Sau khi rời khỏi Nhà Trắng, các Đệ tốt nhất phu nhân Mỹ lại lựa chọn những tuyến phố đi và vận động khác nhau.


Melania Trump

Melania đổi thay Đệ tốt nhất phu nhân Mỹ vào năm 2016. Vị đã thân quen với cuộc sống thường ngày xa hoa bên người ck tỷ phú và trước đó từng là một chân dài nên bà rất khó gánh vác bên trên vai trọng trách quốc tế. Melania cũng không đậy giếm là gần như là bị sự xói móc của giới báo chí. Rốt cuộc, bà đã có trút vứt được bao nhiêu sự mệt mỏi bởi mọi vụ bê bối hay xuyên. Giới truyền thông media từng buôn dưa lê về bộ đồ của bà không cân xứng với thời gian lễ, bọn họ còn giễu cợt việc xây dựng lại white house nhà trắng của bà, rồi sự đồn thổi về dục tình của bà cùng với chồng. Bởi vì vậy mà ngay trong lúc có cơ hội đầu tiên ra khỏi Dinh Tổng thống, bà Melania sẽ trở về với tổ ấm của mái ấm gia đình ở Floria tràn đầy ánh nắng.


Melania Trump.

Theo một nguồn tin gần gũi với vợ ông xã Tổng thống Trump đã kín đáo tiết lộ vào đầu năm mới 2021, người phụ nữ này đã ban đầu tận tận hưởng thú tiêu khiển yêu mếm của mình: đi spa và bữa tối cùng với gia đình. Hàng loạt tin ưng thuận nói rằng bây giờ điều trở thành mối vồ cập chính của bà Melania là cậu con trai tuổi teen Baron đã học tại một ngôi trường ở học viện Oxbridge. Giống hệt như một người chị em chu toàn, bà đi sâu vào tất cả những điều tinh tế và sắc sảo nhất của giáo dục đào tạo và cân nhắc hạnh phúc chung của gia đình. Tuy nhiên, bao gồm một số lời đồn đáng lo ngại. Sự bất đồng giữa nhì vợ ông xã Trump đã được kể tới từ lâu. Với vào ngày hè năm ngoái, Melania đã gửi ra vì sao để không lộ diện trong lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 75 của ông Donald Trump.

Michelle Obama

Những hoạt động của Đệ tốt nhất phu nhân Michelle Obama trước đó đều gây ấn tượng. Bà Michelle đã còn lại dấu ấn của chính mình ở bất cứ nơi nào: bà vẫn trồng một vườn rau củ và thu xếp lại thiết kế bên trong trong đơn vị Trắng. Ngoài ra, những sáng tạo độc đáo của bà vẫn truyền cảm giác cho mọi người suy xét bà. Cho đến bây giờ, ví như cựu Đệ tốt nhất phu nhân xuất hiện tại một sự kiện công khai thì vào 80% ngôi trường hợp, chắc chắn là sẽ được báo chí chú ý. “Chúng tôi sở hữu ơn truyền thống này của Michelle Obama”, tín đồ ta nói như vậy. Vì vậy, khá dễ nắm bắt vì sao sau khi biến đổi nơi sinh hoạt từ Washington cho Chicago, mái ấm gia đình Obama lại đi nghỉ nghỉ ngơi nước ngoài. Họ đi dạo trên một hòn đảo tư nhân ở Caribe, kế tiếp đi Pháp, Indonesia và kết thúc cuộc hành trình dài ở Italy.


Michelle Obama.

Khi trở về, bà Michelle quay trở về làm việc. Xét cho cùng, với tư biện pháp là vk của cựu Tổng thống, bà hiện là người dẫn dắt dư luận với vẫn có nhiệm vụ ủng hộ những việc làm tốt. Vì vậy, nạm vì làm việc nhà, bà Michelle lại lái xe nhưng lại lần này chưa hẳn là đi nghỉ nhưng đi "đột kích" vào các trường học ở Mỹ. Với thậm chí nhiều khi phu nhân của Tổng thống sản phẩm công nghệ 44 phải giúp sức Đệ tốt nhất phu nhân kế nhiệm. Ví dụ, vào khoảng thời gian 2017 bà là khách hàng mời danh dự của Ngày ký kết Đại học tập tại Mahattan, khuyến khích những giới trẻ đi học. Và họp báo hội nghị Thượng đỉnh thường niên của Quỹ Obama lừng danh đến nấc vé đã chào bán hết từ khá nhiều tháng trước đó. Vì vậy, cho đến nay bà Michelle đã “được trang bị khá đầy đủ vũ khí” và trong khi không hề tìm cách đi chệch khỏi tuyến phố đã định của một tín đồ làm công tác làm việc xã hội nổi bật.

