*
Võ Tòng máu chiến sư tử lâu là phiên bản chuyển thể mới nhất của Thủy hử. Ảnh: QQ.Tại Trung Quốc, Thủy hử các lần được gửi thể bên trên màn ảnh. Không ít phiên bản tái hiện thành công, đi vào hàng tởm điển, biến hóa cuộc đời lẫn sự nghiệp của đa số ngôi sao.Chính vị vậy, phim được người theo dõi quan chổ chính giữa ngay tự khi dự án còn nằm tại giấy.Theo công bố từ nhà sản xuất, Võ Tòng tiết chiến sư tử lâu giữ nguyên nội dung và lòng tin của nguyên tác.Phim tổ hợp dàn diễn viên dày dặn kinh nghiệm tay nghề diễn xuất như Đinh Hải Phong nhập vai Võ Tòng, Võ Đại Lang vày tài tử Phan ngôi trường Giang đóng, gian phụ Phan Kim Liên được giao cho những người đẹp Trương Hy Viện, lưu lại Dự Khôn thủ diễn Tây Môn Khánh.Trong đó, màn thể hiện của Đinh Hải Phong được khán giả quan trọng đón đợi. Anh cũng chính là người biểu đạt nhân đồ dùng Võ Tòng vào phim Thủy Hử kinh khủng năm 1998. Đây là trong những vai diễn để lại tuyệt hảo sâu sắc tuyệt nhất trong lòng khán giả của Đinh Hải Phong.Theo Sina, tác phẩm bởi 7 công ty phim ảnh hàng đầu trung hoa hợp tác sản xuất. Bối cảnh, đạo rứa và xiêm y của Võ Tòng ngày tiết chiến sư tử thọ được reviews chỉn chu, ngay cạnh với bối cảnh lịch sử dân tộc và miêu tả trong nguyên tác. Cảnh võ thuật, kungfu đẹp mắt.Mất điểm trầm trọng do dàn sao trụ cộtTheo Sina, người theo dõi đặt các kỳ vọng vào phần tái diễn vai Võ Tòng của Đinh Hải Phong trên màn ảnh. Nhưng nam diễn viên gây bế tắc lớn. Anh bị chê quá già để đóng vai đấng đấng mày râu tráng kiện, gan dạ và oai nghiêm hùng. Dưới ngòi cây viết của Thi nại Am, Võ Tòng được biểu đạt "mắt sáng như sao, ngực rộng, cơ bắp cuồn cuộn, võ nghệ cao cường".Ở bản phim kinh khủng một thời, hình trạng rắn rỏi, nam giới tính, thu hút năm 27 tuổi của Đinh Hải Phong được sử dụng nhiều giống nguyên tác.Sau 23 năm, anh để lộ nhiều tín hiệu tuổi tác cùng với nếp nhăn hằn sâu ở khóe mắt và phía 2 bên má mỗi lúc thể hiện cảm hứng của nhân đồ gia dụng Võ Tòng. Khuôn mặt của anh bị dìm xét như "bị loài muỗi cắn" bên trên màn ảnh.
*
*
Võ Tòng (trái) với Võ Đại Lang bị chê già nua. Ảnh: Sina.Nam diễn viên bây giờ đã quanh đó 50 tuổi. Vì vậy, khi bạn diễn bắt đầu 32 tuổi - Trương Hy Viện (đóng Phan Kim Liên) thoại: "Để chị dâu dạy dỗ ngươi chuyện phái nam nữ", khán giả cho rằng cảnh quay chưa phù hợp lý, gượng gập gạo tới cả phản cảm."Đinh Hải Phong chắc hẳn rằng là Võ Tòng già nhất trong số phiên bản", "Anh ấy trường đoản cú phá nát vai diễn kinh khủng của mình", "Võ Tòng của Thi nề hà Am 25 tuổi, Võ Tòng của bạn dạng mới 52 tuổi. Tuổi tác gấp hai thì làm sao diễn ra nhân vật", dân mạng bình luận.Không chỉ Đinh Hải Phong bị chê luống tuổi, nhân vật dụng Võ Đại Lang cũng già ko kém. Tài tử thủ diễn vai anh trai của Võ Tòng đang 64 tuổi. Dân mạng mỉa mai tuổi thọ của "anh em bên họ Võ" cùng lại là 116 tuổi, cao nhất trong các bản chuyển thể.Trong khi đó, vai diễn nặng ký Phan Kim Liên được giao mang lại Trương Hy Viện. Cô được nhận xét có gương mặt hao hao Lâm Chí Linh.Theo Sina, Trương Hy Viện có khá nhiều đất diễn trong phim. Diễn xuất của cô định hình được hình hình ảnh và tính biện pháp của nhân trang bị Phan Kim Liên.
