào tạo gia đình. Sau nhiều ngẫm nghĩ, tôi ra quyết định dịch nó ra giờ Việt với ao ước ước nhỏ tuổi nhoi mang lại thông tin xem thêm hữu ích cho fan hâm mộ Việt Nam. Hy vọng cuốn sách đúng như cái tên thường gọi của nó đang gợi mở cho mình đọc những điều vấp ngã ích.