Laura Bush

Vào đầu thiên niên kỷ mới, Laura Bush biến hóa bà chủ nhà Trắng. Bà Laura cho với vị thế mới không phải từ số lượng 0, trước kia bà vẫn từng khét tiếng với tư cách là bạn bảo trợ cho thanh nữ và trẻ em. Bởi vì vậy, tám năm tiếp theo sau và những thời cơ mới chỉ càng củng cố vị thế của bà. Laura Bush đang khởi động rất nhiều chương trình giáo dục, quỹ bảo đảm sức khỏe thanh nữ và tích cực và lành mạnh ủng hộ ý tưởng phát minh bình đẳng giới. Vì vậy, khi vợ chồng Bush nên rời nhà của họ đến Washington, ông George Bush được tôn xưng là một trong những chiến binh, trong những lúc bà Laura vào mắt toàn quốc là một sứ giả của tự do và sự tốt đẹp.


Laura Bush.

Sau đó, tất cả sự ủng hộ thoáng rộng đó đã khiến bà tiếp tục hành vi với tinh thần tương tự: cho tới ngày nay, Laura Bush khởi động các chương trình cung ứng các cựu chiến binh, những trung tâm giáo dục đào tạo và thư viện cùng cũng thường xuyên mở ra trên báo chí. Điều tạo sự tò mò và hiếu kỳ là trong cả khi đã kết thúc nhiệm kỳ Tổng thống của chồng, Laura Bush vẫn tiếp tục thực hiện một số tác dụng của Đệ độc nhất phu nhân. Bà tìm cơ hội để trở thành chúng ta của Michelle Obama và hai người thiếu phụ đã cùng mọi người trong nhà định kỳ thực hiện các chiến dịch. Ví dụ, vào năm 2010, Laura Bush sẽ có bài xích phát biểu trên một sự kiện để tưởng nhớ những nạn nhân của vụ tấn công khủng cha năm 2001. Vào năm 2013, cả hai Đệ duy nhất phu nhân đều tham dự một hội nghị Thượng đỉnh ở châu Phi, cùng vào năm năm ngoái hai người là nhà lãnh đạo của chiến dịch phủ xanh các thành phố.

Hillary Clinton

Người thiếu nữ này tới từ đỉnh cao bao gồm trị của đất nước mỹ đã có không ít kinh nghiệm hơn những người khác. Bà gồm tư giải pháp Đệ độc nhất phu nhân Arkansas vào 12 năm và sau đó là bà gia chủ Trắng vào 8 năm. Trong những năm qua, bà Hillary vẫn học được rất nhiều thủ thuật chủ yếu trị, cảm giác được cả sự ghi thừa nhận những dự án thành công cùng sự cay đắng của các chiến dịch đại bại và quãng đời tư nhiều thách thức (ít nhất là vụ bê bối với Monica Lewinsky). Bởi vậy, không có gì kinh ngạc khi vào thời điểm ngôi nhà quý giá bị quăng quật trống, bà Hillary đang lo liệu mang lại tương lai của mình. Bà đang trở thành Thượng nghị viên của bang new york và tiếp nối vào năm 2008 biến hóa một bạn tham gia vào cuộc chạy đua bao gồm trị.


Hillary Clinton.

Dù chưa khi nào trở thành Tổng thống mà lại bà Hillary đã nhận được được chuyên dụng cho Ngoại trưởng do chính đối thủ đối đầu và cạnh tranh của mình là Barack Obama đề nghị. Rồi mang đến năm 2016 bà đã tất cả mọi thời cơ để nắm giữ chiếc ghế được mong muốn: bà thu hút hầu như mối quan hệ của bản thân mình ở báo giới và giới tởm doanh. Nhưng thật bất ngờ đối với đa số người, ông Donald Trump đã trở thành nhà lãnh đạo, là Tổng thống tiếp theo. Bây chừ bà Hillary đang hơn 70 tuổi với nhiều kỹ năng bà sẽ không tham gia cuộc chạy đua tổng thống nữa. Tuy nhiên, tuổi tác dường như không ngăn cản bà lành mạnh và tích cực viết hồi ký, gửi ra hồ hết tuyên cha sống đụng trên báo chí truyền thông và tham gia những cuộc tranh luận trên truyền hình. Bởi vì vậy, thương hiệu Đệ nhất phu nhân Mỹ có ảnh hưởng nhất trong kế hoạch sử chắc chắn là thuộc về Hillary Clinton.