*
*
Phan Kim Liên (Trương Hy Viện đóng) chỉ được review ở nấc khá. Trong những khi đó, Tây Môn Khánh của giữ Dự Khôn bị chê diễn kém.Tuy nhiên, trình diễn của người mẫu họ Trương chỉ ở mức khá so với mặt bằng chung diễn viên trong dự án, chưa gây được tuyệt hảo mạnh như bầy chị Ôn Bích Hà, vương vãi Tổ Hiền, Lê Tư... Điểm trừ lớn nhất chính là khí hóa học của Trương Hy Viện ko toát ra được trạng thái gợi cảm, mưu tế bào của Phan Kim Liên.Sohu dấn xét mắc xích yếu duy nhất trong tác phẩm chính là Lưu Dự Khôn thủ diễn Tây Môn Khánh. Vào vai một tay hoang dâm vô độ, thủ đoạn đen tối, lưu Dự Khôn diễn mờ nhạt, ko ra chất "hư hỏng" của nhân vật.Bị chỉ trích vì chuyển đổi tính bí quyết nhân vậtKhông chỉ diễn viên bị chê, câu chữ kịch bản, nhất là cách desgin nhân đồ gia dụng của phim cũng trở thành chê cũ kỹ, nhàm chán và vượt an toàn.Theo 163, phim vẫn "thiên thần hóa" nhân vật dụng Phan Kim Liên, phát triển thành cô trở nên một người thanh nữ thánh thiện thay do độc ác, gian trá như nguyên tác.Trong tác phẩm, bao gồm cảnh Phan Kim Liên bức tường ngăn Tây Môn Khánh tấn công Võ Đại Lang, nhằm Vương Bà là fan cho Võ Đại Lang uống nằm trong độc. Tuyệt để thanh nữ "dâm phụ" diện phục trang "kín cổng cao tường" đi gợi cảm Võ Tòng. Tất cả những diễn biến cải biên này vô tình khiến cho nét tính cách đặc sắc của Phan Kim Liên mờ nhạt.
*
Tác phẩm bị chấm điểm unique cực tốt trên Douban.Không chỉ Phan Kim Liên, Võ Tòng cũng trở nên biên kịch đổi khác trở thành tráng sĩ yếu ớt trước Tây Môn Khánh.Trong cuộc giao chiến cùng với Tây Môn Khánh, anh không chỉ là bị đâm nhiều hơn bị đập cả vò rượu vào đầu. Người theo dõi chê cười cợt liệu gồm phải vị Đinh Hải Phong quá già buộc phải ê-kíp nhà động sửa đổi kịch bạn dạng cho phù hợp.Chưa kể, phim bị phàn nàn gửi cảnh quá nhanh, duy nhất là ở phần lớn cảnh "đinh" làm biến đổi cả cuộc sống nhân vật. Điển hình là cảnh cù Phan Kim Liên bị Tây Môn Khánh cưỡng bức.Với điểm unique dưới trung bình, phim bị chê là "thảm họa chuyển thể" của màn ảnh Hoa ngữ trong thời gian 2021, theo Sohu.