Video Thời sự Thế giới Tài chính - Kinh doanh Đời sống Văn hóa Giải trí Giới trẻ Giáo dục Thể thao Sức khỏe Công nghệ Xe Game Thời trang trẻ Bạn đọc

Cổ phiếu ngân hàng nổi sóng đưa VN30-Index nhảy vọt trên 1.500 điểm

Thanh tra Ủy ban Chứng khoán Nhà nước đang làm việc với các công ty "họ" Louis

ACB, Techcombank, Hòa Phát... vẫn lãi lớn trong quý 3/2021 bất chấp dịch Covid-19

Gần 1 triệu nhà đầu tư mở mới tài khoản chứng khoán

Từ mức giảm 57 điểm vào đầu phiên chiều, lực cầu tham gia bắt đáy khiến VN-Index cuối phiên còn giảm hơn 45 điểm.
VinaCapital cho rằng, sự sôi động của thị trường chứng khoán gần đây một phần bắt nguồn từ mức giảm của lãi suất tiền gửi ngân hàng.
Một số doanh nghiệp niêm yết đã cắt giảm tỷ lệ cổ tức hoặc kéo dài thời gian chi trả cho cổ đông khi dịch Covid-19 đang diễn ra phức tạp.
Thanh khoản giao dịch tăng vọt trong nửa đầu năm nay khiến hai sở giao dịch chứng khoán thu lãi lớn.
Ủy ban Chứng khoán Nhà nước khẩn trương báo cáo việc áp dụng giao dịch lô tối thiểu 10 cổ phiếu như trước đây để đảm bảo quyền lợi cho nhà đầu tư.
Ngày 26.7, Công ty cổ phần Nông nghiệp Quốc tế Hoàng Anh Gia Lai (HNG) công bố những thỏa thuận mới sau khi công ty con của Tập đoàn ô tô Trường Hải đòi dừng đầu tư.
Ngày 26.7, Công ty CP Chứng khoán SSI (SSI) cho biết đã ký thành công hợp đồng vay vốn tín chấp với hạn mức lên tới 100 triệu USD - tương đương 2.300 tỉ đồng từ nhóm các ngân hàng hàng đầu Đài Loan.
Cổ phiếu nằm sàn la liệt, các chỉ số sụt giảm gần 6% trong phiên đã kích hoạt dòng tiền bắt đáy gia tăng.
Bất chấp tâm lý lo lắng đầu phiên thì cuối phiên 7.7, hàng loạt cổ phiếu lại tăng vọt khi nhà đầu tư gom mua trở lại.
Đặt báoQuảng cáoRSSTòa soạnChính sách bảo mậtPhó tổng biên tập phụ trách: Nguyễn Ngọc Toàn Phó tổng biên tập: Hải Thành Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo Ủy viên Ban biên tập - Tổng Thư ký tòa soạn: Trần Việt Hưng