*

Sách của Sigmund Freud mang tính dẫn nhập về phân tâm học, bao hàm những học thức và biện pháp tiếp cận căn bản xung quanh các vấn đề vô thức, những giấc mơ, và những trạng thái bệnh tật thần gớm của bé người.

Cái Tôi Và chiếc Nó

*
Xem giá bán

Cái Tôi Và chiếc Nó là 1 trong những tác phẩm đặc biệt, tại đây Freud đã trình diễn một phiên bản tổng hợp những giả thuyết được ông khuyến nghị vào trong thời hạn 1920 – nhất là trong cuốn “Au delà du principe du plaisir”. Ông bắt đầu bằng việc chứng minh rằng quy mô phân chia máy bộ tâm trí thành vô thức, tiền ý thức với ý thức – được biết đến với tên thường gọi “định khu thiết bị nhất” (chia định khu máy bộ tâm trí) – không được để phát âm sự quản lý của máy bộ tâm trí, và cần phải mở rộng hơn. Xuất phát điểm từ sự chống cự rằng cái “tôi” của nhà thể đối kháng với kĩ năng đưa những ký ức bị dồn nén quay trở về với ý thức, Freud đưa ra cách phân chia cỗ máy tâm trí bắt đầu thành chiếc tôi, mẫu đó và loại siêu tôi, quy mô được biết đến với tên thường gọi là “định khu sản phẩm hai”. Hai mô hình này không vứt bỏ nhau, ngược lại, chúng bổ sung cho nhau vày chúng tế bào tả các hiện tượng trung khu trí dưới nhiều góc độ khác nhau.

Sâu Xa Hơn nguyên tắc Không Đổi

*
Xem giá bán

Cuốn sách chuyên sâu Hơn phép tắc Không Đổi chứng minh rằng giả dụ như họ đẩy mang đến cùng chiếc logic, nguyên tắc thứ nhất này dẫn họ đến một chiếc “Sâu xa hơn” không thể bác bỏ bỏ: “xung năng chết”. Chiếc chết dường như không chỉ nên kì hạn bắt buộc khác của mọi sự sống, nhưng phiền toái hơn, còn là cái đích ở đầu cuối của sự sống. Đây chính là kết luận mà lại ông đạt mức ở gần như trang cuối trong chứng tỏ của mình: “Niềm tin mà shop chúng tôi đã gồm được, niềm tin rằng đời sống trọng điểm trí, thậm chí rất có thể là đời sống thần kinh nói chung, bị kẻ thống trị bởi xu hướng hạ thấp, gia hạn sự không bao giờ thay đổi và gạt quăng quật căng thẳng phía bên trong do các kích thích gây nên (bằng qui định Nirvana, nếu họ sử dụng cách miêu tả của Barbara Low), ý thức ấy theo shop chúng tôi là một trong những lí do khỏe khoắn nhất có tác dụng cho shop chúng tôi tin vào sự mãi sau của xung năng chết”.


Chính sự thật này là điều mà Freud mời chúng ta khám phá từng bước trong suốt đa số nội dung tiểu luận. Nhưng sự thật này lại bịt giấu/che phủ một thực sự khác, cũng đặc biệt như vậy, và sự thật ấy đang là văn bản của phần cuối cuốn sách: trường hợp như cuộc đời vẫn tiếp nối, bất chấp xung năng chết, là bởi vì có những sức mạnh khác phản kháng xung năng này, sẽ là “xung năng sống” tuyệt “xung năng sinh tồn”.

Phân trọng điểm Học Nhập Môn

*
Xem giá bán bán

Là giữa những công trình lừng danh và được thịnh hành rộng rãi duy nhất của vị bác sĩ thần kinh bạn Áo gốc vày Thái Sigmund Freud. Mang tính dẫn nhập về phân chổ chính giữa học, một giáo lý gây nhiều tranh cãi ngay tự thời điểm thành lập (cuối núm kỷ XIX), cuốn sách tập phù hợp 28 bài xích giảng của Freud, bao gồm những tri thức và giải pháp tiếp cận căn phiên bản của phân chổ chính giữa học xung quanh những vấn đề vô thức, phần nhiều giấc mơ, và các trạng thái bệnh lý thần khiếp của con người. Qua công trình xây dựng này, Freud củng ráng và xác lập một phương pháp độc đáo trong nghiên cứu và phân tích và trị liệu căn bệnh loạn thần kinh nhưng ông sáng chế nên: trị bệnh trải qua thăm dò cõi vô thức của con người.


Bệnh Lý Học lòng tin Về ngơi nghỉ Đời Thường

*
Xem giá bán

Làm vậy nào để giải lan sức ép tinh thần, làm ráng nào để vứt bỏ các ảnh hưởng xấu, làm thế nào để nhân cách không trở nên bệnh hoạn, làm núm nào để kiến thiết không khí gia đình hòa thuận, môi trường thiên nhiên xã hội hài hòa, sống và trưởng thành một cách mạnh khỏe ? Đây đó là lý bởi vì cuốn sách bệnh án Học ý thức Về nghỉ ngơi Đời hay được biên soạn dựa trên mảng sách kinh khủng về phân tích lòng tin nhằm ship hàng cho công tác phân tích và tham khảo của người tiêu dùng đọc về vụ việc này. Sách gồm có 18 loại, chọn ra từ các tác phẩm kinh điển của các ông thầy về phân tích ý thức gồm Freud, Adler, Jung, Heine, Fromm. Hẳn là các bạn đọc hoàn toàn biết rằng đề xuất đọc, nghiên cứu những cửa nhà này với thái độ phân tích đúng đắn, gạn lọc loại tinh hoa, vứt bỏ cái cặn buồn chán để dùng cho mình, cho nên vì vậy sách miễn nói đến điều này.