Barbara Bush

Barbara Bush luôn luôn hỗ trợ đàn ông trong sự nghiệp.

Sau lúc rời địa chỉ của một Đệ tuyệt nhất phu nhân, Barbara Bush lại bước đầu học làm chuyên lo việc bếp núc và lái xe, chính vì bà đã hoàn toàn không học những điều đó khi trong nhà Trắng. Sau khi đàn ông bà là Geoger Bush trở thành tổng thống, bà Barbara Bush bước đầu thường xuyên trả lời phỏng vấn để đảm bảo an toàn con mình. Bà đã lành mạnh và tích cực tham gia vào phần đông hoạt động cho tới khi qua đời vào năm 2018.

Nancy Reagan

Đệ duy nhất phu nhân “đắt giá” độc nhất vô nhị nước Mỹ vẫn còn đấy bị báo chí chú ý, đề cập cả sau khoản thời gian ông Ronald Reagan rời phục vụ Tổng thống Mỹ. Bà đứng ra bảo trợ cho nhiều quỹ với tên mình, viết hồi ký, trả lời các câu hỏi từ Sở Thuế vụ Mỹ, nơi buộc tội ông Reagan trốn thuế và tư túi số tiền thuế mà người ta phải trả. Sau đó, ông Reagan được chuẩn chỉnh đoán mắc bệnh Alzheimer cùng bà Nancy đang quên mình chăm lo chồng cho đến cuối đời. Sau khi ông Reagan qua đời, bà ban đầu đầu bốn vào việc nghiên cứu và phân tích tế bào gốc, tham gia các sự kiện bao gồm thức, mở trung tâm nghiên cứu và phân tích và thư viện. Năm 2016, bà Nancy Reagan tắt hơi ở tuổi 94.

Rosalyn Carter

Có vẻ như Đệ độc nhất vô nhị phu nhân thiết bị 39 của Mỹ lo ngại về đại bại trong cuộc bầu cử của ck bà là Jimmy Carter rộng là bao gồm ông chồng. Bà không tưởng tượng mình đứng ngoài vận động chính trị và vì chưng đó, sau khi rời đơn vị Trắng, bà Rosalyn và ông xã tiếp tục công việc kinh doanh thông thường của họ nhưng lại ở quy mô nhỏ dại hơn. Hai vợ ông xã Carter hay xuyên xuất hiện trên truyền hình, tham gia các nhiệm vụ nước ngoài giao với mở các trung tâm đặc trưng dành cho những người mắc bệnh tâm thần. Bà Rosalyn đã chuyển động tích cực cho quyền của phụ nữ và trẻ em. Thành tựu bao gồm của bà hoàn toàn có thể được xem như là luật được trình lên Quốc hội về bảo hiểm cho tất cả những người mắc căn bệnh tâm thần.

Jacqueline Kennedy

Sau vụ sát hại John Kennedy, bà Jacqueline chịu đựng tang chồng và tiếp đến trở lại làm cho công vụ. Bà đã đi vào thăm Campuchia với 1 phái đoàn nước ngoài giao trong cuộc chiến tranh Việt Nam, tham gia những sự kiện. Sau đó, lúc người ông xã thứ nhị của bà là Aristotle Onassis qua đời, cựu Đệ tốt nhất phu nhân đã nỗ lực sống mà không thu hút những sự để ý đến bạn dạng thân. Bà đã làm cho công việc biên tập viên trên một đơn vị xuất bản. Cho dù vậy, bà vẫn luôn luôn là trung khu điểm chú ý và thường xuyên hoạt động đảm bảo di sản bản vẽ xây dựng Mỹ cho tới ngày cuối đời của mình.

Eleanor Roosevelt

Sau khi rời khỏi Nhà Trắng, Eleanor Roosevelt không trở nên một bà nội trợ bình thường. Bà vẫn vận động xã hội và tiếp tục làm phần đông thứ nhưng bà vẫn làm khi còn là Đệ tuyệt nhất phu nhân. Bà đương đầu cho quyền phụ nữ, báo cáo chống bất đồng đẳng giới và tách biệt chủng tộc.